tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phòng khám phá thai Hữu Thọ Đà Nẵng an toàn không đau và tiết kiệm

Ngày đăng : 10-12-2019 Lượt xem : 177 Bình luận

Nếu đã không may phải lựa chọn con đường phá thai để bảo vệ tương lai và hạnh phúc của chính mình thì chị em phụ nữ cần đưa ra quyế đinh đúng đắn về địa chỉ thực hiện phá thai. Bởi hiện nay các cơ sở y tế mọc lên rất nhiều nhưng chất lượng thì không hề được đảm bảo.

Chính vì vậy phòng khám phá thai Hữu Thọ Đà Nẵng được thành lập với tiêu chí thực hiện phá thai an toàn không đau và tiết kiệm để hỗ trợ cho chị em phụ nữ.

Phòng khám phá thai Hữu Thọ Đà Nẵng an toàn không đau và tiết kiệm

Phá thai là một thủ thuật chấm dứt thai kỳ cho chị em phụ nữ, khi mà họ mang thai ngoài ý muốn, không đủ điều kiện để giữ lại thai kì.

Tuy nhiên trước yếu tố nhiều chị em lo ngại đến bệnh viện công, gặp phải nhiều người nên thường lựa chọn đến cơ sở chui và gây ra các hậu quả nghiêm trọng như rong kinh, nhiễm trùng, thậm chí là gây vô sinh hiếm muộn, hay đe dọa tín mạng.

Do đó phòng khám phá thai Hữu Thọ tại Đà Nẵng đã không ngừng nỗ lực để đưa đến cho bệnh nhân những kết quả tốt nhất. Chính điều đó đã nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cáo của các cơ quan chức năng cũng như thai phụ đã từng đến đây.

Có giấy phép hoạt động của cơ quan thẩm quyền

Phòng khám phá thai Hữu Thọ Đà Nẵng được sở y tế Đà Nẵng xét duyệt và cấp giấy phép hoạt động công khai minh bạch

Đây là nơi đạt các tiêu chuẩn y tế để thực hiện đình chỉ thai cho chị em phụ nữ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Địa chỉ phá thai được cấp phép

 

Nguồn nhân lực có trình độ cao:

Đội ngũ bác sĩ tiến hành thực hiện đình chỉ thai kì tốt nghiệp từ nhiều trường đại học danh tiếng trong cả nước, có nhiều kinh nghiệm khi đã làm việc ở nhiều bệnh viện lớn.

Các nhân viên y tế được đào tạo bài bản, luôn tận tâm tận tình với bệnh nhân mọi lúc mọi nơi, luôn tạo ra sự thoải mái nhất cho bệnh nhân

Đội ngũ các bác sĩ giỏi

 

Cơ sở vật chất hiện đại, luôn đổi mới

Phòng khám phá thai Hữu Thọ Đà Nẵng tiến hành đầu tư xây dựng hệ thống các phòng rộng rãi thoáng mát, đảm bảo chức năng chuyên biệt.

Các dụng cụ y tế vô trùng, nhập khẩu từ nhiều nước để mang đến đưa ra chuẩn đoán và thực hiện đình chỉ thai kì hiệu quả nhất.

Thiết bị y tế hiện đại hàng đầu

 

Phương pháp phá thai an toàn, bảo vệ tử cung:

Bác sĩ thực hiện kiểm tra thai, sức khỏe rất kĩ càng để đảm bảo bệnh nhân đủ điều kiện để thực hiện đình chỉ thai kì

Căn cứ vào từng độ tuổi thai kì mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp cho phù hợp nhất như dùng thuốc, hút thai, nong và gắp thai, hay kích thích sinh non tự nhiên. Bác sĩ luôn ưu tiên sự an toàn và chi phí thấp nhất cho thai phụ

Phương pháp phá thai an toàn, bảo vệ tử cung

 

Dịch vụ y tế chất lượng cao:

Mọi thủ tục luôn thực hiện nhanh chóng, gọn lẹ để bệnh nhân không cần mất nhiều thời gian

Bạn cũng có thể được hỗ trợ tư vấn trực tuyến hoàn toàn miễn phí, hay đặt lịch hẹn dễ dàng tiết kiệm công sức lẫn thời gian phải di chuyển nhiều lần

Tư vấn trực tuyến hoàn toàn miễn phí, hay đặt lịch hẹn dễ dàng 

 

Chi phí công khai

Chi phí luôn là sự bận tâm hàng đầu của người bệnh, chính vì điều đó nên các bác sĩ luôn thông tin cụ thể để bệnh nhân nắm rõ

Cam kết thu đúng quy định, không xảy ra tình trạng chặt chém nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.

Chi phí công khai và minh bạch

 

Bảo mật thông tin cá nhân

Đình chỉ thai kì là điều không ai muốn và càng không muốn để người khác biết, thấu hiểu tâm tư đó phòng khám cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Đây là cách bảo vệ quyền lợi của bệnh nhân, giữ gìn sự riêng tư của mỗi ngươic mà các bác sĩ luôn đặt lên hàng đâu

Bảo mật thông tin cá nhân cho mọi người bệnh

Nếu đã quyết định đình chỉ thai kì thì bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt, bên cạnh bảo vệ sức khỏe, dễ thực hiện còn giúp tiết kiệm chi phí. Khi bạn mang thai ngoài ý muốn và không biết phải làm sao hãy mạnh dạn liên hệ với các bác sĩ theo số 0236 7307 888 hay đến trực tiếp tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ