tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Mức độ nguy hiểm của bệnh lậu đối với người bệnh và cộng đồng

Ngày đăng : 22-06-2019 Lượt xem : 423 Bình luận

Tỉ lệ những người mắc bệnh lậu ở Việt Nam đang ngày càng có xu hướng gia tăng nhanh. Bệnh gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống, tuy nhiên mức độ nguy hiểm của bệnh lậu đối với người bệnh và cộng đồng không phải ai cũng nắm rõ. Do đó các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp bài viết sau đây.

Mc đ nguy him ca bnh lu đi vi người bnh và cng đng

Vi khuẩn lậu tấn công và gây bệnh thông qua nhiều các con đường như quan hệ tình dục không an toàn, dùng chung vật dụng với người mắc bệnh lậu…Người nhiễm bệnh lậu không chỉ chịu áp lực tinh thần mà còn phải đối mặt với nhiều các nguy cơ sau.

 Mc đ nguy him ca bnh lu với người bệnh.

◾ Khó khăn trong sinh hoạt: Mắc bệnh lậu sẽ khiến người bệnh đau đớn, mệt mỏi, không tập trung làm việc hay học tập được

◾ Gây vô sinh – hiếm muộn: Các vi khuẩn lậu có thể xâm nhập sâu vào bên trong, gây ra vô số các bệnh viêm nhiễm ở hệ thống sinh sản của cả nam lẫn nữ nên dẫn tới vô sinh hiếm muộn

◾ Người hiểm cho sức khỏe: Người bệnh có nguy cơ mắc các bệnh thận, gan khi khuẩn lậu ăn sâu vào máu, thậm chí có thể dẫn đến nhiễm trùng máu, nguy cơ tử vong rất cao.

Mắc bệnh lậu sẽ khiến người bệnh đối mặt với nhiều nguy cơ

Mắc bệnh lậu sẽ khiến người bệnh đối mặt với nhiều nguy cơ

icon/icon-2 Mc đ nguy him ca bnh lu với cộng đồng

◾ Là căn bệnh xã hội có tính chất lây truyền rất cao nên có thể lây cho rất nhiều người xung quanh.

◾ Khi mang thai mắc bệnh lậu thì trẻ có nguy cơ cũng nhiễm bệnh dẫn đến các dị tật như mù lòa và phát triển không bình thường….

Bệnh lậu làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh xã hội, sự phát triển của thế hệ tương lai nên tốt nhất là mọi người luôn tiến hành ngăn chặn và phòng chống bệnh cho hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ điều trị hiệu quả bệnh lậu

Hiện nay để hỗ trợ người bệnh điều trị bệnh lậu, các bác sĩ chuyên khoa tại Đa khoa Hữu Thọ đã áp dụng công nghệ DHA vào quá trình hỗ trợ điều trị bệnh lậu. Đây được xem là phương pháp khắc phục bệnh lậu tiên tiến, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao vì đưa đến nhiều lị ích cho người bệnh.

Nguyên lí hoạt động:

Thông qua kỹ thuật điện nhiệt trường sản sinh ra trường điện từ có tần số cao, nhằm tác động vào những khu vực viêm nhiễm làm loại bỏ vi khuẩn gây bệnh, đồng thời tăng cường quá trình trao đổi chất, tăng khả năng miễn dịch và giúp phục hồi vết thương.

Công nghệ DHA điều trị bệnh lậu hiệu quả

Công nghệ DHA điều trị bệnh lậu hiệu quả

Ưu điểm của phương pháp DHA

icon-1 Công nghệ DHA có khả năng định lượng, định tính nên tìm kiếm, xác định đúng vị trí ổ bệnh.

icon-1 Thẩm thấu và tác động sâu bên trong, phá hủy cấu trúc của vi khuẩn không có chúng phát triển

icon-1 Cải thiện hệ thống miễn dịch cơ thể nâng cao khả năng đề kháng

icon-1 An toàn, hạn chế nguy cơ tái phát bệnh ở mức tối đa.

icon-1 Quá trình thực hiện diễn ra nhanh, không mất nhiều thời gian

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ là địa chỉ được cấp phép để khám và chữa các bệnh lí xã hội trong đó có bệnh lậu. Đây là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại cũng như mức phí hoàn toàn hợp lí – được công khai rất rõ ràng.

Để có thể nhận thêm nhiều các ƯU ĐÃI khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hữu Thọ, các bạn có thể thực hiện liên lac theo các cách sau.

→ Gọi tư vấn và đặt hẹn qua số điện thoại 0236 7307 888

icon/6 Nhấp vào Khung chat ngay bên dưới

Đến trực tiếp 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, mọi thông tin khám chữa bệnh đều cam kết bảo mật để không gây ảnh hường đến cuộc sống riêng tư

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ