tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ có tốt không?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 10-04-2018 Lượt xem : 1264

Trong xu thế phát triển chung của xã hội hiên nay, mọi nhu cầu của con người ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng. Đặc biệt là nhu cầu khám chữa bệnh cũng phải được các cơ sở uy tín điều trị. thực tế là hiện nay là các cơ sở công lập đang quá tải, Phòng khám chui thì quá nhiều. Đứng trước tình cảnh đó mọi người cũng đặt ra câu hỏi Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ có tốt không? Đẻ giúp mọi người có cái nhìn đúng chúng tôi đã có bài viết sau.

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ Hữu Thọ tốt ra sao?

Bệnh tật là nỗi lo lắng của toàn thể nhân loại có thể sẵn sàng cướp đi bất cứ mạng sống của một ai. Để có thể giảm thiểu được các rủi ro không đáng có và tăng cường sự sống cho người dan việt Nam Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ đã ra đời và hoạt động. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã luôn cố gắng hoàn thiện mình từng ngày và kết quả đã nhận lại sự đánh giá cao từ những bệnh nhân đã đến và đặt niềm tin vào chúng tôi. Đặc biệt là ở miền trung nơi phần lớn sống bằng nghề nông cuộc sống vất vả nhưng tính cách vô cùng thuần hậu, nghỉ sao nói vậy.

 

Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ

➢ Giấy phép:

Cơ sở khám chữa bệnh muốn có uy tín hay chất lượng trước tiên là phải có giấy phép từ các cơ quan chức năng. Nếu hoạt động mà không có giấy tờ chứng nhận thì đó là các cơ sở tư, chỉ kiếm lợi mà không để ý đến pháp luật. Những nơi như thế thì không thể nào có tâm được. Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ luôn tuân thủ các quy định đó và hoạt động dưới sự giám sát của bộ y tế thông qua thanh tra, kiểm tra.

➢ Đội ngũ bác sĩ:

Tôn chỉ hoạt động của phòng khám là “cứu người”. Nếu còn bệnh nhân là còn làm việc. Các bác sĩ có trình độ cao được thu hút từ nhiều nơi trên thế giới cả trong lẫn ngoài nước. Họ luôn được tạo điều kiện tốt nhất để có thể nâng cao tay nghề của mình. Bác sĩ phải có sự đồng cảm và sẻ chia với bệnh nhân thì mới là một lương y trách nhiệm

➢ Trang thiết bị:

Tiếp thu công nghệ từ các nước có y học tiến bộ và phát triển, theo nguyên tắc đón đầu của nền khinh tế nhằm giúp bệnh nhân có thể được chữa trị trong điều kiện tốt nhất

Máy móc luôn có người tiến hành kiểm tra và bảo quản hàng ngày để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đưa vào sử dụng

 

Phòng phẫu thuật hiện đại

➢ Chi phí:

Việt Nam là một nước đang phát triển và nhiều vùng quê còn nghèo, do đó mà khi mắc bệnh họ thường lo lắng không biết phải làm sao nhất là vấn đề tiền bạc.“Tiền” nều không có thì cuộc sống sẽ gặp vô vàn những khó khăn. Thậm chí nhiều người vì nó mà phải từ bỏ sinh mệnh quý giá.

Nhưng đến Phòng khám đa khoa Hữu Thọ bạn không cần lo lắng tình trạng chặt chém,, vòi vĩnh, mà mọi thứ sẽ được công khai ở các bảng thông tin  để ai cũng biết được.

➢ Dịch vụ y tế:

Tinh thần luôn là một vấn đề vô cùng quan trọng quyết định đến khả năng hồi phục của bệnh nhân. Do đó ở đây chúng tôi tạo điều kiện thoải mái nhất để người bệnh yên tâm chữa trị. Ở đây bệnh nhân được đối xử như với người thân yêu trong gia đình.

Các khâu từ tiếp đón đều phải được chú trọng ngay từ đầu. Luôn quan tâm ân cần, động viên bệnh nhân để họ có động lực và niềm tin để nhanh chóng hồi phục.

Tại sao nên lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Dưới sự đồng tâm và cố gắng của toàn bộ tập thể phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ đã thực sự có chỗ đứng trong lòng của bệnh nhân. Niềm hạnh phúc của chúng tôi là khi thấy gia đình bệnh nhân nói lời cảm ơn vì đã giúp họ vượt qua bệnh tật. Những ánh mắt chứa đựng muôn vàn sự trân trọng. Đó là thành quả lớn nhất cho tâm huyết của lương y.

Quyền lợi của bệnh nhân

 

Bệnh nhân và bác sĩ cùng thảo luận

➢ Bệnh nhân được quyền biết các thông tin về tình trạng bệnh và phương pháp điều trị ra sao, Được thảo luận và bày tỏ ý kiến của mình nếu không đồng nhất quan ý kiến.

➢ Thông tin cá nhân và hồ sơ được cất giữ, không có tình trạng tiết lộ ra ngoài khi chưa được phép của bệnh nhân

➢ Bệnh nhân có thể chủ động hẹn lịch khám trước để tránh mất thời gian, ảnh hưởng công việc

➢ Các phương pháp được ứng dụng đều có độ an toàn cao, tránh được tái phát, biến chứng cho bệnh nhân 

Các chuyên khoa và phương pháp được điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Các chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Danh mục bệnh

Các phương pháp tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

 Để đáp lại kì vọng ngày một lớn hơn của cộng đồng, chúng tôi hứa luôn hoàn thiện mình để cho người dân có thể ngày càng tín nhiệm và có thể yên tâm hơn.

 Nếu có bất kì thắc mắc nào về Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ và các bệnh ở trên có thể gọi theo số 02367307888 hay đến địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ để được tư vấn. Với tâm huyết của mình chúng tôi cam kết đem đến cho bạn kết quả khám chữa bệnh tốt nhất.

Một số bài viết có liên quan:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỮU THỌ LỪA ĐẢO CÓ ĐÚNG KHÔNG?

THỰC HƯ CHUYỆN ĐA KHOA HỮU THỌ LỪA ĐẢO HAY KHÔNG?