tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Mụn rộp sinh dục ở trẻ em

Ngày đăng : 19-12-2018 Lượt xem : 470 Bình luận

Mụn rộp sinh dục không chỉ gây bệnh cho những người đang ở độ tuổi có quan hệ tình dục mà nó còn khiến cho trẻ em cũng bị lây nhiễm. Đặc biệt nó còn gây ra rất nhiều các biến chứng nguy hiểm làm cho trẻ không thể phát triển bình thường. Để hiểu hơn về vấn đề này các bạn có thể theo dõi bài viết Mụn rộp sinh dục ở trẻ em do các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cung cấp sau đây.

Mụn rộp sinh dục ở trẻ em

Các bác sĩ Đa khoa Hữu Thọ cho biết Trẻ bị mụn rộp sinh dục trong hầu hết các trường hợp xảy ra khi giao tiếp với bạn bè hoặc người lớn là người mang virus. Trẻ có thể lây thông qua các con đường sau đây.

Trẻ mắc bệnh mụn rộp sinh dục khi lây nhiễm từ mẹ

➜ Bà mẹ mang thai nhiễm bệnh mụn rộp sinh dục thì thông qua quá trình tuần hoàn, nước ối chúng sẽ tấn công và gây bệnh cho bào thai nên khi trẻ sinh ra sẽ mắc bệnh

➜ Những người mắc bệnh mụn rộp sinh dục như bố, mẹ…thường xuyên có các cử chỉ thân mật ôm hôn hay tiếp xúc với vết thường hở đều có nguy cơ khiến trẻ nhiễm bệnh

➜ Vi rút mụn rộp sinh dục ở trong các dụng cụ như khăn tắm, khăn mặt…nhưng trẻ không biết và dùng chung cũng là một trong các lí do mắc bệnh

Mụn rộp sinh dục có thể gây ra nhiều biễn chứng nguy hiểm cho sức khỏe ở người lớn thì trẻ em cũng vậy. Thậm chí là hệ miễn dịch ở trẻ còn yếu nên bệnh phát triển trầm trọng hơn.

➜ Trẻ có nguy cơ viêm não và viêm màng não ở cả trẻ sơ sinh và trẻ lớn nên dễ gây ra tử vong

➜ Bại não dẫn đến hệ thống thần kinh không thể hoạt động bình thường

➜ Các bệnh về mắt nhất là viêm giác mạc…dẫn đến nguy cơ mù lòa không thấy ánh sáng ở trẻ là rất lớn.

Nguy cơ mù lòa không thấy ánh sáng ở trẻ là rất khi bị mụn rộp sinh dục

➜ Hội chứng DIC ở trẻ khi mắc mụn rộp sinh dục

➜ Tình trạng viêm miệng và viêm nướu dẫn đến các hoạt động ăn uống rất khó khăn

➜ Tổn thương gan, đôi khi - lên đến viêm gan khiến cho nó không hoạt động bình thường để lộc các chất độc

➜ Herpangina và viêm tuyến ở trẻ.

Bệnh có nguy cơ gây tử vong đối với trẻ nhưng không phải bố mẹ nào cũng nhận biết nhanh chóng và đưa trẻ đến cơ sở y tế để thăm khám kịp thời bởi mụn rộp sinh dục có nét giống với các mụn nước thông thường. Do đó hãy quan tâm và chú ý sức khỏe của trẻ để không gây ra hậu quả nghiêm trọng đáng tiếc.

Đa khoa Hữu Thọ hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục an toàn.

Trẻ em là thế hệ tương lai tuy nhiên khi chúng không thể phát triển khỏe mạnh vì bệnh tật thì không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng mà còn tạo ra gánh nặng cho gia đình và xã hội. Do đó khi thấy dấu hiệu mắc bệnh mụn rộp dinh dục ở trẻ thì nên đưa chúng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời. Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ hiện nay đang áp dụng các phương pháp phù hợp cho từng đối tượng một nên mang lại kết quả cao.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ điều trị mụn rộp sinh dục mang lại kết quả cao.

➩ Điều trị nội khoa:

Bác sĩ sẽ dùng thuốc kháng sinh để khống chế vi rút gây bệnh cho trẻ. Các ông bố bà mẹ cần tuân thủ các quy định mà bác sĩ đưa ra để bảo đảm trẻ được hồi phục tốt nhất.

➩ Phương pháp cân bằng miễn dịch:

Đây là phương pháp có thể áp dụng được cho nhiều các trường hợp đặc biệt là cả đối tượng mắc bệnh nặng. Do đó đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Phương pháp kết hợp gen sinh học thẩm thấu sâu vào bên trong tiêu diệt mầm bệnh và giúp nâng cao hệ miễn dịch

✔ Đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả cho người bệnh                         

✔ Điều trị nhanh mang lại sự tiết kiệm thời gian lẫn công sức

✔ Bệnh nhân vẫn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ khi không để lại seo

✔ Phá vỡ cấu trúc của chúng và ngăn ngừa khả năng bệnh tiếp tục phát triển cũng như gây thêm nhiều tổn thương.

Phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục an toàn

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ có hệ thống trạng thiết bị hiện đại cùng cơ sở vật chất được đầu tư kĩ lương nên quá trình điều trị của bệnh nhân gặp nhiều thuận lợi khi nó hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao ở đây.

Nếu muốn đăng kí thăm khám và điều trị mụn rộp cho các bé không may nhiễm bệnh thì các bạn hãy gọi đến số 02367307888 hay truy cập huutho.vn. Đặc biệt bạn cũng có thể đến trực tiếp tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng các bác sĩ luôn tiến hành nhanh gọn các thủ tục để mọi người không mất nhiều thời gian.

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !