tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ, uy tín chất lượng trong điều trị bệnh tại Đà Nẵng

Ngày đăng : 27-06-2019 Lượt xem : 823 Bình luận

Hiện nay trên địa bàn Đà Nẵng có rất nhiều các cơ sở y chuyên khoa mọc lên, tuy nhiên chất lượng và uy tín thì rất khó kiểm soát. Bởi bên cạnh các cơ sở đăng kí giấy phép, uy tín thì có không ít những địa chỉ hoạt động chui, không có giấy tờ pháp lí. Do đó nếu muốn gửi gắm sức khỏe của mình cho những bác sĩ hàng đầu, có chuyên môn giỏi thì các bạn hãy đến với phòng khám đa kkhoa Hữu Thọ.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ - điểm đến an toàn cho sức khỏe của bạn

Tọa lạc tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, phòng khám có vị trí giao thông thuận tiện để giúp người bệnh thuận lợi cho quá trình di chuyển nhằm thăm khám và điều trị bệnh dễ dàng hơn.

Phòng khám hội tụ đầy đủ các điều kiện y tế chất lượng ngay từ khi đi vào hoạt đồng. Với việc đã tiến hành điề trị thành công cho hàng trăm ca bệnh, thì phòng khám đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn làm nơi chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

 Đội ngũ bác sĩ giỏi làm việc cả ngoài giờ hành chính

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi trực tiếp tiến hành đảm nhận việc thăm khám và điều trị bệnh cho nam giới.

Đặc biệt các bác sĩ sẽ làm việc cả ngày chủ nhật và ngày lễ từ khung giờ 8-20, qua đó có thể phục vụ bệnh nhân khi học bận rộn vì công việc và ít có thời gian rảnh.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi

icon/icon-2 Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám chú trọng đến những thiết bị phục vụ thăm khám cho người bệnh. Nhập khẩu thiết bị y tế từ Mỹ, Đức, Nhật Bản, để từ đó giúp chuẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng và mang lại kết quả cao.

icon/icon-2 Phương pháp điều trị tiên tiến:

Hiện nay phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã tiến hành điều trị bệnh ở nhiều các lĩnh vực như nam khoa, xã hội, phụ khoa…Và luôn cố gắng đưa đến cho bệnh nhân những giải pháp hàng đầu như phương pháp DHA điều trị bệnh lậu, Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, Oxygen 3 điều btrij bệnh lí phụ khoa….Đây là những phương pháp hàng đầu và được các chuyên gia đánh giá cao.

icon/icon-2 Quy trình điều trị khoa học:

Khi người bệnh đến với phòng khám đa khoa Hữu Thọ sẽ được tiến hành thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, đối với mỗi bệnh dựa trên triệu chứng được cung cấp. Sau đó có kết quả thì các bác sĩ sẽ áp dụng phác đồ điều trị cho hiệu quả. Mọi quá trình đều diễn ra khép kín “ 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ” để người bệnh luôn thấy thoải mái nhất

1 bệnh nhân – 1 bác sĩ để đảm bảo sự riêng tư

1 bệnh nhân – 1 bác sĩ để đảm bảo sự riêng tư

icon/icon-2 Dịch vụ đặt hẹn, khám chữa bệnh tiện lợi:

Để mang lại điều kiện tốt nhất cho các bệnh nhân, phòng khám đã xây dựng tổng đài luôn hoạt động 24/7 để sẵn sàng phục vụ cho bệnh nhân khi cần tìm kiếm thông tin hay đặt lịch hẹn điều trị trước để nhân nhiều ƯU ĐÃI.

→ Bệnh nhân có thể lựa chọn thời gian rảnh của mình để đến thăm khám

icon/6 Lựa chọn bác sĩ theo mong muốn của bản thân

icon/6 Được miễn phí sổ khám bệnh

icon/6 Được nhận các chương trình giảm giá cho bệnh nhân khó khăn, ở xa

icon/icon-2 Chi phí hợp lí và thông tin bảo mật:

Người bệnh khi đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ sẽ được thông báo và thảo luận cụ thể về chi phí khám chữa bệnh, Luôn cam kết thu phí đúng theo quy định của sở y tế. Đặc biệt các thông tin cá nhân sẽ được bảo mật để không gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của người bệnh.

Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch

Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch

icon/icon-5Nếu sức khỏe của bạn đang có vấn đề, hãy để các chuyên gia, bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hữu Thọ giúp đỡ, chăm sóc sức khỏe của bạn và những người thân yêu với các dịch vụ hiệu quả và tuyệt vời nhất. Mọi thông tin muôn biết thêm có thể liên hệ theo số 0236 7307 888 hay nhấp vào khung chat bên dưới.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ