tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phòng khám chữa bệnh xã hội ở đâu tốt nhất Đà Nẵng?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 29-12-2017 Lượt xem : 571

 Bệnh xã hội vốn rất nguy hiểm và tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng cao ở cả hai phái nam và nữ cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại. Chính vì thế, người bệnh rất quan tâm đến địa chỉ khám chữa bệnh xã hội chất lượng để việc điều trị bệnh đạt được hiệu quả tốt. Phòng khám chữa bệnh xã hội ở đâu tốt nhất Đà Nẵng sẽ được trả lời trong bài viết sau đây.

PHÒNG KHÁM CHỮA BỆNH XÃ HỘI TỐT NHẤT Ở ĐÀ NẴNG

 Việc tìm hiểu và lựa chọn một cơ sở y tế khám chữa bệnh đạt chất lượng cao rất quan trọng vì nó tác động trực tiếp tới kết quả điều trị. Nếu như bạn chọn một cơ sở y tế uy tín thì mặc dù giá cả có thể có sự chênh lệch những quá trình chữa bệnh sẽ đem lại kết quả tối ưu hơn hẳn so với cơ sở y tế kém chất lượng chi phí tốn kém hơn vì tình trạng bệnh lặp đi lặp lại nhiều lần.

 Một phòng khám chữa bệnh xã hội đạt các tiêu chí về uy tín, hiệu quả thể hiện ở: trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị, quy trình thăm khám, phương pháp điều trị, chi phí chữa bệnh,…

phong kham chua benh xa hoi o dau tot nhat da nang

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên nghiệp

 Tại địa bàn thành phố Đà Nẵng, bạn có thể yên tâm lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ để khám chữa bệnh xã hội. Phòng khám được các chuyên gia trong ngành đánh giá là một trong những địa chỉ điều trị bệnh xã hội tốt nhất ở Đà Nẵng và được bệnh nhân vô cùng tin tưởng.

 ❖ Đội ngũ bác sĩ:

 Các bác sĩ của phòng khám không chỉ có trình độ tay nghề vững vàng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn mà còn luôn hết lòng tận tình với bệnh nhân. Với tiêu chí lấy bệnh nhân làm trọng, các bác sĩ tại đây không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cao trình độ để phục vụ cho việc khám chữa.

 ❖ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại:

 Phòng khám tập trung đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang với các phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu,… rộng rãi, sạch sẽ. Máy móc thiết bị y tế được nhập khẩu hiện đại giúp cho quá trình chữa bệnh đạt được kết quả tốt nhất.

 ❖ Phương pháp chữa bệnh tiên tiến:

 Đa Khoa Hữu Thọ chính là một trong những địa chỉ y tế chữa bệnh xã hội tốt nhất tại Đà Nẵng với việc áp dụng các phương pháp chữa bệnh tiên tiến hàng đầu như phương pháp ALA – PDT trong chữa bệnh sùi mào gà, phương pháp DHA trong chữa bệnh lậu, liệu pháp miễn dịch gene kết hợp điện dung sóng ngắn trong điều trị mụn rộp sinh dục,… Các phương pháp điều trị tiên tiến có nhiều ưu điểm với thời gian chữa trị và hồi phục nhanh, ngăn ngừa được sự tái phát của bệnh, không để lại các biến chứng,…

 ❖ Dịch vụ y tế chuyên nghiệp:

       Đội ngũ nhân viên luôn tận tình, hết lòng vì người bệnh. Thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng sự gần gũi của nhân viên tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, gần gũi cảm giác như người nhà tạo thuận lợi trong quá trình phối hợp chữa bệnh.

 ❖ Chi phí hợp lý:

       Người bệnh không còn mang nặng nỗi lo về giá thành chữa trị bởi vì Đa Khoa Hữu Thọ luôn áp dụng chi phí hợp lý phù hợp với khả năng chi trả của người bệnh. Mọi khoản thu được niêm yết giá rõ ràng, công khai đi kèm hóa đơn khiến cho bệnh nhân điều trị bệnh xã hội yên tâm, tin tưởng.

 ❖ Thông tin cá nhân bảo mật:

        Hiểu được tâm lý người bệnh muốn giữ kín thông tin bệnh tình, nên mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân được bảo mật với chế độ khám bệnh một bác sĩ – một bệnh nhân. Người bệnh có thể thoải mái chia sẻ về bệnh tình của mình mà không lo lắng.

 phong kham chua benh xa hoi o dau tot nhat da nang

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Với mong muốn đem lại kết quả chữa bệnh xã hội tốt nhất cho người bệnh, Đa Khoa Hữu Thọ luôn nỗ lực hết mình. Phòng khám đã và đang là một trong những phòng khám chữa bệnh xã hội tốt nhất tại Đà Nẵng được sự tin tưởng của bệnh nhân.

 Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấn vào bảng tư vấn để được các chuyên gia của phòng khám hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể hơn hoặc đến trực tiếp địa chỉ 280 – 282 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng để được đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình.