tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phụ nữ bị xuất tinh sớm thì sinh con được không ?

Ngày đăng : 08-07-2018 Lượt xem : 641 Bình luận

Xuất tinh sớm ở phụ nữ là một vấn đề còn xa lạ với rất nhiều người. Bởi sự thật là hiện tượng trên không xảy ra thường xuyên và phổ biến đến thế. Một số phụ nữ chỉ xuất tinh duy nhất 1 lần trong đời. Tuy nhiên khi rơi vào trường hợp trên thì tình cảnh hoang mang là biểu hiện chung của bệnh nhân. Hôm nay Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ sẽ cung cấp các vấn đề liên quan tới tình trạng trên là Phụ nữ bị xuất tinh sớm thì sinh con được không ?

Phụ nữ bị xuất tinh sớm thì sinh con được không ?

Theo các bác sĩ Đa khoa Hữu thọ cho biết Giống như chất dịch nhầy nơi “cô bé”, tinh dịch ở phái nữ cũng sẽ có màu trắng trong, trắng sữa. Chúng có thể hơi lỏng một chút hoặc đặc quánh được tiết ra lúc phụ nữ lên đỉnh nên có thể khẳng định chắc chắn không phải là nước tiểu. Hiện tượng xuất tinh của phụ xảy ra ngang qua niệu đạo nên khiến nhiều người nghỉ rằng nó liên quan tới nước tiểu.

Xuất tinh ở phụ nữ

Xuất tinh ở phụ nữ

Xuất tinh ở phụ nữ là khi họ đã đạt được khoái cảm khi quan hệ và điểm G bị kích thích. Tuy nhiên đối với trường hợp xuất tinh sớm ở nữ giới là tình trạng xuất tinh diễn ra sự quá trình quan hệ chưa kết thúc sẽ làm cho hai bên không đạt được cái cảm giác hưng phấn mà mình muốn có. Khi một phụ nữ lần đầu tiên phát hiện ra mình xuất tinh sớm họ thường cảm thấy rất lo lắng và xấu hổ. Và bởi hầu hết phụ nữ ban đầu cho rằng chất dịch họ tiết ra là nước tiểu, họ nghĩ mình vừa làm một chuyện thật bẩn thỉu và đáng ghét. Cảm giác của họ đến do trải nghiệm thời thơ bé, về chuyện “tè dầm”. Khá nhiều trong số đó từ chối và tránh xa việc quan hệ tình dục với người khác. Một số lại rơi vào trầm cảm vì người đàn ông của họ không chấp nhận được chuyện vừa xảy ra.

Thực trạng này đang khiến cho khoảng 10% chị em phụ nữ đang gặp trường hợp tế nhị này khi được hỏi đến thường không dám đề cập tới. Vì vậy nên tạo ra gánh tâm lí cực lớn trong đời sống hôn nhân và gia đình cho cả hai bên.

Gặp nhiều áp lực tinh thần

Gặp nhiều áp lực tinh thần

Do đó thì việc phụ nữ xuất tinh sớm sẽ không có ảnh hưởng tới quá trình mang thai. Tuy nhiên đối với các đối tượng phải gặp nhiều áp lực tinh thần thì có thể ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng cuộc sống, chất lượng tình dục nên có kéo heo cả vấn đề sinh sản. Do đó để giải quyết tình trạng trên chị em cần mạnh dạn đến các cớ sở y tế để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ điều trị xuất tinh sớm ở phụ nữ

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của chị em phụ nữ trước sự gia tăng nhanh chóng của các bệnh phụ khoa- những căn bệnh liên quan đến vùng kín còn khiến cho rất nhiều người e ngại, ngượng ngùng khi đề cập tới nên phòng khám Đa khoa Hữu Thọ để phục vụ cho bệnh nhân. Với sự cố gắng nỗ lực của toàn bộ cán bộ nhân viên thì đây đang là một điểm đến khiến cho nhiều người có thể yên tâm lựa chọn để điều trị xuất tinh sớm ở phụ nữ hay bất cứ căn bệnh phụ khoa nào khác.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ có các bác sĩ tay nghề cao. Được đào tạo từ rất nhiều ngồi trường có thành tích trong giảng dạy y học. Bên cạnh đó trong quá trình điều trị bác sĩ luôn nắm bắt tâm lí bệnh nhân để đưa ra lời động viên, khích lệ tinh thần để người bệnh không cảm thấy mệt mỏi, chán nản hay lo âu.

Các trang thiết bị để thăm khám, xét nghiệm, cũng như điều trị được nhập khẩu từ nhiều nước tiến bộ như Singapo, Hàn Quốc…Nhằm tăng cao hiệu quả cho quá trình điều trị bệnh. An toàn, chính xác, nhanh chóng luôn là các tiêu chí được ưu tiên hàng đầu.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ luôn cung cấp các dịch vụ hàng đầu cho bệnh nhân bằng các thủ tục nhanh gọn, công tác chăm sóc sức khỏe chu đáo, tận tình…phòng bệnh khang trang, tiện nghi nên thoải mái khi đến đây điều trị.

Chi phí được công khai và đảm bảo tính minh bạch cho bệnh nhân và người nhà để họ có thể nắm bắt các thông tin chính xác. Không gặp phải lo lắn mất tiền oan hay chịu phí trên trời như ở các cơ sở kém chất lượng.

Chi phí được công khai và đảm bảo tính minh bạch

Chi phí được công khai và đảm bảo tính minh bạch 

Các thông tin cá nhân chỉ sử dụng cho quá trình điều trị bệnh chứ không cung cấp cho các mục đích khác. Do đó không cần phải ngần ngại khi đến đa khoa Hữu Thọ điều trị.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ luôn làm việc với lương tâm trách nhiệm của một thầy thuốc”lương y như từ mẫu. Nên bạn có thể yên tâm đến đây để được các bác sĩ điều trị nếu có bất kì ý kiến nào bạn hãy gọi vào số 02367307888 hay đến địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu ThọCẩm Lệ, Đà Nẵng.

Các bài viết có liên quan:

NHỮNG BÀI TẬP KEGEL DÀNH CHO NỮ

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA TỐT NHẤT TẠI HÓC MÔN

CHI PHÍ CHỮA TRỊ BỆNH PHỤ KHOA BAO NHIÊU TIỀN TẠI HẢI PHÒNG, NHA TRANG, ĐÀ LẠT

 

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ