tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả hiện nay

Ngày đăng : 14-11-2018 Lượt xem : 1297 Bình luận

Sùi mào gà đang thực sự gây ra sự phiền toái trong cuộc sống cho người không may mắc bệnh. Với các biến chứng có thể gặp phải như vô sinh, ung thư dương vật, ung thư cổ tưng cung có khả năng đe dọa tín mạng. Do đó tìm kiếm Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả là mong muốn của nhiều người bệnh. Thế nên phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã gửi đến bài viết sau đây.

Bệnh sùi mào gà tái phát nguy hiểm như thế nào?

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả tại Đa khoa Hữu Thọ

Theo các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết thì virus HPV gây bệnh sùi mào gà xuất hiện ở lớp đáy của biểu bì rồi xâm nhập vào lớp tế bào bên trong của da từ đó bắt đầu gây ra các tổn thương trên bề mặt da cũng như tấn công vào nhiều các cơ quan khác. Nguyên nhân chủ yếu là xuất phát từ con đường quan hệ tình dục mà không hề bảo vệ bằng các biện pháp an toàn.

 Quan hệ tình dục mà không hề bảo vệ bằng các biện pháp an toàn dễ mắc sùi mào gà

 Quan hệ tình dục mà không hề bảo vệ bằng các biện pháp an toàn dễ mắc sùi mào gà

Bệnh không chỉ gây nguy hiểm cho người bị nhiễm và chúng có khả năng lây lan cho người khác ngoài quan hệ tình dục còn thông qua tiếp xúc vết thương hở, dùng chung đồ cá nhân, từ mẹ sang con. Do đó nếu không điều trị sớm sẽ vô cùng nguy hại.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ áp dụng điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA_PDT đang được chuyên gia đánh giá cao và người bệnh tin tưởng.

ALA-PDT sử dụng nguyên lí là dùng chất cảm quang đặc biệt và tiến hành chiếu xạ của nguồn sáng từ đó sản sinh ra các oxy có thể kích hoạt phản ứng quang động để làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi, khiến chúng chết dần và rụng đi.

✔ An toàn: 

Có thề xác định tính định lượng để lựa chọn những tổ chức mô bị bệnh và tác động để tiêu diệt hiệu quả. Không tác động tới bất kì các phạm vi khác nên sẽ không gây ảnh hưởng hay tổn thương cho các vị trí còn lại trên cơ thể.

✔ Hiệu quả cao: 

Phương pháp này có thể giải quyết được vị trí các nốt sùi nằm sâu bên ống niệu đạo, cổ tử cung và các mảng sùi diện tích lớn mà không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lí.

Phương pháp ALA_PDT điều trị sùi mào gà dứt điểm hiệu quả

Phương pháp ALA_PDT điều trị sùi mào gà dứt điểm hiệu quả

 Thời gian điều trị nhanh chóng: 

Người bệnh chỉ mất từ 15 đến 20 phút điều trị sau đó được ra về ngay và nghỉ dưỡng tại nhà mà không cần nhập viện.

 Giảm tối thiểu đau đớn: 

Phương pháp điều trị nhanh hạn chế được thương tốn cho cơ thể nên không phải chịu nhiều đau đớn.

✔ Hạn chế trường hợp bệnh quay trở lại: 

Kết cấu liên kết gen của virus bị phá hủy, hệ miễn dịch được tăng cường nên ngăn virus tấn công. Do đó nguy cơ tái phát là rất thấp.

Địa chỉ điều trị sùi mào gà được tín nhiệm tại Đà Nẵng.

Bên cạnh việc có phương pháp điều trị hiệu quả thì một yếu tố không nhỏ cũng làm ảnh hưởng lớn tới khả năng hồi phục của bệnh nhân là cơ sở y tế. Việc lựa chọn một nơi uy tín chất lượng thì bao giờ cũng đem lại kết quả tốt nhất cho người bệnh. Nếu còn băn khoăn và lo lắng khi chưa tìm được nơi hỗ trợ điều trị sùi mào gà đừng ngần ngại mà hãy đến phòng khám Đa khoa Hữu Thọ. Nơi có rất nhiều các điều kiện chất lượng phục vụ cho người bệnh

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ địa chỉ điều trị sùi mào gà được tín nhiệm tại Đà Nẵng.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ địa chỉ điều trị sùi mào gà được tín nhiệm tại Đà Nẵng.

❂ Đội ngũ bác sỹ điều trị sùi mào gà giỏi và giàu kinh nghiệm:

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ biết rằng một trong các nhân tố hàng đàu để cho người bệnh có thể nhanh chóng loại bỏ bệnh tật là cần các bác sĩ giỏi và giau kinh nghiệm. Do đó luôn cố gắng thực hiện các chính sách thu hút nhân tài, tạo điều kiện tu nghiệp thêm ở nước ngoài để có thể tiếp cận các kí thuật và phương pháp điều trị tiến bộ trong khám và chữa bệnh.

❂ Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại

Phòng khám thực hiện xây dựng phòng khám có quy mô với từng phòng chức năng chuyên biệt đảm bảo cho từng khâu như khám, xét nghiệm, điều trị…đều có không gian riêng rất thoải mái. Đồng thời cũng luon đổi mới các trang thiết bị để hỗ trợ điều trị tốt nhất.

❂ Luôn ân cần, niềm nở và lắng nghe lo âu từ người bệnh: 

Các bác sĩ bên cạnh thực hiện tốt chuyên môn thì cũng luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của từng bệnh nhân. Bất cứ vấn đề nào chưa hiểu thì sẽ được giải đáp để yên tâm điều trị. Đồng thời các nhân viên y tế luôn quan tâm như người nhà của mình để bệnh nhân không còn cảm thấy xa lạ nữa. Công tác chăm sóc được thực hiện ân cần và chu đáo.

❂ Quy trình khám hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng:

Từ lúc tiếp nhận bệnh nhân khi đến phòng khám đăng kí hay ở hệ thống online đến khâu chẩn đoán, xét nghiệm, hỗ trợ điều trị cấp thuốc, tiến hành can thiệp ngoại khoa sẽ diễn ra nghiêm ngặt nhưng nhanh gọn. Tạo ra sự thuận lợi và dễ dàng cho người bệnh.

Quy trình khám hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng

Quy trình khám hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng

❂ Chi phí công khai, thông tin bảo mật

Phòng khám trước khi thu phí thì các bác sĩ đã trao đổi kĩ và nhận được sự đồng ý của người bệnh. Đồng thời có các hóa đơn rất rõ ràng. Người bệnh cũng hoàn toàn có thể yên tâm về thông tin của bản thân cung cấp chỉ để phục vụ điều trị bệnh mà thôi.

☎ Phương pháp ALA – PDT đã khắc phục được sùi mào gà cho nhiều người bệnh để họ quay trở lại sinh hoạt bình thường và không còn sống trong cảnh lo âu, giấu diếm nữa. 

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ