tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Nam giới không lột bao quy đầu có quan hệ được không

Ngày đăng : 01-11-2018 Lượt xem : 2817 Bình luận

Tình trạng nam giới không lột bao quy đầu có quan hệ được không? Đây là băn khoăn cánh mày mày râu mà đặc biệt là với những ai bước vào giai đoạn trưởng thành và đang mong muốn quan hệ tình dục. Tuy nhiên do bị ảnh hưởng bởi tình trạng bao quy đầu dài và hẹp nên nhiều người vẫn không thể tự lột, kể cả khi dương vật cương cứng lên. Do đó để giải đáp vấn đề trên các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp bài viết sau đây.

Nam giới không lột bao quy đầu có quan hệ được không?

       Theo các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết bao quy đầu của nam giới sẽ tự tuột dần xuống theo thời gian và đặc biệt là sau khi bước vào giai đoạn dậy thì nó sẽ hoàn thành. Tuy nhiên tình trạng một số nam mà quá trình tự lột bao quy đầu không thể diễn ra được thì đã gặp phải dài hay hẹp bao quy đầu.

Dài hay hẹp bao quy đầu dẫn đến bao quy đầu không lột được

Dài hay hẹp bao quy đầu dẫn đến bao quy đầu không lột được

       Dài và hẹp quy đầu làm bao quy đầu sẽ gây khó khăn cho tuột bao quy đầu. Một số vẫn có thể quan hệ tình dục được. Tuy nhiên phần lớn sẽ gặp khó khăn. Điển hình là việc bao quy đầu không lột được thường ma sát vào các dây thần kinh mẫn cảm làm cho dương vật bị kích thích gây xuất tinh sớm. Làm cho quá trình yêu đương ở chốn phòng the không đạt được khoái cảm. Bên cạnh đó nếu kéo dài liên tục sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương và rối loạn xuất tinh.

      Việc bao quy đầu không tự lột được, dài và hẹp trùm kín dương vật làm cho các bữa sinh dục không được vệ sinh sạch sẽ, dễ gây ra viêm nhiễm bao quy đầu. Qua đó tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công và gây nhiều bệnh lí nam khoa khác làm ảnh hưởng tới chức năng sinh lí của nam giới.

      Tình trạng bao quy đầu không lột được sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của nam giới về sau. Nếu không can thiệp và để kéo dài không chỉ đơn giản là việc không thỏa mãn về ham muốn của cả hai bên mà tinh thần, sức khỏe của nam giới cũng bị ảnh hưởng. Nhất là nguy cơ vô sinh hiếm muộn khi nam giới luôn trong tình trạng xuất tinh sớm.

Bao quy đầu không lột được có thể gây ra nhiều các vấn đề

Bao quy đầu không lột được có thể gây ra nhiều các vấn đề

       Do đó nếu qua độ tuổi trưởng thành mà nam giới vẫn gặp phải tình trạng chít hẹp do dài hẹp bao quy đầy gây ra không tự lộn xuống thì cần đến các cơ sở y tế để được kiểm tra và có các phương pháp can thiệp sớm.

Nam giới nên làm gì khi bao quy đầu không tự lột được?

        Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ khuyên rằng nếu nam giới không thể tự lột bao quy đầu thì hãy chủ động đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được giải quyết dứt điểm tình trạng này. Bởi nó có thể tạo nên áp lực tâm lí cho quý ông khi vác súng ra trận và nhiều xáo trộn trong cuộc sống.

        Trong điều kiện y học hiện đại phát triển, cắt bao quy đầu cũng trở nên đơn giản hơn. Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đang áp dụng các phương pháp cắt bao quy đầu tiến tiến, hiện đại được đông đảo các chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Đo đó bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình về một nơi điều trị chất lượng và uy tín.

        Phòng khám áp dụng cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn Hàn Quốc cũng như công nghệ surkon của Mỹ. Đây là những thành tựu mới và tiến bộ của y học thế giới được bác sĩ chuyên khoa nam tại Đa khoa Hữu Thọ đã và đang điều trị cắt bao quy đầu cho người bệnh.

 Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại tại Đa khoa Hữu Thọ

    Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại tại Đa khoa Hữu Thọ 

     ☑ Phương pháp được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng có đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại.

     ☑ Được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và vững vàng về chuyên môn

     ☑ Các vết thương nhỏ, chảy rất ít máu nên không gấy tổn thương nhiều cho nam giới

     ☑ Không ảnh hưởng tới bất kì một bộ phận nào khác của cơ thể

     ☑ Đảm bảo được sự tự nhiên của cậu nhỏ, không có để lại các vết sẹo xấu xí

     ☑ Giúp gia tăng thêm các cảm giác yêu, ngăn ngừa viêm nhiễm và khắc phục xuất tinh sớm.

     ☑ Thời gian phục hồi nhanh không gây ảnh hưởng tới công việc.

 Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ là một trong những nơi khám và chữa bệnh nam khoa được sở y tế cấp phép hoạt động nên mọi người có thể yên tâm. Nếu muốn biết bất kì thông tin nào liên quan đến cắt bao quy đầu vì không lột được hãy đến tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng để được giải đáp. Nếu là người bận rộn không có thời gian thì có thể gọi số 02367307888 cũng như truy cập huutho.vn để đặt câu hỏi và nhận câu trả lời nhanh nhất từ đội ngũ tư vấn 24/24h hoạt động.

Các bài viết có liên quan:

CÁCH PHÒNG TRÁNH NHIỄM TRÙNG SAU KHI CẮT BAO QUY ĐẦU

CHI PHÍ CHỮA TRỊ CẮT BAO QUY ĐẦU BAO NHIÊU TIỀN TẠI HẢI PHÒNG, NHA TRANG, ĐÀ LẠT

CHI PHÍ CHỮA TRỊ CẮT BAO QUY ĐẦU BAO NHIÊU TIỀN TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, LONG AN

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ