tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà tốt nhất hiện nay

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 16-12-2017 Lượt xem : 280

  Bệnh xã hội đang có chiều hướng gia tăng rất nhanh trên toàn thế giới. Việt Nam nằm trong top những nước báo động về con số này. Nguyên nhân do thiếu hiểu biết những kiến thức về bệnh, do quan hệ tình dục thoáng. Sùi mào gà gây nên nhiều hệ lụy cho bản thân người mắc bệnh cũng như gia đình. Tìm kiếm một phương pháp điều trị sùi mào gà tốt nhất hiện nay là điều vô cùng cần thiết để đẩy lùi căn bệnh quái ác này.

Phương pháp điều trị sùi mào gà tốt nhất hiện nay

 Để biết được phương pháp hỗ trị điều trị sùi mào gà nào tốt, trước hết người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và xác định nguyên nhân từ đó đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị.

 Việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà có thể được hỗ trợ điều trị bằng một số phương pháp khác nhau như dùng thuốc, đốt điện hay áp dụng phương pháp ALA – PDT.

phuong phap ho tro dieu tri sui mao ga tot nhat hien nay

Phương pháp nào hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả? 

 ☑ Phương pháp dùng thuốc:

 Phương pháp dùng thuốc có thể kết hợp thuốc uống và thuốc bôi trên những nốt sùi. Phương pháp này cần được hỗ trợ điều trị trong một thời gian dài, không được bỏ dỡ liệu trình điều trị.

 ☑ Phương pháp đốt điện:

 Phương pháp này thông qua sự đốt nóng của dòng điện cao tần sẽ loại trừ những nốt u sùi.Phương pháp này được tiến hành khá đơn giản nhưng vùng da sau khi đốt sẽ bị tổn thương và chậm hồi phục.

 ☑ Đốt Laser:

      Phương pháp đốt laser sử dụng tia laser để loại bỏ những nốt u sùi trên da. Tuy được thực hiện khá đơn giản nhưng bề mặt đốt rất chậm hồi phục và dễ gây viêm nhiễm. Những người có nốt sùi to và độc không nên áp dụng phương pháp đốt laser này.

 ☑ Phương pháp ALA – PDT:

 ALA – PDT là một trong những phương pháp áp dụng kỹ thuật hiện đại giúp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả. Bằng cách sử dụng oxy lớn chiếu trực tiếp lên vùng ổ bệnh và tiến hành hỗ trợ điều trị nhằm loại bỏ các mụn thịt và u nhú bằng những ứng dụng cục bộ Photosensitizer để kích thích phản ứng nhằm loại bỏ tổ chức bệnh, đẩy nhanh quá trình hồi phục.

 

 So với phương pháp ALA – PDT mang những ưu điểm vượt trội, được giới chuyên gia đánh giá cao và được người bệnh an tâm lựa chọn hỗ trợ điều trị.

phuong phap ho tro dieu tri sui mao ga tot nhat

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả với phương pháp ALA - PDT

 ➪ Tính an toàn cao: ALA – PDT định vị được vùng xuất hiện những dấu hiệu của bệnh, loại bỏ các mô bệnh, tiêu diệt khuẩn HPV hiệu quả, đẩy nhanh quá trình hồi phục mà không làm tổn thương đến các mô lân cận.

 ➪ Hạn chế khả năng tái phát: Việc chiếu tia mẫn quang tác động lên vùng tế bào mang virus gây bệnh giúp phá vỡ cấu trúc gen, cắt đứt liên kết gen virus, hạn chế khả năng tái phát.

 ➪ Tiết kiệm chi phí: ALA – PDT mang lại hiệu quả điều trị cao, đẩy nhanh quá trình hồi phục giúp người bệnh tiết kiệm cho phí.

 Áp dụng phương pháp ALA - PDT, Đa Khoa Hữu Thọ đã tiến hành hỗ trợ điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh khi tới đây, đem đến nhiều hy vọng mới cho bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà.

 Ngoài phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại, phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao cùng trang thiết bị y tế hiện đại, sẽ là địa chỉ uy tín cho người bệnh an tâm lựa chọn hỗ trợ điều trị sùi mào gà.

 Trên đây là những vấn đề về phương pháp điều trị sùi mào gà tốt nhất hiện nay. Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay được tư vấn thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >> tư vấn trực tuyến << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.