tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Những lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Ngày đăng : 24-07-2018 Lượt xem : 935 Bình luận

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa được rất nhiều nam giới áp dụng thực hiện trong trường hợp dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên có rất nhiều nam giới không để ý và chú trọng vấn đề này, không hiểu biết được mức độ quan trọng của việc cắt bao quy đầu. Vậy lợi ích của việc cắt bao quy đầu là gì ? các bác sỹ của phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho các bạn đọc về vấn đề này.

Những lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Những lợi ích của việc cắt bao quy đầu

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CẮT BAO QUY ĐẦU:

Cắt bao quy đầu thực chất là việc cắt bỏ phần bao da trùm kín phần quy đầu, để lộ phần quy đầu ra ngoài.  Cắt bao quy đầu được đánh giá là một thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản hiện nay. Các bác sỹ chuyên khoa nam học của phòng khám cho biết những lợi ích của việc cắt bao quy đầu cụ thể như sau:

          Giảm nguy cơ gây ung thư dương vật: không phải nam giới nào bị hẹp/dài bao quy đầu cũng đều bị ung thư dương vật nhưng những trường hợp bệnh nhân bị ung thư dương vật hầu như đều trong tình trạng dài hoặc hẹp và chưa tiến hành cắt bao quy đầu, do đó có thể thấy rằng việc cắt bao quy đầu giúp giảm nguy cơ gây ung thư dương vật ở nam giới. Ung thư nếu như không được phát hiện sớm ngoài việc gây vô sinh còn có thể sẽ dẫn đến tử vong.

          Giảm tình trạng viêm nhiễm: ở những nam giới hẹp hoặc dài bao quy đầu phần bao da phủ kín phần quy đầu, khiến nam giới khó khăn trong việc vệ sinh. Bựa sinh dục tích tụ lâu ngày không được vệ sinh sạch sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi phát triển dẫn đến tình trạng viêm nhiễm diễn ra ở quy đầu, viêm bao quy đầu.

Giảm nhiễm trùng đường tiết niệu

Giảm nhiễm trùng đường tiết niệu

          Giảm nhiễm trùng đường tiết niệu: trong nước tiểu chứa rất nhiều chất cặn bẩn và vi khuẩn, những vi khuẩn tích tụ dần rất dễ gây nên tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu, gây viêm nhiễm diễn ra ở đường tiết niệu. Người bệnh thấy xuất hiện tình trạng đái buốt, đái dắt, nguy cơ lớn hơn là viêm ống niệu đạo, viêm bàng quang, viêm bể thận. Tình trạng viêm nhiễm kéo dài có thể gây viêm loét ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của nam giới

          Giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục: việc cắt bao quy đầu giúp nam giới giảm rõ rệt nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: lậu, giang mai, AIDS…

          Tăng khoái cảm khi quan hệ  tình dục: Việc cắt bao quy đầu giúp quy đầu lộ hẳn ra ngoài, giúp nam giới tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.

PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐÂU HIỆN NAY NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay các bác sỹ của phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ áp dụng cắt bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ. Đây là kỹ thuật mới với những ưu điểm nổi bật như:

Các bước cắt bao quy đầu ở Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Các bước cắt bao quy đầu ở Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

          Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh: quá trình thực hiện cắt bao quy đầu rất nhanh, chỉ hết khoảng 15-20 phút, rất nhanh so với những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống trước đây.

          Vết cắt thẩm mỹ: các bác sỹ là những người có chuyên môn cao trong việc thực hiện thủ thuật ngoại khoa, với bàn tay khéo léo các bác sỹ sẽ giúp các nam giới có diện mạo thẩm mỹ sau khi hồi phục không hề để lại sẹo xấu.

          Kỹ thuật mới giúp hạn chế đau đớn: các bác sỹ áp dụng kỹ thuật dao cắt cầm máu của Mỹ, kết hợp với việc gây tê cục bộ và xâm lấn tối thiểu giúp hạn chế đau đớn cho nam giới trong toàn bộ quá trình thực hiện thủ thuật.

          Quá trình hồi phục nhanh: sau khi cắt bao quy đầu chỉ khoảng 1 tuần là nam giới có thể sinh hoạt bình thường và sau 1 tháng là có thể thực hiện quan hệ tình dục được.

Với kỹ thuật cắt bao quy đầu mới này, các bác sỹ của phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ đã thực hiện thành công đối với nhiều trường hợp nam giới,   Với lợi ích của việc cắt bao quy đầu mang lại giúp giảm những nguy hại đối với sức khỏe nam giới. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0236 7307 888 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU TIỀN ?

<

CÁCH PHÒNG TRÁNH NHIỄM TRÙNG SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ