tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phá thai 18 tuần có được không? phá ở đâu an toàn?

Ngày đăng : 25-07-2019 Lượt xem : 424 Bình luận

Chào bác sĩ! Em đang vô cùng hoang mang và lo lắng vì muốn đình chỉ thai kì. Vậy xin bác sĩ hãy tư vấn gùm em với Phá thai 18 tuần có được không? phá ở đâu an toàn? Mong nhận được hồi âm sớm ạ.

                                                                                                   

                                                                                                     Bệnh nhân giấu tên - Đà Nẵng

Phá thai 18 tuần tuổi với phương pháp an toàn, tại đa khoa Hữu Thọ

 

Chào bạn, phá thai là điều mà nhiều chị em rất không mong muốn, tuy nhiên do lầm lỡ và không thể đánh mất tương lai nên nhiều người lựa chọn phương pháp phá thai. Do đó nếu quyết định thực hiện thì bạn nên tiến hành càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Thai 22 tuần tuổi có phá được không?

Để đình chỉ thai kì 18 tuần tuổi, thai phụ cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra tình trạng sức khỏe, nếu đáp ứng đủ điều kiện thì các bác sĩ sẽ thực hiện bằng 1 trong 2 phương pháp sau đây.

Phá thai 18 tuần phải thực hiện ở những nơi uy tín

Phá thai 18 tuần phải thực hiện ở những nơi uy tín

Phương pháp nong và gắp thai

 Bác sĩ sẽ dùng thuốc để làm mềm cổ tử cung, sau đó dùng thiết bị y tế để thực hiện nong cổ tử cung dễ dàng và dùng bơm hút chân không kết hợp với kẹp gắp thai để lấy thai ra.

◾  Đây là phương pháp đã và đang được áp dụng cho nhiều bệnh nhân mà không gây thương tổn cho thai phụ nên mọi người có thể yên tâm.

◾  Tuy nhiên việc có sử dụng thiết bị y tế nên hãy lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề giỏi và khéo léo trong việc tác động vào cổ tử cung của thai phụ và đưa thai nhi ra ngoài. 

Phá thai 18 tuần bằng phương pháp nong và gắp thai

Phá thai 18 tuần bằng phương pháp nong và gắp thai

icon-ArrowRightBlue_2 Phương pháp kích thích sinh non hay phương pháp Kovax

◾  Đặt túi ni long hoặc ống nhựa vào bên trong tử cung, sau đó bác sĩ thực hiện bơm nước vào cùng với việc tiêm thuốc vào kích thích tử cung co bóp, sinh non và chuyển dạ đưa thai nhi ra ngoài.

◾  Đây là phương pháp áp dụng được cho cả thai nhi đã có sự hoàn thiện và hình thành các chi

icon-53 Khuyến cáo: Chị em không nên tiến hành thực hiện đình chỉ thai sớm tránh tình trạng thai lớn mới thực hiện. Bởi gây ảnh hưởng lớn cho sức khỏe, khó khăn khi thực hiện dẫn đến tốn kém.

icon-53 Phá thai 18 tuần tuổi cần bác sĩ giỏi có chuyên môn cao thực hiện để có thể bảo vệ tử cung của chị em phụ nữ, tránh gây biến chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Do đó hãy sáng suốt lựa chọn nơi phá thai an toàn.

Sáng suốt lựa chọn nơi phá thai an toàn

Sáng suốt lựa chọn nơi phá thai an toàn

icon-53 Nếu bạn đang nghi ngờ mang thai hãy nhấp vào đây để gặp các bác sĩ chuyên khoa, để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ địa chỉ phá thai an toàn, tiết kiệm

Chi phí điều trị luôn là yếu tố ảnh hưởng và chi phối đến quyết định lựa chọn nơi điều trị của bệnh nhân. Tuy nhiên có một thực tế mà mọi người đã quên, tiền nào thì củ nấy. Do đó lựa chọn những nơi kém chất lượng thường dẫn đến cảnh tiền mất tật mang.

Chi phí quan trọng thật nhưng phá thai an toàn, không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản còn quan trọng hơn. Do đó người bệnh hãy đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ để được hỗ trợ đình chỉ thai kì an toàn.

→ Giấy phép hoạt động:

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ được sở y tế Đà Nẵng cấp phép hoạt động – Đây là cơ quan nhà nước có thẩm quyền nên là nơi đảm bảo đủ các quyền lợi cho người bệnh

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ được sở y tế Đà Nẵng cấp phép hoạt động

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ được sở y tế Đà Nẵng cấp phép hoạt động

→ Bác sĩ có trình độ cao:

Các bác sĩ thực hiện đình chỉ thai đều là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Do đó bệnh nhân đều đạt được hiệu quả tốt, giúp cho mọi người bảo vệ được khả năng sinh sản về sau.

→ Trang thiết bị hiện đại:

Trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu nên chẩn đoán và hỗ trợ đắc lực, giúp cho quá trình phá thai được chính xác, an toàn.

→ Chi phí điều trị công khai:

Chi phí phá thai được cung cấp cho bệnh nhân trước khi họ quyết định có lựa chọn thực hiện đình chỉ thai kì

→ Thông tin cá nhân được bảo mật:

Để đảm bảo cho cuộc sống riêng tư của chị em, đặc biệt là trong việc xây dựng hạnh phúc mới nên các thông tin cá nhân hoàn toàn bảo mật.

Thông tin của người bệnh được bảo mật

Thông tin của người bệnh được bảo mật

Nếu các chị em đang có ý định tiến hành đình chỉ thai thì đừng ngần ngại, né tránh mà chủ động đến Phòng khám đa khoa Hữu Thọ để được các bác sĩ tư vấn và thực hiện sớm nhất để bảo đảm an toàn, tiết kiệm 

♥ Hệ thống tư vấn: Gọi đến số 0236.7307.888 hoặc vào bảng chat online bên dưới để được tư vấn miễn phí cũng như đặt lịch hẹn khám chữa bệnh trực tuyến.

icon/i-con Đến trực tiếp địa chỉ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng để đăng ký khám bệnh.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ