tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phòng khám điều trị xuất tinh sớm an toàn hàng đầu tại Đà Nẵng

Ngày đăng : 03-04-2019 Lượt xem : 384 Bình luận

Xuất tinh sớm là nỗi lo lắng của nam giới thế nên việc tìm kiếm các cơ sở y tế uy tín chất lượng luôn là điều mà họ quan tâm. Nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được một địa chỉ chất lượng cho chính mình, Trong số đó có không ít các trường hợp rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang. Nếu đang hoang mang bạn có thể đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ - Phòng khám điều trị xuất tinh sớm an toàn hàng đầu tại Đà Nẵng

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ sự lựa chọn uy tín cho người xuất tinh sớm

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ trong thời gian qua đã tiếp nhận và giúp hàng nghìn nam giới ở trên địa bàn Đà Nẵng và nhiều các tình thành khác điều trị thành công, thoát khỏi nỗi lo xuất tinh sớm một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, chi phí tiết kiệm.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ sự lựa chọn uy tín cho người xuất tinh sớm

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ sự lựa chọn uy tín cho người xuất tinh sớm

Phòng khám thực hiện các phương pháp điều trị phù hợp cho từng người dựa trên việc tìm ra nguyên nhân và nắm bắt tình trạng bệnh của từng người.

Thực hiện điều trị tâm lí: Các bác sĩ sẽ giúp cho người bệnh có thể ổn định tâm lí và thoải mái khi quan hệ nhằm kéo dài thời gian khi yêu.

icon-ArrowRightBlue_2Kê đơn thuốc đặc trị: Có tác dụng điều trị bệnh lý, tiêu viêm, diệt khuẩn. Từ đó có quá trình xuất tinh và kéo dài thời gian đạt cực khoái của nam giới. Tuy nhiên người bệnh cần tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, chứ không nên tự ý thực hiện vì có thể gây ra ảnh hưởng đến dương vật.

icon-ArrowRightBlue_2Can thiệp ngoại khoa: Có thể thực hiện hai thủ thuật là cắt bao quy đầu và thắt chặn dây thần kinh dương vật.

 Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc

Áp dụng cho những trường hợp bị xuất tinh sớm do bao quy đầu dài hoặc hẹp. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ lớp da thừa với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Đây là phường pháp mang đến an toàn, hiệu quả cao, ít đau, ít chảy máu, giảm thiểu tối đa các biến chứng…Đặc biệt là nó không chỉ giải quyết tình trạng xuất tình sớm mà ngăn rất nhiều các bệnh lí nam khoa khác.

Xuất tinh sớm do bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ tiến hành cắt bao quy đầu

Xuất tinh sớm do bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ tiến hành cắt bao quy đầu

 Phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật

Phương pháp này sẽ chọn lọc và chặn các dây thần kinh mẫn cảm. Đây là phương pháp thực sự đang đưa đén cho người bệnh rất nhiều các ưu điểm vượt trội sau đây.

Ưu điểm của phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật

✴ Vết thương nhỏ, ít đau và ít chảy máu, không ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.

✴ Quá trình thủ thuật diễn ra nhanh gọn trong thời gian ngắn.

✴ Khắc phục nhanh chóng và hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm.

✴ Vết thương nhanh lành, khả năng hồi phục nhanh, ít để lại biến chứng, hạn chế tái phát.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ cũng cố gắng đưa đến cho người bệnh những điều kiện y tế chất lượng tốt nhất để giúp cho quá trình điều trị nhanh hồi phục.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ cung cấp điều kiện y tế chất lượng tốt

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ cung cấp điều kiện y tế chất lượng tốt 

icon/095 Bác sĩ điều trị xuất tinh sớm là đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

icon/095 Các trang thiết bị y tế chuyên dụng và máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài là một trong các yếu tố mang đến cho người bệnh kết quả tốt nhất.  Phòng thuốc đạt chuẩn GPP, phòng tiểu phẫu với đầy đủ tiện nghi và được vô trùng theo đúng tiêu chuẩn.

icon/095 Thủ tục thăm khám tại phòng khám Hữu Thọ được thực hiện một cách nhanh chóng, người bệnh không phải mất nhiều thời gian chờ do đó luôn cảm thấy thoải mái dễ chịu nhất.

icon/095 Chi phí khám chữa bệnh đảm bảo ở mức hợp lý và được công khai minh bạch là điều có thể được cam kết. Bệnh nhân có hóa đơn rõ ràng, đảm bảo không có bất kì khoản thu bất hợp lý nào.

icon/095 Thông tin cá nhân luôn được bảo mật, đặc biệt để đảm bảo sự riêng tư tế nhị cho người bệnh thì các bác sĩ đã tiến hành thực hiện điều trị 1 bệnh nhân 1 bác sĩ.

Thông tin cá nhân luôn được bảo mật

Thông tin cá nhân luôn được bảo mật

icon-10Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi đến phòng khám đa khoa Hữu Tho để được thăm khám và điều trị. Với sự giúp đỡ tận tấm tận tình người bệnh nhanh chóng quay trở lại với những giấy phút ân ái tuyệt vời ban đầu. Để được đặt lịch hẹn với các bác sĩ nhanh chóng hãy gọi số 0236 7307 888 hay nhấp chuột vào KHUNG CHÁT bên dưới. Nếu đang ở gần với khu vực 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P Cẩm Lệ. Q Hải Châu, TP Đà Nẵng thì có thể đến trực tiếp tại đây.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ