tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phòng khám điều trị xuất tinh sớm hàng đầu tại Đà Nẵng

Ngày đăng : 30-03-2019 Lượt xem : 1158 Bình luận

Thành phố Đà Nẵng là một trong những khu vực có điều kiện kinh tế xã hội phát triển hiện nay. Do đó nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lí đều ngày càng gia tăng. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được Phòng khám điều trị xuất tinh sớm hàng đầu tại Đà Nẵng không phải là dễ. Nếu còn đang lo lắng về vấn đề này hãy cùng các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ theo dõi bài viết sau.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hàng đầu tại Đà Nẵng

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ đáp ứng tất cả các tiêu chí điều kiện trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lí nam khoa trong đó có xuất tinh sớm. Do đó luôn nhận được sự đánh giá tích cự từ các bệnh nhân đã từng đến đây điều trị.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ uy tín chất lượng

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ uy tín chất lượng

✴ Phòng khám được Sở y tế Đà Nẵng cấp giấy phép hoạt động khi đã thông qua quá trình thanh tra kiểm tra.

✴ Đội ngũ các bác sĩ nam khoa và điều trị xuất tinh sớm có trình độ cao.

✴  Hệ thống trang thiết bị hiện đại nên quá trình điều trị đạt kết quả cao

✴  Áp dụng các phương pháp chữa bệnh tiên tiến nhất, trị bệnh hiệu quả.

✴  Chi phí thăm khám và điều trị  rõ ràng để mọi người có thể theo dõi.

icon-10Phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã giúp cho nam giới giải quyết được tình trạng xuất tinh sớm. Không còn đối mặt với áp lực mỗi lần lâm trận. Giúp cho đời sống của hai vợ chồng trở nên hài hòa và hạnh phúc hơn.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã giúp cho nam giới ngăn chặn xuất tinh sớm

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã giúp cho nam giới ngăn chặn xuất tinh sớm

icon/icon-3Địa chỉ uy tín, có giấy phép:

Có giấy phép đăng kí hoạt động theo đúng tiêu chuẩn của sở y tế Đà Nẵng do đó mọi người có thể yên tâm tới đây thăm khám và điều trị mà không cần lo lắng xảy ra các hiện tượng tiêu cực trong y tế để bảo vệ quyền lợi cá nhân của bản thân mình.

icon/icon-3Đội ngũ y bác sĩ chuyên nam khoa giỏi

Đội ngũ y bác sĩ có  kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nam khoa, nên luôn mang đến sự hài lòng. Minh chứng là đã khám và hỗ trợ điều trị hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân bị rối loạn xuất tinh không chỉ ở Đà Nẵng mà cả nhiều tình thành lân cận.

icon/icon-3Trang thiết bị hiện đại

Cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị, máy móc y tế nhập khẩu từ nhiều nước có nền y tế phát triển. Chinhhs vì lẽ đó cho nên khi xét nghiệm, kiểm tra cho người bệnh sẽ kỹ lưỡng, rõ ràng. Do đó tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh mang đến kết quả chính xác.

Hệ thống trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại

Hệ thống trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại

icon/icon-3Phương pháp điều trị hợp lí:

Bệnh nhân sau khi đã được kiểm tra kĩ lượng về mọi mặt sẽ có thể được can thiệp nội hay ngoại khoa tùy vào tình trạng và nguyên nhân gây bệnh. Phòng khám thường can thiệp bằng một số các phương pháp hiệu quả sau đây.

Liệu pháp tâm lí: Trao đổi trò chuyện để hiểu rõ taaqm lí bất ổn của nam giớ xuất phát do đâu để có thể giúp cho người bệnh lấy lại được thăng bằng và sự tự tin để nhanh chóng hồi phục

 Dùng thuốc đặc trị để điều trị: Với các loại thuốc này, có thể hỗ trợ khắc phục tình trạng viêm nhiễm, nâng cao khả năng miễn dịch thúc đẩy và hồi phục cho người bệnh.

Lưu ý: Thuốc nếu dùng không đúng cách có thể gây ra phản ứng phụ, Đồng thời nó phụ thuộc lớn vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của mỗi người,do đó hãy tuân theo các chỉ định của bác sĩ.

 Phương pháp ngoại khoa: Bác sĩ sử dụng thiết bị y tế để can thiệp và điều trị các bệnh lí. Các phương pháp này đều được chuyên gia đánh giá cao như kĩ thuật cắt dây thần kinh dương vật của Mỹ, kĩ thuật cắt bao quy đầu của Hàn Quốc…chúng đều đưa đến nhiều các ưu điểm sau

Bệnh nhân có thể được can thiệp nội hay ngoại khoa điều trị xuất tinh sớm

Bệnh nhân có thể được can thiệp nội hay ngoại khoa điều trị xuất tinh sớm

icon/icon-3Làm việc không ngày nghỉ thuận tiện cho người bệnh 

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ không chỉ làm giờ hành chính mà còn hoạt động cả những lúc ngoài giờ. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ) từ 8:00 đến 20:00. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi những nam giới bận rộn, ở xa thăm khám bệnh ngoài giờ hành chính.

icon/icon-3Chi phí tuân theo quy định

Mọi chi phí điều trị bệnh xuất tinh sớm đều được niêm yết rõ ràng, công khai, minh bạch theo quy định của Sở y tế hiện hành. Người bệnh có thể không lo lắng tiêu cực xảy ra

icon/icon-3Bảo mật thông tin người bệnh:

Thông tin cá nhân của người bệnh khi đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn được giữ kín để có thể đưa đến cho bệnh nhân sự riêng tư nhất. Do đó ở đây luôn áp dụng chính sách 1 bệnh nhân 1 bác sĩ.

Thông tin cá nhân luôn được giữ kín

Thông tin cá nhân luôn được giữ kín

→Phòng khám được nhiều nam giới không chỉ Đà Nẵng mà còn ở nhiều tỉnh thành khác tin tưởng lựa chọn. Hiện tại phòng khám đa khoa Hữu Thọ có  triển khai dịch vụ tư vấn qua hệ thống online 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ tết. Do đó các bạn có thể thực hiện gọi điện thoại đến đường dây nóng của phòng khám theo số 0236 7307 888 hay trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ điều trị qua KHUNG CHÁT hoặc trực tiếp đến 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ