tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Quan hệ bằng miệng là gì? Nó có nguy hiểm hay không?

Ngày đăng : 27-07-2019 Lượt xem : 401 Bình luận

Quan hệ bằng miệng là một trong những hình thức quan hệ tình dục được rất nhiều hiện nay đang áp dụng. Tuy nhiên quan hệ bằng miệng là gì? Nó có nguy hiểm hay không? thì không phải ai cũng nắm rõ. Thấu hiểu điều này các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp bài viết sau đến cho bạn đọc.

Quan hệ bằng miệng là gì? Lợi ích việc quan hệ bằng miệng?

Quan hệ bằng miệng có tên tiếng anh là oral sex, ngoài ra nhiều người vẫn thường nhắc đến là khẩu giao. Là hành động dùng miệng trong đó có cả môi, lưỡi, và cả răng để tác động lên cơ quan tình dục của nam giới. Quan hệ bằng miệng bao gồm các hành vi như như liếm, mút dương vật, âm đạo, âm vật hay hậu môn. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết tác dụng hôn vùng kín khi quan hệ

Quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng 

Quan hệ bằng miệng có thể 1 người thực hiện cho người còn lại, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có thể thực hiện song song, khi cả nam và nữ cùng đưa bộ phận của mình và miệng đối phương.

Việc tiến hành quan hệ bằng miệng đúng cách có thể đem đến cho cả hai phái những lợi ích nhất định

✦ Quan hệ bằng miệng gia tăng cảm giác thú vị: Việc quan hệ bằng miệng giúp cho hai phái thay đổi hình thức vẫn thường hay sử dụng, tạo ra nhiều sự mới mẻ nên trở hấp dẫn hơn.

 Quan hệ bằng miệng ngừa ung thư vú: Trong tinh dịch có chất ngăn ngừa các tế bào ung thư vú phát triển, Do đó theo các khảo sát những người có quan hệ bằng miệng thường tỉ lệ mắc ung thư thấp hơn những người không quan hệ.

✦ Quan hệ bằng miệng giúp chống lão hóa: Tinh dịch có chất spermidine có khả năng làm chậm quá trình lão hóa ở nữ giới. Do đó nếu thỉnh thoảng thực hiện quan hệ bằng miệng an toàn có thể giúp ngăn ngừa lão

Quan hệ bằng miệng giúp chống lão hóa

Quan hệ bằng miệng giúp chống lão hóa

✦ Quan hệ bằng miệng giảm căng thẳng: quan hệ bằng miệng là cách giúp bạn sống vui và hạnh phúc hơn nhờ các chất chống trầm cảm được tiết ra có trong tinh dịch

 Quan hệ bằng miệng kiểm soát huyết áp: Quan hệ bằng miệng có thể giúp cho người bệnh có thể ngăn huyết áp tăng cao

✦ Quan hệ bằng miệng cải thiện trí nhớ: Một số chất có trong tinh dịch còn giúp cải thiện trí nhớ, bổ sung dưỡng chất cho não.

✦ Quan hệ bằng miệng giúp giảm đau: Quan hệ bằng miệng có các chất oxytocin, endorphin và một dưỡng chất số trong tinh dịch có chức năng giảm đau

✦ Quan hệ bằng miệng giúp ngủ ngon: Tinh dịch có chứa chất melatonin như một loại thuốc ngủ tự nhiên, giúp bạn ngủ ngon giấc.

Quan hệ bằng miệng giúp ngủ ngon

Quan hệ bằng miệng giúp ngủ ngon

Những nguy hại do quan hệ bằng miệng gây ra.

Việc quan hệ bằng miệng bên cạnh một số các lợi ích thì vẫn có thể tiền ẩn rất nhiều các nguy cơ nếu không có các biện pháp bảo vệ.

→Quan hệ bằng miệng gây nhiễm HPV

HPV là một vi rút rất nguy hiểm có thể mắc phải khi quan hệ bằng miệng. Đặc biệt loại virut này có thể phát triển và gây ra ung thư vòm họng, đe dọa trực tiếp đến tín mạng.

icon/muitenNguy cơ mắc HIV/AIDS

Quan hệ tình dục bằng đường miệng, răng miệng và các bộ phận sinh dục đều có khả năng bị thương tổn, chảy máu nên dẫn đên nguy cơ đó virus HIV/ AIDS có cơ hội phát triển và gây bệnh. Đặc biệt là khi bạn có quan hệ với người hành nghề mại dâm…. Đây là căn bệnh thế kỉ đến nay vẫn chưa có thuốc chữa

Quan hệ tình dục bằng đường miệng nguy cơ nhiễm HIV

Quan hệ tình dục bằng đường miệng nguy cơ nhiễm HIV

icon/muitenViêm gan B

Cũng giống như căn bệnh HIV thì viêm gan B cũng hoàn toàn có khả năng lây qua con đường quan hệ không an toàn, do đó nguy cơ mắc bệnh là hoàn toàn có thể.

icon/muitenKhó chịu, bị tổn thương

Một số có nhu cầu quan hệ bằng miệng và họ thường thực hiện thô bạo với bản thân và thậm chí là cả bạn tình nên dẫn đến thương tồn, dẫn đến khó khăn khi ăn uống…

icon/muitenLây nhiễm các bệnh lí qua đường tình dục

Các bệnh như lậu, giang mai, sùi mào gà… đều có khả năng lây nhiễm qua con đường quan hệ bằng miệng. Đây là những bệnh lí có tốc độ lây lan nhanh nên vô cùng nguy hiểm

Quan hệ bằng miệng mắc bệnh tình dục

Quan hệ bằng miệng mắc bệnh tình dục

Do đó để đảm bảo quan hệ bằng miệng mang đến lợi ích, hạn chế được các mối nguy hiểm trên thì mỗi người cần phải tiến hành vệ sinh sạch sẽ trước khi yêu, nên dùng màng bảo vệ miệng, thậm chí là bảo cao su.

Để giúp quá trình quan hệ bằng miệng đặt được kết quả tốt nhất, giúp cả hai lên đỉnh thăng hoa, mang lại hạnh phúc khi yêu thì tiến hành thực hiện màn dạo đầu kĩ lưỡng, bằng cách vuốt ve các bộ phận trên cơ thể.Không được đưa trực tiếp vào bộ phận sinh dục khi chưa thực hiện màn dạo đầu.

Để biết rõ về các tư thế quan hệ nhằm đưa cậu bé và cô bé lên đỉnh mà không gặp phải các vần đề như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…thì các bạn có thể liên hệ với các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ theo số 0236 7307 888 hay đến trực tiếp 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ