tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Lựa chọn phương pháp nào để hiệu quả khi điều trị bệnh lậu?

Ngày đăng : 21-12-2018 Lượt xem : 637 Bình luận

Tình trạng vi khuẩn lậu có khả năng kháng thuốc đang khiến cho người bệnh ngày càng trở nên lo lắng vì khó can thiệp và điều trị hơn. Do đó Lựa chọn phương pháp nào để hiệu quả khi điều trị bệnh lậu? trở thàm nỗi lo lắng của rất nhiều người. Bởi vậy các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp đến cho bạn một số các thông tin cần thiết sau đây.

Mối nguy hại của bệnh lậu đối với người bệnh:

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết bệnh lậu do vi khuẩn lậu gây thông qua nhiều con đương khác nhau nhưng chủ yếu là việc quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho cả hai giới.

 Đối với nam giới:

➛ Nam giới khi mắc lậu thì thượng bị viêm đường tiết  niệu và gây ra tình trạng đau buốt dọc niệu đạo, dòng tiểu yếu, tiểu rắt, tiểu buốt.

➛ Bệnh nhân bị sưng ở đầu lỗ sáo và chảy mủ màu trắng đục như sữa hoặc màu vàng xanh nhất là vừa ngủ dậy mỗi buổi sáng.

 Mối nguy hại của nam giới khi mắc bệnh lậu

Mối nguy hại của nam giới khi mắc bệnh lậu

➛ Nam giới còn có thể bị đau và sưng dương vật hay tinh hoàn nên thường đau khi quan hệ tình dục

➛ Bệnh lậu có thể khiến nam giới phải đối mặt với nhiều các bệnh nam khoa khác như viêm tuyến tiền liệt, tắc nghẽn ống dẫn tinh, viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu…

➛ Nam giới thường suy giảm ham muốn tình dục, khả năng vô sinh hiếm muôn nên nguy cơ đổ vỡ gia đình và các mối quan hệ là rất lớn.

 Đối với nữ giới:

➛ Nữ giới mắc bệnh lậu thường đi tiểu buốt, tiểu rắt,

➛ Có tình trạng chảy mủ trắng, khí hư ra nhiều và có mùi hôi khó chịu

➛ Âm đạo có hiện tượng sưng đỏ và đau rát khi quan hệ tình dục

➛ Nữ giới khi mắc bệnh lậu có thể bị  viêm ống dẫn trứng, viêm nội mạc tử cung, viêm phần phụ,…nên ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Hình ảnh về bệnh lậu ở nữ giới

Hình ảnh về bệnh lậu ở nữ giới

➛ Phụ nữ có thai bị bệnh lậu dễ mang thai ngoài tử cung nên nguy cơ sẩy thai, sinh non rất lớn. Do đó đe dọa nguy hiểm cho tính mạng.

➛ Trẻ nhỏ sinh ra từ người mẹ bị bệnh lậu thường phát triển không bình thường hay mắc các bệnh về mắt, mù lòa, viêm màng não mủ, nhiễm trùng máu, mắc lậu từ nhỏ ảnh hưởng lớn đến tương lai của chúng về sau…

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng DHA

Nhận thấy được sự ảnh hưởng xấu của bệnh lậu đối với đời sống của người bệnh các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã tiến hành áp dụng các phương pháp tiến tiến để giúp cho mọi người có thể nhanh chóng hồi phục và quay lại sinh hoạt bình thường.

 Bên cạnh việc dùng kháng sinh để có thể điều trị bệnh lậu ở giai đoạn đầu thì người bệnh có thể được áp dụng phương pháp DHA điều trị bệnh lậu đang được nhiều chuyên gia đánh giá cao hiện nay

  ◈ Sử dụng kỹ thuật kiểm tra gene hiện đại để chuẩn và phát hiện được nhanh và chính xác bệnh lậu, giúp điều trị bệnh sớm nhất.

Phương pháp điều trị bệnh lậu DHA

Phương pháp điều trị bệnh lậu DHA

  ◈ Tiến hành phân tích định tính, định lượng và định vị chính xác loại lậu cầu khuẩn, hoạt tính, mức độ xâm hại, độ nhạy cảm thuốc, phát hiện biến thể của lậu cầu khuẩn

  ◈ Tiến hành phá vỡ các nguyên thể DNA mang bệnh, tiêu diệt tận gốc lậu cầu khuẩn, ngăn chặn nguy cơ bệnh tái phát.

  ◈ Tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi.

 Do đó khi điều trị bằng phương pháp này thì dù ở mức độ nặng cũng có thể giúp cho người bệnh nhanh chóng hồi phục, không lo tình trạng bị kháng thuốc. Bệnh nhân có bên cạnh đạt được kết quả cao thì còn làm tiết kiệm được thời gian và chi phí

 Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ là một trong các cơ sở y tế chất lượng điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA lại có các bác sĩ kinh nghiệm dày dặn, kĩ năng chuyên môn tốt lại luôn thân thiện và giúp đỡ bệnh nhân hết lòng. Chi phí điều trị cũng công khai rõ ràng nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ điều trị bệnh lậu uy tín và chất lượng

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ điều trị bệnh lậu uy tín và chất lượng

☎ Nếu muốn khám chữa bệnh lậu nhanh chóng bạn có thể đến trực tiếp tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Tuy nhiên với những ai có công việc bận rộn thì có thể đặt hẹn vào các khung giờ thuận tiện cho bản thân qua đường dây nóng 02367307888 hay website huutho.vn

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ