tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phòng khám kiểm tra bệnh sùi mào gà ở Đà Nẵng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 04-08-2017 Lượt xem : 2375

 Phòng khám kiểm tra bệnh sùi mào gà ở Đà Nẵng là vấn đề quan tâm của người bệnh đứng trước thực trạng bệnh gia tăng nhanh chóng, mọi người ai cũng có nguy cơ mắc bệnh. Nếu nghi ngờ bản thân bị mắc bệnh, hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra, thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết, kịp thời ngăn chặn những nguy hiểm về sau.

Phòng khám kiểm tra bệnh sùi mào gà ở Đà Nẵng

 Để tìm kiếm một địa chỉ kiểm tra bệnh sùi mào gà tại Đà Nẵng, người bệnh nên cân nhắc lưu ý một số tiêu chuẩn dưới đây để tìm kiếm một địa chỉ kiểm tra và điều trị hiệu quả.

phong kham kiem tra sui mao ga o da nang

Kiểm tra bệnh sùi mào gà ở đâu? 

  Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề vững, trực tiếp làm các xét nghiệm và kiểm tra chính xác.

  Trang thiết bị y tế hiện đại, máy xét nghiệm phải đảm bảo độ chính xác cao.

  Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, nhanh chóng, trả kết quả cho bệnh nhân trong ngày.

  Chi phí xét nghiệm cần được công khai minh bạch, mọi khoản thu phải rõ ràng cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

 Nếu đang phân vân không biết lựa chọn ở đâu cho mình một địa chỉ kiểm tra bệnh sùi mào gà uy tín và hiệu quả, người bệnh có thể tìm đến với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ để thăm khám và điều trị. Bởi phòng khám là cơ sở y tế đáp ứng được đầy đủ những yếu tố nêu trên.

Đa Khoa Hữu Thọ - địa chỉ kiểm tra bệnh sùi mào gà chính xác tại Đà Nẵng

 Từ khi đi vào hoạt động đến nay, Đa Khoa Hữu Thọ luôn không ngừng hoàn thiện bản thân, phấn đấu trở thành địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà cho người bệnh an tâm tìm đến.

 Hiện nay, phòng khám đã ứng dụng những phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà hiện đại như:

phong kham kiem tra benh sui mao ga

Các phương pháp xét nghiệm sùi mào gà 

 ☑ Xét nghiệm sùi mào gà bằng Axit axetic: Với phương pháp xét nghiệm sùi mào gà axit axetic, bác sĩ sẽ dùng một ít dung dịch axit nồng độ 3 – 5% bôi lên vùng bệnh nghi ngời nhiễm sùi mào gà khoảng 2 – 5 phút. Sau khi dung dịch được phết lên, nếu vùng da xuất hiện những nốt mụn chuyển sang màu trắng chứng tỏ bạn bị sùi mào gà.

Xem thêm: Địa chỉ khám chữa và điều trị sùi mào gà ở đâu tốt nhất đà nẵng

 ☑ Xét nghiệm PAP Smear: Xét nghiệm PAP Smear lấy mẫu bệnh phẩm mang đi xét nghiệm, thông qua kính hiển vi sẽ cho thấy sự có mặt của virus HPV, cho kết quả dương tính.

 ☑ Xét nghiệm máu: Phương pháp này áp dụng với những người bệnh nghi ngờ bị bệnh sùi mào gà nhưng chưa có biểu hiện cụ thể và rõ ràng. Bác sĩ sẽ lấy mẫu máu để tìm ra sự tồn tại của virus trong cơ thể.

 Ngoài phương pháp xét nghiệm hiện đại, Đa Khoa Hữu Thọ còn hội tụ những yếu tố cần thiết của một cơ sở y tế đạt chuẩn cần phải có như:

 - Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao: Đa Khoa Hữu Thọ là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và kiểm tra bệnh sùi mào gà, đem lại kết quả điều trị cao nhất cho người bệnh.

 - Trang thiết bị y tế hiện đại: Tất cả các trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới, máy móc xét nghiệm đạt chuẩn, mang đến kết quả kiểm tra và xét nghiệm chuẩn xác. Hơn nữa, máy móc hiện đại sẽ trả kết quả cho người bệnh nhanh nhất trong ngày.

 - Tối ưu hóa thủ tục thăm khám: Đến với Đa Khoa Hữu Thọ, người bệnh sẽ không còn phải chịu cảnh chờ đợi lâu như các cơ sở y tế công lập, để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, người bệnh có thể đặt hẹn online ngay trên trang web của chúng tôi để được gặp bác sĩ chuyên khoa ngay mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi.

 - Chi phí hợp lý: Tất cả các khoản chi phí của phòng khám đều được công khai minh bạch, niêm yết rõ ràng theo quy định, mọi khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người bệnh an tâm điều trị.

 Với những thế mạnh nêu trên, Đa Khoa Hữu Thọ tự tin sẽ là địa chỉ kiểm tra bệnh sùi mào gà uy tín cho người bệnh an tâm điều trị.

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >> tư vấn trực tuyến << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.