tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Nam giới tự cắt bao quy đầu có được không?

Ngày đăng : 06-11-2018 Lượt xem : 2877 Bình luận

Bao quy đầu là bộ phận giúp cho dương vật tránh được các tổn thương do bên ngoài gây ra. Tuy nhiên ở một số trường hợp có hiện tượng bao quy đầu dài và hẹp thì lại có thể khiến cho nam giới sẽ đối mặt với việc vệ sinh khó khăn, gây viêm nhiễm và ảnh hưởng lớn tới khả năng quan hệ và sinh sản. Vây nam giới tự cắt bao quy đầu có được không? khi gặp phải tình trạng trên là nội dung bài viết mà các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ muốn cung cấp đến cho bạn đọc.

Nam giới tự cắt bao quy đầu sẽ nguy hiểm cho sức khỏe?

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết thủ thuật cắt bao quy đầu không quá khó. Tuy nhiên để có thể có kết quả tốt thì cũng cần có đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi thực hiện. Đồng thời nó cũng đòi hỏi các thiết bị hiện đại vô trùng để hỗ trợ tốt cho các tháo tác trong quá trình tiến hành cắt bao quy đầu tránh viêm nhiễm. Nếu nam giới chủ quan tự ý thực hiện khi chưa thăm khám, thiếu các điều kiện cần thiết thì sẽ dẫn đến nhiều biến chứng rất nguy hiểm sau.

Dương vật có thể bị viêm nhiễm do dụng cụ cắt bao quy đầu không đạt tiêu chuẩn

✂ Dương vật có thể bị viêm nhiễm do dụng cụ cắt bao quy đầu không đạt tiêu chuẩn, không được đảm bảo vô trùng, sơ sài, tình trạng băng bó vết thương không đúng quy trình.

✂ Việc tự cắt có thể gây ra nhiều tổn thương làm mất máu nhiều nhất là khi cắt không chính xác vị trí cần loại bỏ

✂ Nam giới nếu không biết cầm máu khi cắt phạm vào mạch máu khiến mất máu nhiều thì nguy cơ tử vong là rất cao.

✂ Khi tự cắt bao quy đầu không đúng kĩ thuật có thể làm ảnh hưởng tới chức năng sinh lí của cậu nhỏ, làm ảnh hưởng tới việc quan hệ cũng như sinh sản

✂ Việc tự ý thực hiện có thể khiến cho nam giới làm mất tính thẩm mỹ ở vùng kín để lại sẹo xấu xí khiến cho người bệnh gặp áp lực về tâm lí, không tự tin khi yêu.

Do đó việc nam giới tự cắt bao quy đầu là rất nguy hiểm thế nên khi có tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu thì cần phải nhanh chóng đến sở y tế để được kiểm tra và tiến hành cắt bỏ bằng các phương pháp tiến tiến và đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe. Đừng vì chủ quan hay e ngại mà tự tiến hành vì nó có thể khiến bạn phải trả giá đắt.

 Đến sở y tế để được kiểm tra và tiến hành cắt bỏ quy đầu để đảm bảo an toàn

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cắt bao quy đầu an toàn

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ là một trong các cơ sở y tế được sở y tế cấp phép hoạt động. Phòng khám đã giúp đỡ cho đông đảo người bệnh có thể không còn bị dài và hẹp bao quy đầu nữa bởi hai kĩ thuật hàng đầu hiện nay là kĩ thuật xâm lấn tối thiều công nghệ Hàn Quốc hay công nghệ surkon của Mỹ.

➢ Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc cắt bao quy đầu.

Bệnh nhân sẽ được làm xét nghiệm máu, nước tiểu, điện tâm đồ, đo huyết áp…để biết sức khỏe đảm bảo thực hiện tiều phẫu không. Sau đó tiền hành gây tê cục bộ để không cảm thấy đau đớn nào trong cuộc tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ thực hiện tách lớp da bao quanh quy đầu và tạo hình cho quy đầu dương vật.

➢ Công nghệ surkon của Mỹ cắt bao quy đầu.

Bệnh nhân cũng được tiến hành kiểm tra sức khỏe để biết được có đủ điều kiện thực hiện thủ thuật không sau đó tiền hành gây tê. Đây là phương pháp lợi dụng 2 vòng của máy tiền hành làm chó quá trình tuần hoàn bị ngăn chặn, bao quy đầu dư thừa co lại và bị rụng chỉ cần cắt bỏ 1 lần.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cắt bao quy đầu an toàn bằng công nghệ hiện đại

Ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt bao quy đầu :

✔ Thời gian tiến hành tiểu phẫu rất ngắn. Phương pháp công nghệ Hàn Quốc mất khoảng tầm 20 phút, còn phương pháp công nghệ surkon thì khoảng tầm 10 phút

✔ Không gây đau đớn cho người bệnh

✔ Hạn chế chảy máu đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả cho sức khỏe bệnh nhân

✔ Mang tính thẩm mỹ không để lại sẹo ở dương vật nên nam giới luôn có thể tự tin

✔ Không cần nằm viện có thể về nhà nghỉ ngơi

✔ Đảm bảo được chức năng sinh lí và có thể cải thiện được tình hình khi yêu ngày càng tốt hơn.

➢ Phòng khám Đa khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, lành nghề nên tiến hành các thao tác thành thạo giúp cho người bệnh có kết quả tốt nhất. Đồng thời công tác chăm sóc điều trị được tiến hành nhiệt tình, chu đáo, tận tâm. Do đó nếu bất kì ai đã đến đây đều cảm thấy thoải mái và yên tâm với một quy trình điều trị khép kín, an toàn.

Quy trình thăm khám của các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ

➢ Người bệnh cũng không cần phải lo các thông tin cá nhân bị tiết lộ ra ngoài và mức chi phí cũng vô cùng hợp lí có thông báo công khai theo từng mục rất rõ ràng.

☎ Mọi thông tin muốn biết thêm có thể liên hệ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ theo số 02367307888 để nhận được sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa Nam. Nếu bạn muốn biết cụ thể tình trạng và vấn đề của bản thân đang gặp phải thì có thể đến 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng hay truy cập huutho.vn.

Các bài viết có liên quan:

NGUYÊN NHÂN GÂY BỰA SINH DỤC Ở NAM GIỚI LÀ GÌ?

ĐỨT DÂY HÃM QUY ĐẦU CÓ TỰ LÀNH KHÔNG ?

NAM GIỚI TỰ CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 3 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !