tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phòng Khám đa khoa Hữu Thọ lừa đảo có đúng không?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 2 lượt)
Ngày đăng : 21-03-2018 Lượt xem : 7372

 Công nghệ thông tin phát triển đang góp phần  nâng cao hiểu biết chung cho cả xã hội. Tuy nhiên cũng có người đang lợi dụng các trang mạng, faceboob…để đưa ra thông tin sai sự thật về phòng khám hữu thọ như lừa đảo, thiếu trách nhiêm. ... Chính từ những nguồn thông tin tràn lan không được kiểm định một cách xác đáng đã tạo ra sự thiếu niềm tin, bất an đối với bệnh nhân cũng như đối với người dân nói chung. Thế nhưng chịu ảnh hưởng và thiệt hai nặng phải kể đến Phòng Khám đa khoa Hữu Thọ khi mà hình ảnh họ đang cố gắng xây dựng đang dần mất đi. Vậy do đâu mà những thông tin về Phòng Khám đa khoa hữu thọ lừa đảo xuất hiện?

 

Nguồn gốc thông tin Phòng Khám đa khoa Hữu Th la đảo

  

                                                                          Phòng khám khẳng định uy tín

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày một tăng cao, thấu hiểu được điều đó phòng khám đa khoa Hữu Thọ được thành lập và đi vào phục vụ. Thế nhưng ngày nay do sự ra đời một cách tràn lan như nấm của các cơ sở khám chữa bệnh thì sự canh tranh là điều không thể thiếu được. Nhiều phòng khám đã sử dụng nó như phương thức để hạ bệ và tranh giành khách hàng chúng tôi. Chỉ cần một cái coment, một bình luận tiêu cực, một tin nhắn ác ý thì ngay lập tức đã có hàng ngàn người đọc được cho dù không biết nó đúng hay sai. Bởi vậy thông tin phòng khám đa khoa Hữu Thọ lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Xin đừng đánh đồng chúng tôi với những phòng khám chui, thiếu uy tín. Để biết được tính xác thực của bất kì một thông tin nào bạn phải tự mình kiểm định đặc biệt là thông qua chất lượng của Phòng Khám đa khoa Hữu Thọ.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ chất lượng như thế nào?

 Với phương châm ‘vàng thật không sợ lửa’ chúng tôi luôn hoan nghênh mọi người đến với phòng khám để kiểm định chất lượng về mọi mặt. Từ đó có thể loại bỏ sự hoài nghi, lo lắng để tìm được một nơi khám chữa bệnh thật sự như ý nghuyện. Chất lượng đa khoa hữu Thọ được thể hiện như sau:

Phòng khám chữa bệnh lâu năm, trong một thời gian dài, đã có sự cấp phép của cơ quan nhà nước. Có sự kiểm tra định kì của bộ y tế trong quá trình hoạt động.

    Đội ngũ y đức:

                                                            Bác sĩ phòng khám nghiên cứu khoa học

Là người nắm giữ trong tay sinh mạng , sự sống của bệnh nhân, các bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường có tiếng ở trong và ngoài nước. Họ luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao tay nghề để đem đến kết quả khám chữa bệnh tốt nhất. Thế nhưng đáp lại tấm lòng đó lại là những thông tin xuyên tạc về thái độ , tinh thần thiếu trách nhiệm đang được bôi nhọ ở các diễn đàn. Khi đến đây bạn mới thực sự thấy được tâm huyết của các bác sĩ trong nghề.

  Trang thiết bị:

                                                             Bệnh nhân mổ bằng thiết bị hiện đại

Phòng khám đi theo nguyên tắc đón đầu công nghệ nên tiến hành nhập khẩu máy móc hiện đại từ các nước tiến bộ trên thế giới như hàn, singapo…để ứng dụng vào quá trình phẫu thuật, nâng cao hiệu quả cho các ca mổ, giảm nguy cơ tổn thương tới mức thấp nhất cho bệnh nhân.

 

   Cơ sở hạ tầng:

 

                                                                                           Không gian sạch sẽ

Tòa nhà nhiều tầng tọa lạc gần đường lớn tạo ra không gian rộng lớn trong quá trình thăm khám vầ chữa bệnh. Đảm bảo bệnh nhân có thể ngỉ ngơi thoải mái không phải chen lấn như các cơ sở công lập “ một giường hai người”

  Dịch vụ y tế:

 

                                                                                 Thái độ phục vụ hòa nhã                            

Thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình không cáu gắt khi tiếp đón bệnh nhân. Sẵn sàng giải đáp mọi thông tin khi có yêu cầu. Thực hiện quy trình khám chữa bệnh theo nguyên tắc bảo mật tôn trọng quyền riêng tư cá nhân, Đặc biệt phòng khám đã ứng dụng công nghệ thông tin trong khám chữa bệnh giúp mọi người tiết kiệm chủ động được thời gian .

  Chi phí:

Đây là mối bận tâm hàng đầu của mỗi người bệnh khi lựa chọn phòng khám. Do lo lắng chi phí cao mà tìm đến các cơ sở kém chất lượng hậu quả là “tiền mất tật mang” . Đến với phòng khám chúng tôi bạn sẽ biết được cụ thể chi phí cho cách điều tri của từng loại bệnh khác nhau nên không cần boăn khoăn là bị chặt chém do thiếu hiểu biết.

icon Trong thế giới ảo, kỹ thuật số hiện nay, khó có thể phân biệt được đen hay trắng thì những thông tin về các phòng khám cũng làm cho moi người hoang mang. Hi vọng vói những thông tin về phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp thêm cho mọi người một lựa chọn hữu ích để gửi gắm sức khỏe của mình. Nếu có bất cứ sự nghi ngờ hãy liên hệ với chúng tôi theo hai cách sau:

   Thứ nhất:  Gọi vào số  0236 7307 888

    Thứ hai:  Nếu vẫn chưa an tâm hãy trực tiếp đến địa chỉ sau: 280-282, Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng [Bản đồ]

(Ngã 4 Nguyễn Hữu Thọ - Phan Đăng Lưu)

 Bạn sẽ được hướng dẫn tư vấn miễn phí cho đến khi hài lòng mới thôi.