tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Nạo hút thai giá bao nhiêu, chi phí nạo hút thai như thế nào?

Ngày đăng : 20-12-2019 Lượt xem : 172 Bình luận

Nạo hút thai giá bao nhiêu ở Đà Nẵng cũng như mức chi phí nạo hút thai có đắt hay không thì bạn tham khảo chi tiết trong bài viết để rõ hơn về việc nạo hút thai bạn nhé.

Chi Phí Nạo Hút Thai Giá Bao Nhiêu ?

Theo các bác sĩ phụ khoa Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ, thì số tiền cho ca hút thai khác nhau, bởi số tiền phải trả tất cả là gộp của các khoản  thực hiện, thăm khám, hậu phẫu... Các bác sĩ có thể đưa ra mức phí dự trù hút thai trên các yếu tố sau:

1. Phương Pháp Thực Hiện

Phương pháp hút thai chỉ áp dụng cho thai khoảng 8 -12 tuần. Việc hút thai bằng ống hút chân không được đánh giá hiệu quả cao đạt tới 98%, thực hiện không đau, và không biến chứng xảy ra nên chi phí thực hiện sẽ cao hơn một ít so với hút thai bằng ống hút siêu dẫn.

2. Chi Phí Kiểm Tra, Xét Nghiệm Ban Đầu

Trước khi hút thai bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho thai phụ, siêu âm thai nhi ... phí nạo hút thai sẽ chi trả một khoản cho bước đầu tiên này.

Nạo hút thai hết bao nhiêu tiền ?

3. Sức Khỏe Thai Phụ

Thai phụ khỏe mạnh, không bị viêm nhiễm bệnh phụ khoa, ngứa ngáy âm đạo thì quy trình hút thai sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Ngược lại nếu mà bị viêm nhiễm phụ khoa thì bác sĩ phải điều trị khỏi trước khi thực hiện thủ thuật để tránh viêm nhiễm bị lan rộng. Chi phí hút thai là ít hay nhiều cũng dựa vào yếu tố này.

4. Cơ Sở Y Tế Thực Hiện

Chất lượng đi kèm với hiệu quả dịch vụ, do vậy lựa chọn địa chỉ y tế chuyên khoa đình chỉ thai kỳ uy tín, có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp bỏ thai tiên tiến thì chi phí cho nạo hút thai sẽ có sự chênh lệch nhưng đảm bảo bỏ thai thành công, an toàn tốt đẹp.

5. Chi Phí Sau Thủ Thuật

Sau khi bỏ thai, thai phụ sẽ được kê thêm thuốc kháng sinh để ngăn ngừa viêm nhiễm nhằm giúp sức khỏe nhanh hồi phục và hẹn lịch để tái khám. Tuy nhiên, mức phí đó không đáng kể.

Trên đây là lời giải đáp của các bác sĩ chuyên khoa về vấn đề nạo hút thai giá bao nhiêu? Các bạn đừng nên quá đặt nặng về vấn đề chi phí, bởi thực hiện hút thai tại các cơ sở giá chênh lệch nhau không đáng kể.

Nhưng cần phải lựa chọn cơ sở y tế uy tín để tránh ảnh hưởng đến tử cung,và không ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Tiền tuy có vai trò quan trọng nhưng có sức khỏe là có tất cả. Chúc chị em có sự lựa chọn thật sáng suốt.

Địa Chỉ để Nạo Hút Thai Với Chi Phí Thích Hợp ?

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ Đà Nẵng là địa chỉ đình chỉ thai kỳ uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay mà chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn nên tìm đến để được đình chỉ thai kỳ an toàn.

 

Phòng khám Hữu Thọ được Sở y tế cấp phép trong hoạt động đình chỉ thai kỳ và đánh giá cao trong môi trường y tế hiện đại, phục vụ tận tâm, chi phí hút thai phù hợp với mức thu nhập của các chị em.

Địa chỉ nạo hút thai uy tín với chi phí phù hợp ?

Ưu điểm của Đa khoa Hữu Thọ trong với thủ thuật nạo hút thai an toàn

  • Thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không đau và chảy ít máu
  • Thủ thuật diễn ra khoảng 10 – 15 phút
  • Hiệu quả cao, và thời gian hồi phục nhanh.

✡ Không xảy ra tình trạng viêm nhiễm, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sinh sản của chị em.

Hiện nay, để tránh tình trạng phải chờ đợi hay trùng giờ thăm khám, Đa khoa Hữu Thọ đã triển khai hệ thống Online tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí, tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Đó là những chia sẻ nhỏ mang đến về vấn đề nạo hút thai giá bao nhiêu. Nếu bạn còn thắc mắc gì về việc nạo hút thai thì hãy liên hệ ngay cho phòng khám hoặc đến trực tiếp phòng khám để bác sĩ tư vấn rõ các kiến thức bệnh cần thiết.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ