tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phương pháp xét nghiệm bệnh lậu mang lại hiệu quả hiện nay

Ngày đăng : 12-12-2018 Lượt xem : 455 Bình luận

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết bệnh lậu là một trong những căn bệnh dễ mắc phải thông qua con đường tình dục. Bệnh phát triển nhanh và có thể gây ra nhiều các biến chứng nguy hiểm mà nhất là vô sinh. Vậy Phương pháp xét nghiệm bệnh lậu mang lại hiệu quả hiện nay là như thế nào? để giúp mọi người có thể phát hiện nhanh và điều trị sớm mời các bạn theo dõi bài viết sau của các bác sĩ Đa khoa Hữu Thọ.

Phương pháp xét nghiệm bệnh lậu mang lại hiệu quả hiện nay

Phương pháp xét nghiệm bệnh lậu mang lại hiệu quả hiện nay

Theo các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ thì bệnh lậu do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra thường có biểu hiện tiểu buốt có dịch mủ và gây ra mùi hồi. Bộ phận vùng kín ngứa ngáy khó chịu. Tuy nhiên ở vào giai đoạn đầu ủ bệnh thì rất khó xác định do đó bao giờ muốn biết chắc chắn mình có đang mắc bệnh hay không thì xét nghiệm là điều cần thiết.

✦ Phương pháp xét nghiệm bệnh lậu thông qua phát hiện kháng nguyên: 

Bác sĩ sẽ tiến hành thử nghiệm miễn dịch enzyme, thông qua đó sử dụng xét nhiệm lâm sàng biểu thị kháng nguyên lậu khuẩn để giúp phát hiện vi khuẩn lậu có đang tồn tại trong cơ thể người bệnh.

Là xét nhiệm Fluorescence trực tiếp nhằm biết được protein lậu màng ngoài tại kháng thể đơn để thử nghiệm miễn dịch huỳnh quang trực tiếp để biết được bệnh lậu có tồn tại không.

✦ Phương pháp xét nhiệm trực tiếp:

Lấy chất bài tiết từ niệu đạo của người bệnh

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm nước tiểu

Thông qua đó để có thể xác định được tỉ lệ dương tính và âm tính với bệnh lậu của người bệnh và biết họ có đang mắc bệnh không.

Xét nghiệm máu để biết bệnh lậu

✦ Phương pháp nuôi cấy để xét nghiệm bệnh lậu:

Lậu cầu được nuôi cấy là bằng chứng quan trọng để chẩn đoán. Đây là phương pháp được tổ chức y tế thế giới khuyên dùng vào giai đoạn trước. Tuy nhiên đối với những người ở giai đoạn đầu thì cũng khá mẫn cảm nên cần phải cẩn thận.

✦ Phương pháp xét nhiệm tính nhạy cảm:

Sau khi có kết quả nuôi cấy dương tính các bác sĩ sẽ tiếp tục tiến hành thử nhiệm phản ứng của thuốc để kiểm tra tính nhạy cảm hay để xác định nồng độ kháng khuẩn nhỏ nhất.

✦ Phương pháp xét nhiệm PPNG:

Thông qua xét nghiệm PPNG nếu bệnh lậu dương tính cho kết quả PPNG, âm tính N-PPNG nên có thể dễ xác định được có đang mắc bệnh không.

Việc xét nghiệm bệnh lậu là cách nhanh nhất để biết bản thân mình có nhiễm bệnh hay không và được các bác sĩ giúp đỡ điều trị có hiệu quả. Vậy nên nếu bản thân có các dấu hiệu của bệnh thì đừng e ngại mà hãy chủ động tiến hành xét nghiệm càng sớm thì càng có lợi.

Đa khoa Hữu Thọ một địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu an toàn và hiệu quả.

Để có kết quả xét nghiệm hiệu quả và nhanh chóng người bệnh nên lựa chọn các cơ sở uy tín chất lượng. Phòng khám Hữu Thọ một nơi hội tụ đầy đủ các thế mạnh trong việc xét nghiệm cũng như điều trị các bệnh xã hội nguy hiểm như bệnh lậu là địa chỉ được đông đảo người dân yên tâm chọn lựa. Nếu đang phân vân, lo lắng bạn có thể đến đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đa khoa Hữu Thọ một địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu an toàn và hiệu quả.

✦ Giấy phép hoạt động:

Phòng khám là cơ sở y tế được sở y tế Đà Nẵng kiểm tra, phê duyệt để cấp phép hoạt động trong khám chữa bệnh.

✦ Bác sĩ:

Những kĩ thuật viên hay bác sĩ tiến hành xét nghiệm có kinh nghiệm nên đều thành thạo quy trình để có thể đảm bảo đưa đến một kết quả chính xác.

✦ Trang thiết bị:

Nhập khẩu từ nước ngoài để có thể đem đến các trang thiệt bị hiện đại phận tích nhanh và kết quả cao.

✦ Môi trường y tế:

Sạch sẽ luôn đảm bảo được vô trùng để bệnh nhân được an toàn và xét nghiệm cũng diễn ra thuận lợi.

✦ Thái độ làm việc:

Chu đáo, nhiệt tình với mỗi người bệnh khi đến phòng khám, luôn cố gắng hỗ trợ hết sức cho người bệnh để họ thấy yên tâm và thoải mái nhất.

Chu đáo, nhiệt tình với mỗi người bệnh khi đến phòng khám

✦ Thời gian thăm khám linh hoạt:

Bạn có thể đến đây bất cứ ngày nào trong khung giờ 8-20h trong năm.

✦ Chi phí công khai:

Mức chi phí để tiến hành xét nghiệm sẽ thông báo đến người bệnh trước khi tiến hành nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm không lo lắng tình trạng chặt chém

☎ Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ ở địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng không chỉ có nhiều các phường pháp xét nghiệm để giúp xác định người đó có đang mang bệnh hay không mà bên cạnh đó còn áp dung phương pháp DHA hỗ trợ điều trị bệnh lậu với nhiều các ưu điểm được chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Thế nên bạn hãy yên tâm khi đến đây thăm khám hay điều trị. Mọi thông tin muốn biết thêm hay tư vấn cụ thể hơn hãy gọi đến số 02367307888 hoặc truy cập huutho.vn để được giải đáp.

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !