tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Những lợi ích mang lại cho cậu bé khi cắt bao quy đầu

Ngày đăng : 20-11-2018 Lượt xem : 2655 Bình luận

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật để loại bỏ đi lớp da thừa ở dương vật để giúp cho dương vật có thể khắc phục được một số vấn đề làm cản trở để sự phát triển của nó. Tuy nhiên nhiều quý ông rất lo lắng và sợ nó có thể tác động và gây ảnh hưởng xấu tới chức năng sinh sản và sinh dục của cậu nhỏ. Nếu đang còn phân về việc có nên cắt bao quy đầu không thì bạn có thể theo dõi bài viết về Những lợi ích mang lại cho cậu bé khi cắt bao quy đầu của các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ.

Lợi ích khi cắt bao quy đầu cho cậu bé

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết cắt bao quy đầu có thể dẫn đến hiện tượng sưng ở dương vật nhưng sau đó lại trở về bình thường đây là điều bình thường và không làm ảnh hưởng đến cậu bé. Ngược lại sau khi loại bỏ bao quy đầu dài và hẹp có thể mang lại những lợi ích sau đây.

Lợi ích khi cắt bao quy đầu cho cậu bé

Lợi ích khi cắt bao quy đầu cho cậu bé

➢ Giúp dương vật phát triển:

Khi bao quy đầu bị dài hẹp thì dương vật thường bị trùm kín rất khó lộ ra để có thể phát triển. Thậm chí nó sẽ bị chặt nên thường có tình trạng bị ngắn và nhỏ hơn so với người khác.Chính vì thế, sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thì “cậu bé” có thể phát triển bình thường.

➢ Dễ dàng vệ sinh cho dương vật:

Dương vật bị trùm kín thì thường dẫn đến việc tích tụ các bữa sinh dục nên rất khó cho quá trình vệ sinh. Còn nếu cắt bỏ bao quy đầu trhif thuận lợi hơn rất nhiều.

➢ Giảm nguy cơ bị viêm nhiễm bao quy đầu: 

Vệ sinh dương vật dễ dàng thì đồng nghĩa với việc các chất bữa sinh dục dễ dàng loại bỏ nên vi khuẩn không có khả năng xâm nhập và gây bệnh. Do đó hạn chế được nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm bao quy đầu.

Giảm nguy cơ bị viêm nhiễm bao quy đầu:

Giảm nguy cơ bị viêm nhiễm bao quy đầu: 

➢ Ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm khác:

Các vi khuẩn khi có cơ hội gây viêm bao quy đầu có thể xâm nhập ngược dòng gây viêm nhiễm đường tiết niệu, tuyến tiền liệt… Thế nên khi nam giới cắt bao quy đầu giúp phòng tránh các bệnh viêm nhiễm khác ở nam giớibệnh viêm nhiễm đường tiết niệu.

➢ Giảm nguy cơ ung thư:

Bựa sinh dục là một trong những tác nhân gây ung thư “cậu bé”. Khi cắt bao quy đầu, có thể ngăn ngừa được nguy cơ mắc phải ung dương vật vì luôn dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

➢ Nâng cao chất lượng đời sống tình dục: 

Những nam giới mắc chứng hẹp, dài bao thường có tình trạng xuất tinh sớm làm cho nam giới không thể thỏa mãn được khi yêu. Do đó cắt bao quy đầu sẽ giúp cho quy đầu được lộ ra bên ngoài đồng thời tăng khoái cảm và ngăn chặn xuất tinh sớm khi cuộc yêu chưa kết thúc.

Nâng cao chất lượng đời sống tình dục

Nâng cao chất lượng đời sống tình dục

Nam giới thường e ngại khi dương vật có vấn đề nên e ngại và thường lựa chọn những cơ sở chui để rồi dẫn đến cảnh tiền mất tật mang. Do đó nam giới cần lựa chọn địa chỉ với bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị đảm bảo an toàn …để đem lại hiệu quả điều trị cũng như phục hồi nhanh chóng hơn

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ - Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn cho nam giới

Nếu bao quy đầu của bạ đang bị dài hay hẹp thì với những bạn đang sống trên địa bàn Đà Nẵng hay khu vực lân cận thì có thể lựa chọn phòng khám Đa khoa Hữu Thọ để cắt bao quy đầu. Bởi đây là cơ sở được sở y tế cấp phép hoạt động cùng với đó là có các điều kiện chất lượng để phục vụ cho người bệnh.

➥ Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ là những người có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng đã tiến hành cắt bao quy đầu cho rất nhiều quý ông và họ đã khỏe mạnh hoàn toàn.

➥ Các máy móc hiện đại có thể chẩn đoán và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh nam khoa cũng như cắt bao quy đầu. Hầu hết đều nhập khẩu từ các quốc gia có nền y tế phát triển nên rất an toàn.

Các máy móc hiện đại có thể chẩn đoán và hỗ trợ điều trị hiệu quả

Các máy móc hiện đại có thể chẩn đoán và hỗ trợ điều trị hiệu quả

➥ Hơn nữa mức phí hỗ trợ điều trị hợp lý và rõ ràng, bệnh nhân không cần lo lắng mình sẽ trở thành nạn nhân cho những nơi thiếu uy tín.

➥ Cắt bao quy đầu tại phòng khám sẽ tiến hành cắt bằng các phương pháp hiện đại tiên tiến hàng đầu để có kết quả tốt nhất

  ◈ Phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Sau khi tiến hành vệ sinh và gây tê cho dương vật thì bác sĩ sẽ mở rộng miệng bao quy đầu để loại bỏ phần da quy đầu thừa.

  ◈ Công nghệ Surkon - cắt bao quy đầu sử dụng 1 lần

Công nghệ Surkon là thành tự mới của ngành y liên quan đến việc điều trị các bệnh lí bao quy đầu. Bác sĩ sẽ tiến hành sử hai vòng trong và ngoài để quá trình tuần hoàn không diễn ra ở bao quy đầu dư thừa, làm nó co lại sau đó rụng xuống.

Các phương pháp hiện đại tiên tiến hàng đầu cắt bao quy đầu

Các phương pháp hiện đại tiên tiến hàng đầu cắt bao quy đầu

Ưu điểm

✔ Cả hai phương pháp đều vẫn giữ được nét đẹp thẩm mỹ vốn có của dương vật

✔ Người bệnh không đau đớn khi có thuốc gây tê

✔ Không gây ảnh hưởng đến các khu vực và vùng xung quanh

✔ Thời gian hồi phục nhanh chóng và có thể sinh hoạt bình thường, làm việc mà không ảnh hưởng

✔ Người bệnh không cần phải ở lại bệnh viện

✔ Nâng cao chất lượng đời sống tình dục khi khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm.

☎ Chỉ cần đặt hẹn qua web tư vấn huutho.vn hoặc hotline 02367307888 bệnh nhân sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của các bác sĩ cũng như ưu tiên khi đến khám chữa bệnh ở Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Các phương pháp có liên quan:

PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU TỐT NHẤT HIỆN NAY

CÁC QUÝ ÔNG NÊN CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU?

NAM GIỚI KHÔNG LỘT BAO QUY ĐẦU CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ