tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phá thai 4 tháng tuổi có được không?

Ngày đăng : 05-03-2020 Lượt xem : 193 Bình luận

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em năm nay 20 tuổi, hiện nay là sinh viên vẫn còn đang đi học. Tuy nhiên vì một lần đi quá giới hạn mà em đã mang thai. Lúc phát hiện kiểm tra thì đã được 4 tháng tuổi. Vì một số lí do nên bản thân em không thể giữ lại thai kì. Vậy cho em hỏi Phá thai 4 tháng tuổi có được không? Và đâu là địa chỉ phá thai an toàn ạ?

                                                                                                                     Bệnh nhân – giấu tên

Trả lời

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt ra câu hỏi cho các bác sĩ tại chuyên khoa Đa khoa Hữu Thọ. Để giải đáp cho câu hỏi Phá thai 4 tháng tuổi có được không các bác sĩ đã đưa ra một số các thông tin sau.

Phá thai 4 tháng tuổi có được không

Mang thai ngoài ý muốn và chưa sẵn sàng để nuôi dạy một đứa trẻ thì việc lựa chọn đình chỉ thai kì là điều mà nhiều chị em lựa chọn dẫu cho không hề mong muốn. Tuy nhiên thai 4 tháng tuổi có phá được không vẫn luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người

Trên thực tế thai kì 4 tháng đã có các đặc điểm sau

  • Thai đã lớn và nằm ổn định ở trong tử cung
  • Thai phát triển toàn diện mọi mặt và có cấc bộ phận đây đủ
  • Thai nhi đã có những liên kết chặt chẽ với cơ thể của người mẹ

Chính vì vậy việc phá thai lúc này sẽ khó khăn hơn giai đoạn thai kì ở những tháng đầu tiên. Tuy nhiên việc phá thai vẫn thực hiện được.

Nhưng chị em cần phải lựa chọn nơi uy tín chất lượng và đảm bảo sự an toàn để có thể thực hiện phương pháp phá thai phù hợp nhât

Phương pháp phá thai 4 tháng tuổi

Để thực hiện phá thai 4 tháng tuổi các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ sẽ tiến hành siêu âm và làm các xét nghiệm cần thiết để lựa chọn phương pháp cho phù hợp

Hiện nay để thực hiện phá thai 4 tháng tuổi thì không thể nào áp dụng nội khoa. Mà các bác sĩ sẽ lựa chọn 1 trong hai thủ thuật ngoại khoa sau đây

Phương pháp nong và gp

Áp dụng cho thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi.

Đây là một tiểu phẫu phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải thật sự có kinh nghiệm, tay nghề giỏi và khéo léo trong việc tác động vào cổ tử cung của thai phụ và đưa thai nhi ra ngoài. 

Đình chỉ thai bằng phương pháp này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề vững, kĩ thuật cao. Do đó chị em hãy đến những nơi có uy tín và chất lượng để  tiến hành

Phương pháp Kovax hay còn hi là kích thích sinh non

Phá thai bằng phương pháp kích thích sinh non thường được áp dụng cho các thai nhi đã được 4 đến 5 tháng tuổi khi mà thai nhi đã gần như hoàn thiện, từ tóc móng đến tứ chi nên có độ phức tạp và khó xử lí hơn các trường hợp trước đó.

Phương pháp phá thai bằng kích thích sinh non tại trung tâm đình sản Hữu Thọ được các bác sĩ tiến hành bằng cách sẽ đặt túi ni long hoặc ống nhựa vào bên trong tử cung sau đó bơm nước vào cùng với việc tiêm thuốc vào kích thích tử cung co bóp, sinh non và chuyển dạ đưa thai nhi ra ngoài.

Để có thể đảm bảo an toàn tiết kiệm chi phí khi phá thai thì chị em hãy tiến hành thực hiện càng sớm càng tốt. Bởi bào thai lớn thì việc xử lí thường tiến hành phức tạp và cần nhiều thời gian nên chi phí có thể tốn kém hơn.

Địa chỉ phá thai 4 tháng an toàn – hiệu quả

Bên cạnh các địa chỉ uy tín, thực hiện phá thai chuyên nghiệp hiện nay trên địa bàn Đà Nẵng thì vẫn còn tồn tại những cơ sở hoạt động chui. Chính điều này khiến nhiều thai phụ gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn nơi phá thai an toàn. Thậm chí nhiều người còn đối diện với nguy cơ vô sinh hiếm muôn về sau

Thấu hiểu điều này phòng khám đa khoa Hữu Thọ ở 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng  đã được thành lập và trở thành  địa chỉ đáng tin cậy cho mọi thai phụ trên địa bàn cũng như các tỉnh lân cận.

  • Cơ sở được bộ y tế cấp giấy phép hoạt động đình chỉ thai an toàn nên tạo sự an tâm cho chị em trong suốt quá trình phá thai.
  • Phòng khám tập hợp đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao luôn tận tâm và hết mình với bệnh nhân.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ phá thai 4 tháng tuổi được đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài, từ đó ứng dụng phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả cao.

  • Môi trường khám phá thai được xây dựng khang trang, tiện nghi, sạch sẽ, vô trùng, phòng tiểu phẫu tách biệt, kín đáo,
  • Phòng khám ứng dụng đa dạng phù hợp với từng độ tuổi thai nhi như: Phá thai bằng thuốc, nong gắp thai...
  • Chi phí phá thai 4 tháng tuổi được niêm yết theo quy định của bộ y tế,
  • Chế độ bảo mật thông tin tốt, thủ tục nhanh gọn, không mất thời gian chờ đợi của chị em...

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín mới có thể đảm bảo an toàn và không xảy ra biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em về sau. Do vậy để được ưu tiên thăm khám trước mà không cần phải chờ đợi chị em có thể gọi số 0236 7307 888 hay nhấp vào khung chát bên dưới.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ