tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Những phương pháp giúp phát hiện ung thư cổ tử cung sớm.

Ngày đăng : 24-08-2018 Lượt xem : 1900 Bình luận

KHÁM CHỮA VÀ ĐIỀU TRỊ VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG Ở ĐÂU TỐT TẠI ĐÀ NẴNGCác bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết ung thư cổ tử cung do các tế bào ở cổ tử cung ở phần dưới của tử cung bắt đầu phát triển vượt quá mức kiểm soát của cơ thể gây ra, chúng  phát triển quá nhanh chóng và tạo ra khối u trong cổ tử cung. Người phụ nữ khi mắc bệnh này rất nguy hiểm cho sức khỏe đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản để làm mẹ. Một số thậm chí còn bị đe dọa tới tính mạng. Do đó những phương pháp giúp phát hiện ung thư cổ tử cung sớm luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay.

CÁCH PHÁT HIỆN UNG THƯ CỔ CUNG SỚM.

✪  Phòng khám đa khoa Hữu Thọ với các bác sĩ trong lĩnh vực phụ khoa ở đây thì Ung thư cổ tử cung (CTC) là loại ung thư thường gặp chỉ đứng thứ 2 ở phụ nữ sau bệnh ung thư vú  chiếm khoảng 12% của tất cả các ung thư ở nữ giới. Phụ nữ bị ung thư CTC khi độ tuổi ngày càng lớn dần nhất là 48-52 tuổi. Có rất nhiều các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như sự tấn công của Virus HPV, người có chế độ sinh hoạt không lành mạnh như béo phì, thuốc lá, quan hệ tình dục bừa bãi, người tuổi cao, gia đình có tiền sử, phụ nữ sinh con sớm, sinh con nhiều lần, nạo hút thai nhiều lần …

Quan hệ tình dục bừa bãi có thể là nguyên nhân dẫn đến ung thư cổ tử cung

Quan hệ tình dục bừa bãi có thể là nguyên nhân dẫn đến ung thư cổ tử cung 

✪ Phụ nữ nếu bị ung thư cổ tử cung sẽ gây ra đau vùng bụng dưới, đau thắt lưng, vùng chậu không rõ nguyên nhân, cảm giác và tần xuất các cơn đau ngày càng nghiêm trọng. Rối loạn kinh nguyệt khi xảy ra sự bất thường ở chu kì kinh nguyệt bất thường, lượng kinh nguyệt ra quá nhiều hoặc quá ít, rong kinh, cường kinh,…Âm đạo chảy máu bất thường dù đang không ở trong kì kinh nguyệt, khí hư có màu bất thường. Đau và chảy máu trong khi quan hệ tình dục.Để có thể phát hiện được tình trạng ung thư cổ tử cung người bệnh sẽ được các  bác sĩ xác định theo 3 cách sau đây.

✪ Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ thực hiện phương pháp phát hiện sớm ung thư cổ tử cung là làm test PAP. Đây là một xét nghiệm rất đơn giản, lấy tế bào bong niêm mạc cổ tử cung, tiến hành nhuộm rồi soi bằng kính hiển vi để tìm các tế bào tổn thương ở các mức độ như bình thường, loạn sản, tiền ung thư, ung thư…Kết quả bình thường, có nghĩa là chưa bị ung thư cổ tử cung. Khi Test PAP bất thường, có thể bị viêm hoặc ung thư, khi đó phải soi hoặc/và sinh thiết cổ tử cung để chẩn đoán mô bệnh học. Từ giai đoạn loạn sản cổ tử cung đến ung thư cần 10-15 năm và test PAP có thể âm tính giả nên đề ra khuyến cáo người phụ nữ đã có quan hệ tình dục nên làm PAP thời gian đầu 6 tháng đến 1 năm 1 lần. Sau đó chuyển thành hai năm một lần cho đến lúc 60 tuổi.

✪ Cách thứ hai là bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ sẽ tiến hành soi cổ tử cung, đây là một biện pháp được áp dụng để phát hiện sớm ung thư cổ tử cung, được tiến hành khi thấy cổ tử cung có tổn thương bất thường hoặc với những phụ nữ trên 40 tuổi. Khi soi cổ tử cung người ta sử dụng bằng máy soi có khả năng phóng đại từ 10-30 lần để quan sát vào sâu bên tron. Đồng thời nó có thể nối với tivi để xem, nối với máy vi tính để lưu hình ảnh và in ra thành bức ảnh để làm bằng chứng cho bệnh nhân thấy hoặc được lưu lại để theo dõi sau này.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ sẽ tiến hành soi cổ tử cung

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ sẽ tiến hành soi cổ tử cung

✪ Cách thứ ba được các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ sử dụng là sinh thiết cổ tử cung. Xét nghiệm sinh thiết cổ tử cung, âm hộ, âm đạo thường được thực hiện sau khi bác sĩ soi cổ tử cung, làm xét nghiệm pap smear và phát hiện ra những bất thường trong kết quả, đó có thể là sự có mặt của vi-rút HPV hay tế bào tiền ung thư. Người ta tiến hành bằng cách lấy mô tại nơi soi cổ tử cung có tổn thương nghi ngờ rồi soi qua kính hiển vi để tìm tế bào ác tính nên kết quả của phương pháp này thường đêm lại kết quả chính xác nhất.

TIẾN HÀNH XÉT NGHIỆM TẠI CÁC CƠ SỞ CÓ UY TÍN NHƯ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỮU THỌ

Bệnh ung thư cổ tử cung đang trở thành nỗi lo của rất nhiều bệnh nhân khi mà người bệnh sẽ bị ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Các khối u không được điều trị sẽ phát triển nhanh chèn lên các bộ phận khác. Đặc biệt nhất là nguy cơ phải cắt bỏ tử cung để bảo vệ sức khỏe và đánh mất khả năng làm mẹ. Do đó xét nghiệm sớm và điều trị là việc vô cùng quan trọng. Tuy nhiên lựa chọn các cơ sở uy tín, chất lượng để thực hiện lại gây ra nhiều khó khăn bởi tình trạng ngày càng xuất hiện rất nhiều cơ sở thiếu chất lượng. Nếu đang ở vào hoàn cảnh trên thì hãy đến phòng khám Đa khoa Hữu Thọ-nơi bạn có thể yên tâm.

✪ Mở cửa ngoài giờ hành chính

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ có đội ngũ nhân viên, bác sĩ hoạt động từ 8h-20h vào tất cả các ngày trong tuần để phục vụ cho người bệnh. Bệnh nhân có công việc bận rộn, thì vẫn có thể đến vào tất cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, phòng khám vẫn mở cửa và hoạt động. Đặc biệt là những người có nhu cầu thăm khám nhưng ở nhiều tỉnh thành xa xôi khác.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ có đội ngũ nhân viên bác sĩ hoạt động từ 8h-20h

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ có đội ngũ nhân viên bác sĩ hoạt động từ 8h-20h 

✪ Thủ tục gọn nhẹ

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ ứng dụng công nghệ thông tin trong điều trị nên bệnh nhân có thể trao đổi hay đặt lịch hẹn với các bác sĩ mà mình mong muốn trước qua số điện thoại 02367307888 hay Website huutho.vn để tiết kiệm và chủ động, tùy thuộc vào khoảng thời gian rảnh của mình. Bên cạnh đó cá khoản giấy tờ thủ tục ở đây luôn thực hiện nhanh và không gây phiền hà, phải chờ đợi lâu. Bởi vì thời gian hiện nay đối với nhiều người thường rất eo hẹp và hạn chế.

✪ Thoải mái và hiệu quả

Mỗi bệnh nhân khi đến đây đều trở thành một người thân của chúng tôi, không có sự kì thị hay phân biệt đối xử giữa giàu và nghèo, sang hay hèn. Đứng trước sinh mạng con người chúng tôi làm bằng việc bằng lương tâm của mình. Do đố công tác chăm sóc, giúp đỡ luôn được thực hiện nhiệt tình nhất. Phòng khám rộng rãi, sạch sẽ với nhiều thiết bị tiện nghi, hiện đại luôn tạo môi trường tốt cho bệnh. Phòng khám cố gắng đầu tư và đổi mới liên tục trang thiết bị được nhập khẩu công nghệ tiến bộ trên thế giới từ Hàn Quốc, Singapo… để nâng cao các kết quả xét nghiệm, chẩn đoán…để tìm ra nguyên nhân nhanh chóng và hỗ trợ điều trị chính xác, hiệu quả.

✪ Cập nhật phương pháp hiện đại

Phòng khám luôn tiến hành mọi thứ theo các quy trình chuẩn và được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Do đó phòng khám Đa khoa Hữu Thọ luôn cố gắng để có thể thực hiện được các phương phap tốt nhất để đem lại lợi ích cho người bệnh

✪ Chi phí hợp lí, công khai

Mọi chi phí luôn tuân thủ theo quy định của cơ quan chức năng đã đề ra. Đồng thời bất cứ khoản thu nào cũng được thông báo trước cho bệnh nhân và nhận được sự đồng ý mới tiến hành điều trị. Bệnh nhân sẽ được xác nhận bằng các hóa đơn, chứng từ của phòng khám khi tiến hành thu phí.

Mọi chi phí luôn tuân thủ theo quy định của cơ quan chức năng đã đề ra.

Mọi chi phí luôn tuân thủ theo quy định của cơ quan chức năng đã đề ra.

☎ Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ với đội ngũ các bác sĩ kinh nghiệm hàng đầu trong thăm khám và điều trị phụ khoa- tọa lạc tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng là địa chỉ mà bạn có thể tìm đến bất cứ lúc nào. Mọi thắc mắc cần được tư vấn có thể gọi tới số 02367307888 bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Các bài viết có liên quan:

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA TỐT NHẤT TẠI QUẬN 5

MỘT SỐ CÁCH CHỮA BỆNH VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG HIỆU QUẢ

KHÁM CHỮA VÀ ĐIỀU TRỊ VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG Ở ĐÂU TỐT TẠI ĐÀ NẴNG

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ