tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả 2019

Ngày đăng : 24-06-2019 Lượt xem : 565 Bình luận

Mụn rộp sinh dục là một trong số các bệnh tình dục đang có xu hướng gia tăng và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh và cả những người xung quanh. Bởi nếu không kiểm soát được thì rất dễ lây lan trên diện rộng. Vì thế mong muốn điều trị nhanh, dứt điểm là điều mà mọi người rất quan tâm. Hiện nay Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đang áp dụng phương pháp GENE sinh học INT – một trong những giải pháp hàng đầu điều trị mụn rộp sinh dục. Do đó mọi người yên tâm khi đến đây thăm khám và điều trị.

Phương pháp GENE sinh học INT – Giải pháp điều trị mụn rộp sinh dục hàng đầu

Mụn rộp sinh dục do virus HSV (Herpes simplex) gây ra, mà không can thiệp kịp thời có thể dẫn đến các biến chứng phức tạp làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh như ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản, tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc qua đường tình dục khác. Gây tổn thương não, mù mắt, tử vong ở trẻ sơ sinh.

Mụn rộp sinh dục do virus HSV gây ra làm ảnh hưởng đến cuộc sống

Mụn rộp sinh dục do virus HSV gây ra làm ảnh hưởng đến cuộc sống

Do đó điều trị và ngăn chặn mụn rộp sinh dục nhanh chóng là điều cần phải được ưu tiên hàng đầu. Phương pháp GENE sinh học INT được áp dụng tại phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã và đang được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao.

→Nguyên lí hoạt động của phương pháp GENE sinh học INT 

Đây là phương pháp có thể xác định đúng ổ bệnh, giúp loại bỏ toàn bộ virus herpes sinh dục bên ngoài và bên trong, qua đó ngăn chặn bệnh phát triển cũng như lây lan.

Ưu điểm:

icon-1 Quá trình điều trị thực hiện nhanh, không gây tốn kém quá nhiều thời gian

icon-1 Phương pháp giúp loại bỏ được nguồn gốc gây bệnh nên ngăn chặn tái phát

Phương pháp GENE sinh học INT – Giải pháp điều trị mụn rộp sinh dục hàng đầu

Phương pháp GENE sinh học INT – Giải pháp điều trị mụn rộp sinh dục hàng đầu

icon-1 Không làm ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh, hay để lại các biến chứng

icon-1 Người bệnh không cảm thấy đau đớm và có thể về ngay trong ngày

icon-1 Khả năng hồi phục nhanh, hiệu quả và đảm bảo an toàn

Phương pháp GENE sinh học INT là giải pháp điều trị hiệu quả cao mụn rộp sinh dục, tuy nhiên ý thức của người bệnh trong việc phối hợp với các bác sĩ cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng hồi phục. Lưu ý điều trị mụn rộp sinh dục càng sớm càng nhanh hồi phục và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ địa chỉ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở y tế điều trị mụn rộp sinh dục, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng. Do đó người bệnh cần lựa chọn những nơi có giấy phép hoạt động để đảm bảo quyền lợi của mình. Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ - được sở y tế cấp phép hoạt động là nơi bạn có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe của mình.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ luôn hoàn thiện và cung cấp cho người bệnh những điều kiện chất lượng y tế hàng đầu.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ địa chỉ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ địa chỉ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

→ Đội ngũ bác sĩ giỏi: Quy tụ các bác sĩ trong và ngoài nước, là người có trình độ cao, chuyên môn giỏi nên quá trình thực hiện điều trị mụn rộp sinh dục diễn ra an toàn, hiệu quả.

→ Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám xây dựng trên quy mô rộng lớn, có hệ thống các phòng chức năng hoàn toàn tách biệt để bệnh nhân có thể nghỉ ngơi và điều trị tốt nhất

→ Trang thiết bị y tế: Được tiến hành nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới nhằm hỗ trợ dắc lực cho quá trình chẩn đoán, thăm khám và điều trị bệnh.

→ Chi phí hỗ trợ công khai: Người bệnh khi đến đây sẽ được thảo cụ thể, rõ ràng về  các khoản thu để giúp cho người bệnh nắm rõ thông tin để không cảm thấy lo lắng.

→ Thời gian linh hoạt: Phòng khám tiến hành mở cửa từ 8-20h tất cả các ngày trong tuần để phục vụ cho cả những người bận rộn, ít có thời gian rảnh.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn mong muốn mang đến cho người bệnh nhiều các lợi ích

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn mong muốn mang đến cho người bệnh nhiều các lợi ích

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn mong muốn mang đến cho người bệnh những điều tốt nhất để nhanh chóng khỏe mạnh và có cuộc sống hạnh phục. Do đó thông qua việc xây dựng hệ thống online tư vấn và đặt hẹn sẽ giúp bệnh nhân nhận được nhiều các lợi ích hơn như nắm rõ các thông tin mình cần, lựa chọn được bác sĩ theo mong muốn, miễn phí sổ khám bệnh…

Thế nên nếu muốn điều trị mụn rộp sinh dục các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Hữu Thọ theo địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Hay gọi tới số 0236 7307 888 hay nhấp vào khung chat bên dưới để trao đổi hay đặt hẹn cùng các chuyên gia.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ