tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm tốt nhất

Ngày đăng : 04-04-2019 Lượt xem : 383 Bình luận

Đối với nam giới việc thừa nhận bị xuất tinh với ai đó là điều vô cùng khó khăn. Bởi ban lĩnh phái mạnh như là thước đo của một người đàn ông mạnh mẽ. Do đó nhiều người gặp phải xuất tinh sớm thường tìm mọi cách tự khắc phục và dẫn đến nhiều các biến chứng khôn lường. Do đó các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã cũng cấp một số các Phương pháp điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay.

Nhận biết xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể thực hiện cuộc yêu một cách tốt nhất, do đó làm ảnh hưởng đến quan hệ của cả hai. Dấu hiệu để có thể nhận biết được xuất tinh sớm ở nam giới.

➤ Thời gian quan hệ: Thực hiện được chỉ trong vòng vài phút trong khi người bình thường phải được mưới mấy phút.

➤ Không quan hệ vẫn xuất tinh: Chưa thực hiện nhịp phách hay chỉ mới có ý nghĩ về việc quan hệ đã khiến cho nam giới có thể đã đối mặt với nguy cơ xuất tinh sớm.

➤ Không đạt khoái cảm: Nam giới và cả bạn tình đều không đạt được những phút giây thăng hoa khi yêu. Do đó làm ảnh hưởng đến quan hệ của cả hai.

Nam giới và cả bạn tình đều không đạt được khoái cảm khi xuất tinh sớm

Nam giới và cả bạn tình đều không đạt được khoái cảm khi xuất tinh sớm

Có rất nhiều các nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới hiện nay, do đó mọi người nên lưu ý để có phương pháp khắc phục sớm.

 Những nam giới thường phải chịu nhiều sức ép về tinh thần là đối tượng có nguy cơ cao gặp phải tình trạng xuất tinh sớm.

  Một số nam giới mắc các bệnh lí nam khoa như bao quy đầu dài/hẹp, các bệnh tim mạch, đều là nguyên nhân khiến cho cậu nhỏ chưa đi chợ đã hết tiền.

  Những người có thói quen thủ dâm thường xuyên khiến cho các dây thần kinh trở nên nhạy cảm cũng là lí do dẫn đến xuất tinh sớm.

  Đặc biệt người có thói quen ăn uống sinh hoạt không tốt thường xuyên sử dụng chất kích thích cũng có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới 

→Dù là với bất kì nguyên nhân gì khiến nam giới rơi vào ác mộng mang tên xuất tinh sớm thì người bệnh đều gây ra xáo trộn cho cuộc sống của mình. Gây ảnh hưởng tới sức khỏe và thậm chí là gây nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm tốt nhất

Xuất tinh sớm nếu phát triển và điều trị sớm sẽ được điều trị nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của phái mạnh. Đặc biệt là với sự phat triền của các thành tựu về y học hiện nay. Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn cố gắng cập nhật các phương tiện hiện đại nhất.

Phương pháp điều trị tâm lí:

Sử dụng việc trò chuyện trao đổi với bệnh nhân để tìm ra nguyên nhân khiến họ gặp áp lực từ đó có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Sau đố động viên khích lệ giúp họ vượt qua rào cản.

Sử dụng việc trò chuyện trao đổi với bệnh nhân để khắc phục xuất tinh sớm

Sử dụng việc trò chuyện trao đổi với bệnh nhân để khắc phục xuất tinh sớm

icon-blue-animated-arrow-rightPhương pháp điều trị bằng thuốc:

Bác sĩ sử dụng các loại thuốc ở nhiều các dạng khác nhau từ thuốc uống, thuốc bôi, thuốc xịt là tê dương vật ngăn cản xuất tinh sớm.

icon-blue-animated-arrow-rightPhương pháp ngoại khoa:

Thực hiện kĩ thuật thắt chặn dây thần kinh dương vật giúp cho người bệnh có thể kéo dài thời gian quan hệ. Bác sĩ thực hiện vết cắt rất nhỏ sâu 0.5mn và sâu 0,2mm nên người bệnh nên rất an toàn

Ưu điểm

 

Thực hiện nhanh không mất quá nhiều thời gian

 

Không ảnh hưởng đến chức năng của cậu nhỏ

 

Thực hiện kĩ thuật thắt chặn dây thần kinh dương vật điều trị xuất tinh sớm

Thực hiện kĩ thuật thắt chặn dây thần kinh dương vật điều trị xuất tinh sớm

 

Giảm thiểu đau đớn đến mức thấp nhất

 

Không để lại sẹo ở vùng kín cho người bệnh

 

Cải thiện khả năng quan hệ tình dục

Bệnh nhân khi đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ sẽ được chăm sóc chu đáo nhiệt tình cùng đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp nên bệnh nhân có thể nhanh chóng lấy lại được khả năng của mình. Đặc biệt mức chi phí hợp lí công khai bạn không cần lo lắng bị chặt chém.

→Hãy liên hệ với bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ theo số 0236 7307 888 hay khung chát bên dưới để được tư vấn và đặt hẹn. Nếu muốn biết chính xác về tình trạng của mình ngay lập tức các bạn có thể đến 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ