tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Một số biểu hiện dài bao quy đầu ở nam giới

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 23-12-2017 Lượt xem : 421

 Bao quy đầu của phái mạnh vốn có thể gặp nhiều vấn đề như dài, hẹp hay viêm bao quy đầu gây ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày, sức khỏe, tâm lý,… Dài bao quy đầu là một trong những chứng bệnh gây đau đầu cho các đấng mày râu khiến họ rất lo lắng. Biết được một số biểu hiện dài bao quy đầu ở nam giới sẽ giúp các quý ông nhận ra và điều trị kịp thời.

CÁC BIỂU HIỆN DÀI BAO QUY ĐẦU Ở NAM GIỚI

 Bao quy đầu là phần da bao bọc phía bên ngoài quy đầu của dương vật. Phần da này giữ chức năng quan trọng trong việc bảo vệ quy đầu.

 Dài bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu ôm trùm kín lấy quy đầu của dương vật khiến cho nam giới gặp nhiều khó khăn khi muốn lộn bao quy đầu ra ngoài, kể cả khi quy đầu đã cương cứng hoặc nếu quy đầu có lộ ra ngoài thì cũng chỉ lộ ra một phần. Hiện tượng dài bao quy đầu sẽ khiến nam giới gặp nhiều khó khăn khi đi tiểu, khi có quan hệ tình dục với bạn tình, bựa sinh dục bị dồn tụ lại gây ra các viêm nhiễm.

 Các bạn nam có thể nhận ra các biểu hiện dài bao quy đầu thông qua những đặc điểm sau ở “cậu nhỏ”:

mot so bieu hien dai bao quy dau o nam gioi

Hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới

  Phần da bao quy đầu quá dài và rất khó có thể lộn ra ngoài đặc biệt là phần miệng của quy đầu nhỏ càng gây khó khăn cho việc lộn.

  Quy đầu của nam giới không thể lộ được ra ngoài ngay cả khi dương vật cương cứng lên. Nếu như quy đầu có thể lộ ra ngoài thì cũng không thể trở lại vị trí ban đầu mà cần có sự tác động từ bên ngoài.

 Bao quy đầu bị dài khiến cho việc đi vệ sinh, tiểu tiện gặp trở ngại bởi phần da thừa bít chặt lại lỗ thoát nước tiểu khiến cho phần da này căng tròn lên như một quả bóng. Nam giới sẽ phải đối mặt với tình trạng tiểu khó, tiểu dắt, tiểu không ra hết bãi, tia nước tiểu bị yếu.

  Nam giới có cảm giác đau đớn ở dương vật. Nam giới sẽ cảm thấy bao quy đầu thắt vào phần đầu dương vật, khi dương vật cương lên sẽ bị mắc ở rãnh quy đầu, gây nên hiện tượng ứ dịch, sưng và đau.

  Xuất phát từ hiện tượng bao da quy đầu khiến cho các bẩn bựa sinh dục bị dồn tụ lại nên vi khuẩn có cơ hội sinh sôi, nảy nở, phát triển gây ra viêm nhiễm cho bao quy đầu. Nếu các đấng mày râu vệ sinh không cẩn thận, không sạch sẽ thì nguy cơ viêm bao quy đầu nhiều lần sẽ diễn ra, từ đó bao quy đầu bị sẹo, dày hơn, phần miệng bao quy đầu sẽ hẹp lại, gây nên tình trạng nghẹt bao quy đầu.

  Chứng dài bao quy đầu gây ra nhiều phiền toái, ảnh hưởng với đời sống của nam giới như khó khăn trong việc đi vệ sinh, cản trở việc quan hệ tình dục, ảnh hưởng đến tâm lý,… Chính vì thế, các đấng mày râu cần điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

mot so bieu hien dai bao quy dau o nam gioi

Điều trị bệnh tại Đa Khoa Hữu Thọ

 Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là một trong những địa chỉ y tế uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng trong điều trị các vấn đề về bao quy đầu cho nam giới. Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc vững vàng cùng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao.

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấn vào bảng tư vấn để được các chuyên gia của phòng khám hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể hơn.