tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Nạo phá thai có đau không: Tư vấn cho bạn trực tuyến

Ngày đăng : 07-12-2019 Lượt xem : 331 Bình luận

Phá thai là một trong những vấn đề quan tâm hiện nay chị em. Bởi tình hình hiện nay ở chung sống giới trẻ đang gia tăng và hậu quả mang thai ngoài ý muốn được.

nạo phá thai có đau không

Nạo phá thai là gì?

Phá thai là việc chấm dứt của thời kỳ mang thai trước khi giai đoạn này là do khả năng sinh sản của phụ nữ bằng cách áp dụng các biện pháp khác nhau. Mặc dù không được khuyến khích, nhưng đây là phương pháp ngoài ý muốn mang thai mà không cần thẻ sinh hoặc thai bị dị tật bẩm sinh.

Nạo Phá thai là phá thai bằng dụng cụ y tế để mở rộng cổ tử cung của bạn, sau đó chèn một công cụ có hình dạng như một cái muỗng vào tử cung để loại bỏ các phôi với nhau thai ra khỏi cơ thể.

Phương pháp phá thai hiện đại chỉ nên áp dụng đối với trường hợp thai nhi 8-12 tuần tuổi, phụ nữ có thai phải có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh tim mạch, gan, thận, các phụ khoa bệnh viêm.

Ngoài ra, để thực hiện phương pháp này một cách an toàn cũng nên đòi hỏi một mức độ cao hơn về chuyên môn và kinh nghiệm của một nhóm các bác sĩ thực hiện các thủ tục.

Quy trình thủ tục phá thai?

Phá thai cũng được coi là một trong những phương pháp phá thai an toàn, áp dụng trên thai nhi 8 tuần tuổi. Trong phá thai, bác sĩ sẽ dần dần mở cổ tử cung, vào tử cung và đưa dụng cụ y tế như một cái thìa để loại bỏ các phôi và nhau thai ra.

Quy trình nạo thai:

  • Bước 1: Tiến hành một sức khỏe tổng quát kiểm tra sức khỏe cho phụ nữ mang thai, từ đó xác định tuổi thai, cũng như kích thích tư thế bào thai.
  • Bước 2: Làm sạch bộ phận sinh dục và gây tê vùng mà kin.Sau giãn nở rộng của cổ tử cung của phụ nữ mang thai với dụng cụ y tế chuyên dụng.
  • Bước 2: Sử dụng một mỏ vịt âm đạo mở rộng và cạnh cổ tử cung cố định.
  • Bước 3: Chèn các nạo vào tử cung để lấy các bộ phận của phôi ra. Sau đó sử dụng một dụng cụ y tế như một cái muỗng nhỏ để cạo sạch các bức tường bên trong của tử cung.
  • Bước 4: Sau khi mang thai phá thai, bệnh nhân được kiểm tra chảy máu, huyết áp và nhịp tim trước khi bạn có thể để lại.

Lưu ý sau khi nạo phá thai:

Bạn sẽ bị đau bụng dưới và huyết trong cơ thể vài ngày và khu vực âm đạo hơi đau đớn do sự can thiệp sớm của dụng cụ phẫu thuật.
Nếu bạn nhận thấy đau bụng dữ dội hay chảy máu liên tục trong nhiều (ít nhất là 5 ngày) ngày mà không có dấu hiệu thuyên giảm, nó là cần thiết để ngay phòng khám phụ khoa để kiểm tra và sửa chữa sớm.

Thực hiện nạo phá thai có đau không

Phá thai bị tổn thương là câu hỏi mà rất nhiều sự chú ý khi bạn có ý định chấm dứt thai của họ. Phá thai là một phương pháp phẫu thuật sử dụng các công cụ can thiệp vào tử cung để đẩy thai nhi ra để ít nhiều đau đớn.

  • Tuy nhiên mức độ đau đớn chỉ mức độ rất nhẹ, chỉ âm ỉ như đau bụng kinh và thậm chí nhiều phụ nữ vẫn không cảm nhận được sự đau đớn.
  • Bên cạnh đó, phá thai bị tổn thương rất nhiều phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài như chất lượng của địa chỉ phá thai an toàn, trình độ của bác sĩ chuyên khoa và thiết bị y tế.
  • Nếu bạn thực hiện phá thai trên cơ sở chất lượng tốt với một đội ngũ các bác sĩ chuyên môn có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm và trang thiết bị, hiện đại hóa y tế tiên tiến sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình phá thai.

 

Hiện nay trong các địa chỉ của an toàn phá thai, chuyên gia cơ sở y tế đang sử dụng thuốc gây mê trước khi thực hiện phá thai tại một đủ số lượng liều như vậy có vẻ phụ nữ sẽ không còn cảm thấy đau đớn và không gây ra bất kỳ tác động tiêu cực của quá trình thực hiện.

Giá nạo phá thai

Thật khó để đưa ra một chi phí phá thai con số cụ thể bao nhiêu tiền cho vụ phá thai đều có đặc điểm khác nhau. Sự khác biệt được tạo thành từ các yếu tố chính là:

Tình trạng sức khỏe của phụ nữ mang thai

Nếu sức khỏe tốt và tuổi của người mẹ, thai nhi đảm bảo phá thai sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng. Đối với các trường hợp phụ nữ mang thai mắc bệnh phụ khoa, sự cần thiết phải xử lý những vấn đề này được giải quyết một cách thỏa đáng trước khi phá thai để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và cuộc sống của phụ nữ. Vì vậy này sẽ phát sinh thêm chi phí.


Tuổi của thai nhi

Nhi lớn hơn thai nhi sự phức tạp của việc phá thai cao hơn, kèm theo các chi phí cũng sẽ phải trả thêm tiền.


Cơ sở phá thai chất lượng


Nếu phá thai được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín nhưng với máy móc thiết bị tiên tiến, công cụ khử trùng y tế, phương thức chăm sóc bệnh nhân có thể, nó sẽ có chi phí bảo hiểm cao hơn so với phá thai ở phòng khám ngầm, kém chất lượng, cơ sở y tế tồi tàn.

bác sĩ có kinh nghiệm để thực hiện phá thai

Với các bệnh viện và phòng khám có một đội ngũ bác sĩ tuyệt vời và tốt tay nghề, chi phí để chi trả khi phá thai ở những nơi này sẽ cao hơn, nhưng bù lại cho việc phá thai an toàn ở đây.

Chi phí phát sinh


Các vấn đề như điều trị bằng thuốc sau khi phá thai, thời gian phục hồi của phụ nữ mang thai, những phát sinh trong việc điều trị sẽ ảnh hưởng đến số tiền bạn cần phải trả.

Được giới thiệu bởi bác sĩ của bạn:

vấn đề tiền bạc luôn luôn là một vấn đề nhạy cảm và cũng là lo lắng của nhiều phụ nữ mang thai. Do đó các chị em mong muốn chủ động tiết kiệm chi phí tối đa chúng tôi cung cấp những lời khuyên cùng chúng tôi khuyên bạn nên giữ em bé, các bác sĩ, chúng tôi đã luôn luôn ủng hộ quyết định này từ bạn.

Nếu bạn đã xác định phá thai nên được thực hiện càng sớm càng tốt, và hoàn toàn không có trong phá thai tư nhân. Cần bảo vệ sức khỏe và sự ổn định trước, trong và sau khi phá thai. Bên cạnh đó, sự lựa chọn còn lại để phá thai an toàn ở đâu để tránh các biến chứng phát sinh dẫn đến tốn kém.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ