tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Nơi điều trị xuất tinh sớm an toàn hiệu quả

Ngày đăng : 05-04-2019 Lượt xem : 359 Bình luận

Nam giới có vấn đề về khả năng quan hệ luôn là nỗi ám ảnh vô hình và gây nên nhiều ảnh hưởng làm xáo trộn cuộc sống đang tốt đẹp của mỗi người. Thế nên tìm kiếm Nơi điều trị xuất tinh sớm mang đến hiệu quả luôn là ưu tiên được đặt lên hàng đầu cho những ai chưa đi chợ đã hết tiền.

Xuất tinh sớm mối nguy hại cho phái mạnh

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết Xuất tinh sớm ở nam giới là tình trạng không kiểm soát được xuất tinh theo chủ định và kết thúc quá trình yêu khi cả hai chưa lên đến đỉnh. Tình trạng này đã và đang khiến nam giới chịu nhiều ảnh hưởng xấu.

→Ảnh hưởng đến tâm lý

Nam giới khi bị xuất tinh sớm thường cảm thấy tự ti, xấu hổ không chỉ với bạn tình mà còn cả người cùng phái. Cảm thấy mình không bằng với họ. Từ đó gây nên khó chịu, bất ổn ở người bệnh một số thậm chí cáu gắt, rơi vào tinhhf trạng trầm cảm, căng thẳng, stresst.

Nam giới khi bị xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến tâm lí của nam giới

Nam giới khi bị xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến tâm lí của nam giới

icon/muitenẢnh hưởng đến sức khỏe người bệnh

Xuất tinh sớm xảy ra liên tục dẫn đến mệt mỏi về tinhh thần nên khiến nam giới cảm thấy mệt mỏi cơ thể thiếu tinh lực khả năng đề kháng giảm dần nên dễ mắc phải nhiều các bệnh lí nam khoa khác nữa.

icon/muitenẢnh hưởng đến đời sống tình dục

Khi bị xuất tinh sớm, làm cho mối quan hệ của cả hai không đạt đến được những cảm xúc thăng hoa. Đặc biệt nam giới và bạ tình đều thấy thất vọng và về lâu dài sẽ khiến cả hai cảm thấy khó chịu, mâu thuẫn gây suy giảm ham muốn. Hiện nay tie lệ li hôn ngoại tình đang gia tăng vì các vấn đề này.

icon/muitenẢnh hưởng đến khả năng sinh sản

Nam giới bị xuất tinh sớm đặc biệt là ở các trường hợp chưa quan hệ đã xuất tinh khiến cho nguy cơ vô sinh hiếm muộn là rất lớn vì lúc này trứng không thể gặp được tinh trùng.

Nam giới bị xuất tinh sớm có thể gây vô sinh hiếm muộn

Nam giới bị xuất tinh sớm có thể gây vô sinh hiếm muộn

icon/muitenChất lượng cuộc sống suy giảm

Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe nó còn khiến nam giới không có đủ tinh lực và sức khỏe cho các vấn đề khác như công việc giải trí làm cho cuộc sống trở nên rất mệt mỏi.

icon-10Tình trạng xuất tinh sớm đã và đang khiến cho nam giới sống trong sự hoang mang lo lắng Vì vậy, việc khám và điều trị sớm là vô cùng cần thiết khi mắc bệnh lý này. Đừng chủ quan và e ngại mà biến nó trở nên phức tạp gây khó cho quá trình điều trị.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ - Nơi điều trị xuất tinh sớm an toàn

Xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh của các đấng mày râu. Tình trạng xuất tinh sớm khiến họ mất tự tin trong “chuyện ấy”. Đồng thời kéo theo nhiều hệ lụy. Thấu hiểu điều đó các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã giúp đỡ và hỗ trợ nhiều người để họ có thể tự tin với bản lĩnh của mình.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã giúp đỡ và hỗ trợ nhiều người bị xuất tinh sớm.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã giúp đỡ và hỗ trợ nhiều người bị xuất tinh sớm.

✜ Phòng khám được cấp giấy phép hoạt động luôn tuân thủ mọi nguyên tắc của sở y tế để bệnh nhân luôn được hưởng các quyền lợi tốt nhất.

✜ Phòng khám luôn cố gắng thu hút một đội ngũ các bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao. Đây đều là những người dày dặn kinh nghiệm trong việc xử lí tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả.

✜ Trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, nhập khẩu từ các nước Âu Á phát triển y tế nên hỗ trợ nhanh chóng cho quá trình khám chữa bệnh.

✜ Phòng khám đầu tư xây dựng một hệ thống cơ sở vật trang khang trang, môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, thoải mái.

Phòng khám có hệ thống thiết bị y tế hiện đại và cơ sở hạ tầng thoáng mát

Phòng khám có hệ thống thiết bị y tế hiện đại và cơ sở hạ tầng thoáng mát

✜ Các nhân viên y tế có thái độ phục vụ bệnh nhân ân cần, chuyên nghiệp không có tình trạng phận biệt đối xử.

✜ Phòng khám cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và đặt hẹn qua online với nhiều các ưu đãi. Đây được đánh giá là bước tiến trong việc phát triển các chất lượng dịch vụ y tế phục vụ cho người bệnh.

✜ Mọi thông tin cá nhân cũng như quyền lợi của người bệnh luôn cam kết bảo mật không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của mỗi người.

✜ Mọi chi phí khám chữa bệnh cần được công khai minh bạch nói không với các tiêu cự y tế như chặt chém móc tiền bệnh nhân để họ có thể yên tâm.

Mọi chi phí khám chữa bệnh cần được công khai minh bạch

 Mọi chi phí khám chữa bệnh cần được công khai minh bạch 

♥Nếu đang rơi vào tình cảnh xuất tinh sớm thì Đa khoa Hữu Thọ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Người bệnh có thể được điều trị bằng các phương pháp tiên tiến hiện đại bằng kĩ thuật thắt chặn dây thần kinh dương vật. Mọi thông tin muốn biết thêm có thể liên hệ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ theo số 02367307888 hay đến 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ