tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Một số hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn

Ngày đăng : 05-01-2018 Lượt xem : 2980 Bình luận

Hẹp bao quy đầu lúc nhỏ không có biện pháp can thiệp sẽ dẫn đến hẹp bao quy đầu ở người lớn. Hẹp bao quy đầu cản trở quá trình phát triển của dương vật, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống tình dục, gây nên nhiều viêm nhiễm ở bao quy đầu. Vậy nên, việc phát hiện và điều trị hẹp bao quy đầu là điều vô cùng cần thiết.

Một số hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn dưới đây sẽ giúp nam giới sớm nhận biết biểu hiện hẹp bao quy đầu để có biện pháp can thiệp kịp thời và đúng cách.

Một số hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn

Bao quy đầu là vùng da và niêm mạc bên ngoài được che phủ và bảo vệ quy đầu của dương vật. Bao quy đầu có thể kèm theo các triệu chứng bất thường như dài hay hẹp bao quy đầu, trong đó hẹp bao quy đầu thường dẫn đến nhiều biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới.

mot so hinh anh hep bao quy dau o nguoi lon

Hẹp bao quy đầu 

* Hẹp bao quy đầu được chia làm dạng chính là hẹp bao quy đầu bệnh lý và hẹp bao quy đầu sinh lý: 

+ Hẹp bao quy đầu sinh lý là tình trạng bao quy đầu dính với quy đầu một cách tự nhiên để bảo vệ phần quy đầu và lỗ tiểu lúc trẻ mới sinh ra. Khi cơ thể phát triển, dương vật của trẻ cũng sẽ phát triển theo, bong ra các tế bào chết của thượng bì phần bao quy đầu giúp bao quy đầu tự tách khỏi quy đầu.

hep bao quy dau o nguoi lon

Hẹp bao quy đầu gồm hẹp bao quy đầu do sinh lý và bệnh lý 

+ Hẹp bao quy đầu bệnh lý hay còn gọi là hẹp bao quy đầu thứ phát. Đây thường là hậu quả của các viêm nhiễm dẫn tới sẹo xơ hóa ở những trường hợp bao quy đầu bình thường hoặc bao quy đầu dài (không bị hẹp bao quy đầu sinh lý).

Hẹp bao quy đầu ở nam giới trưởng thành gồm hai mức độ là bán hẹp bao quy đầu và hẹp bao quy đầu hoàn toàn.

mot so hinh anh hep bao quy dau o nguoi lon

Hẹp bao quy đầu gây sự phát triển của dương vật 

➣ Bán hẹp bao quy đầu:

Bán hẹp bao quy đầu là tình trạng có thể lột bao quy đầu khi dương vật ở trạng thái bình thường, nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu không thể tuột xuống được, gây tắc nghẽn ở đầu dương vật.

➣ Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: Đây là tình trạng không thể tự lột bao quy đầu được, bất kể dương vật ở trạng thái bình thường hay khi cương cứng.

mot so hinh anh hep bao quy dau o nguoi lon

Hẹp bao quy đầu gây nhiều biến chứng

Nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời, hẹp bao quy đầu sẽ gây nên những biến chứng nguy hại cho sức khỏe người bệnh. Cụ thể như:

✦ Gây khó khăn cho việc tiểu tiện: Mỗi lần đi tiểu, người bệnh phải cố gắng rặn mạnh và có thể gây đau vì phần bao quy đầu bị che phủ và chít hẹp lỗ tiểu.

✦ Hạn chế sự phát triển của dương vật: Do bao quy đầu chít hẹp phần quy đầu của dương vật, gây ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của quy đầu.

✦ Gây viêm nhiễm: Bựa sinh dục không được vệ sinh sạch sẽ, là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển dẫn tới viêm nhiễm. Tình trạng viêm nhiễm xảy ra thường xuyên có thể làm biến dạng quy đầu, nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới ung thư dương vật.

✦ Rối loạn chức năng sinh dục: Hẹp bao quy đầu gây nên những khó khăn trong quan hệ tình dục như đau khi cương cứng, đó là những hệ quả mà hẹp bao quy đầu gây nên.

một số hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn

Có thể tiến hành cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc 

Hẹp bao quy đầu có thể điều trị bằng phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Với những ưu điểm như an toàn, không đau, cải thiện đời sống tình dục, cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được người bệnh an tâm hỗ trợ điều trị.

Trên đây là một số hình ảnh hẹp bao quy đầu, nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >> tư vấn trực tuyến << các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ