tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phương pháp kéo dài dương vật hiện nay

Ngày đăng : 16-06-2018 Lượt xem : 1639 Bình luận

Đối với nam giới thì kích thước của cậu nhỏ được xem là bộ mặt để đánh giá sức mạnh và bản lĩnh đàn ông trong mắt bạn tình. Vì vậy mà khi nam giới vốn có kích thước nhỏ hơn so với tiêu chuẩn thì xuất hiện cảm giác tự ti, thiếu tin tưởng vào khả năng của bản thân. Chính bởi lẽ đó mà nhu cầu tăng kích thước dương vật đang được đông đảo cánh mày râu quan tâm. Vậy nên bác sĩ ở phòng khám Đa khoa Hữu Thọ sẽ làm rõ phương pháp kéo dài dương vật hiện nay để cung cấp thêm một số kiến thức cần thiết cho mọi người.

Các phương pháp kéo dài dương vật đang được sử dụng đông đảo hiện nay.

Theo các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ thì để kéo dài dương vật nam giới nhanh hay chậm thì có thể thực hiện theo các biện pháp sau.

kéo dài dương vật nam giới 

Sử dụng thủ thuật

Đây là các phương pháp đơn giản, an toàn và dễ thực hiện.

 ● Massage xung quanh vùng dương vật:

Massage thường xuyên có thể giúp cải thiện kích thước của dương vật và tăng khả năng tình dục cho nam giới, việc massage có tác dụng tăng lưu lượng máu cho cậu nhỏ đầy đủ hơn.

 ● Cắt tỉa vi-ô-lông:

Cắt tỉa lông mu có thể giúp cậu nhỏ trông lớn hơn Do đó, hãy đều đặn cắt tỉa lông mu để làm tăng kích thước cậu nhỏ. Không chỉ giúp dương vật trông thon gọn, hấp dẫn hơn mà còn giúp cậu nhỏ trông có vẻ lớn hơn. Mời bạn tham khảo thêm Tại sao lông mu phụ nữ nhiều, dài và rậm thì có sao không? 

 ● Tắm nước nóng trước khi quan hệ:

Một tuyệt cách giúp cậu nhỏ tăng kích thước một cách nhanh chóng là tắm nước ấm trước khi quan hệ. Nước ấm sẽ giúp mạch máu nở ra, thông máu trong dương vật tăng lên. Khi mới tắm bằng nước nóng cũng sẽ giúp cậu nhỏ cũng dễ dàng cương cứng hơn.

tắm nước ấm trước khi quan hệ

Phương pháp luyện tập

Tập luyện cũng là phương pháp khá an toàn và hiệu quả cho nam giới khi muốn cải thiện kích thước dương vật.

 ● Kéo dài dương vật để làm to dương vật:

Một phương pháp khác giúp nam giới có một cậu nhỏ với kích thước lớn hơn đó là chăm chỉ thực hiện dùng bằng phương pháp kéo. Việc kéo cậu nhỏ của mình hằng ngày bằng tay tối đa trong 5 giây, sẽ dần dần khiến cậu nhỏ lớn hơn. Đây là cách để giúp cho dương vật lớn hơn một cách an toàn và nhanh chóng.

 ● Làm dương vật to lên bằng cách kéo cậu nhỏ dựng đứng lên:

Có thể làm cho cậu nhỏ dày hơn và dài hơn bằng cách sử dụng phương pháp vắt sữa. Nam giới sẽ phải sử dụng chất bôi trơn để kéo cậu nhỏ từ gốc lên đầu và làm cho nó bị dựng đứng lên. Đây là cách luyện tập thể dục cho cậu nhỏ giúp đạt được kích cỡ như mong muốn.

Phương pháp phẫu thuật

Nam giới nếu áp dụng các biện pháp trên không hiệu quả thì có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật. Đây là biện pháp tối ưu cho nam giới muốn có kích thước dương vật như ý mốn một cách nhanh chóng.

Phẫu thuật kéo dài dương vật

Phẫu thuật kéo dài dương vật là phương pháp phẫu thuật cắt dây chằng dương vật, để đưa phần gốc của cậu nhỏ bị dính vào xương mu kéo dài thêm ra chừng 26cm. Phương pháp phẫu thuật này diễn ra rất nhanh trong khoảng một giờ đồng hồ, nam giới có thể đi lại bình thường, không gây đau đớn và nhất là không làm ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt hằng ngày.

Kéo dài dương vật đạt kết quả cao tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ

Có rất nhiều phòng khám tiến hành điều trị kéo dài dương vật hiện nay. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ có chất lượng và hiệu quả cao lại là điều không dễ. Bởi trước tình trạng gia tăng dân số và lợi ích về nhu cầu kinh tế thì câu hỏi về năng lực thực tế của các phòng khám luôn là vấn đề khiến bệnh nhân hoang mang. Tuy nhiên đến với phòng khám Đa khoa Hữu Thọ thì bạn có thể yên tâm về điều này. Minh chứng là bệnh nhân đã từng điều trị ở đây luôn đánh giá cao về mọi mặt mà phòng khám đem lại cho bệnh nhân.

➫ Cơ sở y tế chính quy:

Phòng khám hoạt động theo đúng quy định ban hành của cơ quan chức năng, có giấy cấp phép hoạt động, luôn có các hoạt động thanh tra, kiểm tra, đánh giá hàng năm của bộ y tế để đảm bảo đủ điều kiện tốt và duy trì hoạt động.

 

Có giấy cấp phép hoạt động

➫ Đội ngũ y bác sĩ:

Các bác sĩ nam khoa tại phòng khám đa Khoa Hữu Thọ có chuyên môn, có kinh nghiệm và luôn có trách nhiệm với bệnh nhân. Trong suốt quá trình điều trị luôn sẵn sàng trả lời và hỗ trợ cho bệnh nhân khi họ cần.

➫ Đạt kết quả an toàn:

Phẫu thuật luôn tuân theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Đặc biệt là giữ được tính thẩm mỹ, hạn chế đau đớn, không để lại sẹo, phục hồi nhanh chóng và không gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. 

➫ Trang thiết bị y tế:

Các thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, singapo…đặc biệt chúng luôn được giữ trong môi trường vô trùng, bảo quản tốt để phục vụ tốt cho công tác phẫu thuật

➫ Thông tin của bệnh nhân bảo mật:

Mọi thông tin của bệnh nhân không tiết lộ ra bên ngoài và đảm bảo được các quyền riêng tư. Mọi thông tin chỉ cung cấp và phục vụ cho mục đích cho điều trị bệnh.

 Thông tin của bệnh nhân bảo mật

➫ Chi phí điều trị bệnh:

Mọi khoản chi phí đều được phòng khám công khai rõ ràng, có hóa đơn cụ thể, nếu bệnh nhân không đồng ý chi phí điều trị bệnh thì các bác sĩ không có quyền điều trị để luôn đảm bảo đúng theo quy định là không chặt chém, nâng giá.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ với việc chăm sóc tận tình, phục vụ chu đáo, đảm bảo quyền lợi cho người bệnh thì luôn là một trong địa chỉ uy tín để bệnh nhân có thể kéo dài dương vật. Mọi thông tin muốn biết thêm có thể liên hệ theo số 02367307888 hay đến tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Các bài viết có liên quan:

CÁCH KHẮC PHỤC DƯƠNG VẬT BỊ CONG Ở NAM GIỚI

ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP KÉO DÀI DƯƠNG VẬT TỐI ĐA?

CÁCH GẮN BI DƯƠNG VẬT AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

 

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 2 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !