tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phương pháp điều trị tràn dịch màng tinh hoàn

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 31-05-2017 Lượt xem : 375

 Tràn dịch màng tinh hoàn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của nam giới và nếu để lâu có thể gây nên những biến chứng nghiêm trọng. Chữa trị bệnh sớm là việc làm cần thiết đối với các đấng mày râu để bảo vệ sức khỏe bản thân.

TRÀN DỊCH MÀNG TINH HOÀN VÀ NHỮNG TÁC HẠI

 Tràn dịch màng tinh hoàn gây ra những tác hại nguy hiểm đối với nam giới:

phuong phap dieu tri tran dich mang tinh hoan

Điều trị tràn dịch màng tinh hoàn bằng phương pháp nào?

 ➜ Suy giảm cả về số lượng lẫn chất lượng tinh trùng, có thể gây nguy cơ vô sinh đối với nam giới.

 Chức năng tuần hoàn máu giảm sút do tinh hoàn phải chịu nhiều áp lực bởi màng tinh hoàn bị tràn dịch.

 Tràn dịch màng tinh hoàn dẫn đến việc lớp da bìu dương vật căng cứng nên nam giới gặp khó khăn khi quan hệ tình dục, bị đau khi quan hệ, không đạt được khoái cảm tình dục.

  Ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày: Tinh hoàn bị đau và sưng to khiến tâm lý của bệnh nhân căng thẳng, cuộc sống và công việc bị ảnh hưởng theo.

 Vì những ảnh hưởng nghiêm trọng của tràn dịch màng tinh hoàn nên nam giới cần điều trị sớm để tránh các biến chứng nguy hiểm về sau.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TRÀN DỊCH MÀNG TINH HOÀN

 Sau khi tiến hành xét nghiệm và siêu âm để xác định tình trạng bệnh của bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với từng người.

 Những phương pháp điều trị tràn dịch màng tinh hoàn phổ biến hiện nay là:

 Nếu bệnh nhân bị viêm nhiễm do vi khuẩn bởi các căn bệnh như nhiễm trùng đường tiêt niệu, viêm tinh hoàn, nhiễm trùng đường sinh dục,… thì sẽ được điều trị bằng kháng sinh kết hợp thuốc chống viêm, giảm đau.

 Bệnh nhân cần lưu ý không được tự ý mua thuốc về sử dụng khi không có chỉ định cụ thể của bác sĩ.

  Nếu trường hợp nam giới bị tràn dịch màng tinh hoàn nặng thì bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp chạy tia, trị bệnh bằng hóa chất, chọc hút dịch màng tinh hoàn.

  Với trường hợp ác tính tràn dịch màng tinh hoàn do ống phúc tinh hoàn hoại tử và biến dạng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh thì sẽ được áp dụng phương pháp tiểu phẫu.

phuong phap dieu tri tran dich mang tinh hoan

Điều trị tràn dịch màng tinh hoàn bằng tiểu phẫu

 Đến với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ, nam giới bị tràn dịch màng tinh hoàn sẽ được điều trị tận tình, cẩn thận và đạt hiệu quả cao bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn. Các bác sĩ đã từng chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới bị tràn dịch màng tinh hoàn. Chi phí điều trị phù hợp với bảng giá được niêm yết rõ ràng, công khai theo quy định của Bộ y tế khiến cho bệnh nhân hoàn toàn yên tâm, tin tưởng. Quy trình thăm khám nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

 Nếu còn thắc mắc về bệnh tràn dịch màng tinh hoàn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để được các chuyên gia hỗ trợ ngay và nhận được câu trả lời chi tiết hơn.