tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Nguy cơ mất ánh sáng do bệnh lậu ở mắt

Ngày đăng : 17-06-2019 Lượt xem : 402 Bình luận

Vi khuẩnlậu có thể tấn công và gây ra nhiều các biến chứng nguy hiểm cho thể. Một trong số đó là nguy cơ mất ánh sáng do bệnh lậu ở mắt. Do đó để giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này và có sự can thiệp kịp thời các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp một số các thông tin qua bài viết dưới đây.

Nguy cơ mất ánh sáng do bệnh lậu ở mắt

Bệnh lậu ở mắt xuất hiện có thể thông qua các con đường như tiếp xúc với người bệnh lậu, hay bản thân mắc bệnh lậu ở các bộ phận khác và lây lan sang mắt. Khi bị lậu ở mắt người bệnh thường có một số các dấu hiệu sau đây.

 Hai mắt sưng, nhức và đỏ quanh vùng mắt không thể mở mắt được.

  Thị lực kém, khó có thể nhìn rõ sự vật trước mắt.

  Mắt đỏ, đục ngầu và có nhiều dịch mủ bám xung quanh mắt gây viêm kết mạc, viêm giác mạc và gây biến chứng nếu không được điều trị cụ thể.

Biểu hiện của bệnh lậu ở mắt

Biểu hiện của bệnh lậu ở mắt

  Cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, sốt và co giật.

  Cuối cùng là không thể nhìn thấy ánh sáng.

Đặc biệt nếu không tiến hành điều trị sớm thì lậu ở mắt có thể di chuyển và tấn công thêm nhiều các bộ phận và cho những người xung quang, gây ra hậu quả ngày càng nghiêm trong hơn, do đó người bệnh không nên chủ quan mà khi thấy dấu hiệu của bệnh hãy chủ động phòng tránh càng sớm càng tốt.

Việc điều trị sớm sẽ giúp bạn bảo vệ tốt sức khỏe cùng những người khác. Đặc biệt điều trị sớm thì bao giờ cũng đơn giản và tiết kiệm được chi phí.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ điều trị bệnh lậu ở mắt

Để cuộc sống luôn ngập tràn màu sắc không phải chìm vào trong bóng tối, thì loại bỏ bệnh lậu ở mắt là điều mà bệnh nhân hãy thực hiện ngay và luôn.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ trong nhiều năm qua là một trong các địa chỉ mang đến sự yên tâm về chất lượng điều trị và cả chỉ phí. Do đó có rất đông đảo người bệnh đã đến đây và nhận được kết quả cao.

Phương pháp DHA hỗ trợ điều trị bệnh lậu đang nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia trong việc điều trị bệnh lậu ở mắt.

→ Phương pháp DHA sử dụng các tấn số điện trường cao sẽ tiến hành phá hoại nguyên thể DNA của các khuẩn lậu, ngăn chặn chúng phát triển và phục hồi.

icon/6 DHA là một phương pháp có khả năng định vị, định tính, đinh lượng vi khuẩn và bài trừ chúng mà không ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh.

Lợi ích khi áp dụng phương pháp DHA điều trị bệnh lậu

Lợi ích khi áp dụng phương pháp DHA điều trị bệnh lậu

icon/6 Tăng cường khả năng đề kháng, giúp nâng cao hệ thống miễn dịch cho cơ thể, ngăn chặn bệnh tái phát.

icon/6 Khi thực hiện không gây đau đớn và bệnh nhân cũng không cần nằm viện.

icon/6 Phương pháp này không gây tác dụng phụ và thực sự an toàn cho người bệnh không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc của bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ là cơ sở y tế luôn tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ hiện đại trong điều trị các bệnh lí trong đó có bệnh lậu. Do đó bệnh nhân đến đây luôn được trải nghiệm các dịch vụ uy tín, chất lượng.

Đặc biệt với việc xây dựng hệ thông online nhằm hỗ trợ cho quá trình tư vấn hay đặt hẹn để giúp bệnh nhân tiết kiệm được công sức, thời gian. Phòng khám có các hóa đơn rõ ràng chi tiết nên có thể yên tâm điều trị bệnh.

Hãy liên hệ ngay với các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng theo số 0236 7307 888 hay nhấp vào khung chát để được giúp đỡ khi đối mặt với bệnh lậu.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ