tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Huyết trắng màu xanh là mắc bệnh gì ?

Ngày đăng : 03-04-2019 Lượt xem : 395 Bình luận

Thưa bác sĩ mấy ngày gần đây tôi thấy vùng kín của mình tiết ra rất nhiều dịch nhưng không phải màu trắng mà là màu xanh. Vậy huyết trắng màu xanh không mùi là mắc bệnh gì?  Các bác sĩ có thể giải đáp giúp em với được không ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

Huyết trắng màu xanh là mắc bệnh gì ?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết huyết trắng có màu xanh là nguy cơ vùng kín của bạn đang bị các vi khuẩn tấn công và mắc một số các bệnh lí nghiêm trọng.

Huyết trắng có màu xanh là nguy cơ vùng kín đang mắc bệnh

Huyết trắng có màu xanh là nguy cơ vùng kín đang mắc bệnh

→ Viêm âm đạo:  Tình trạng huyết trắng có màu xanh không mùi xuất hiện ở vùng kín của chị em phụ nữ hơi loãng, có bọt do trùng roi Trichomonas. Người bệnh có thể xuất hiện thêm hiện tượng ngứa rát, sưng đau ở vùng kín.

icon/muitenViêm lộ tuyến cổ tử cung: Bệnh có nhiều các cấp độ khác nhau. Một trong những dấu hiệu để nhận biết là tình trạng này là dấu hiệu huyết trắng chuyển sang màu xanh. Nếu quan hệ hay đi tiểu đều có thể gây ra đau mns cho người bệnh.

icon/muitenViêm c t cung: Cổ tử cung mắc viêm nhiễm, tổn thương cũng khiến huyết trắng có màu xanh thậm chí là màu vàng như mủ nếu bệnh trở nên trầm trọng. Do đó người bệnh luôn trong trạng thái mệt mỏi, đau đớn dữ dội thậm chí có thể xảy ra liên tục.

Cổ tử cung mắc viêm nhiễm, tổn thương cũng khiến huyết trắng có màu xanh

Cổ tử cung mắc viêm nhiễm, tổn thương cũng khiến huyết trắng có màu xanh

icon/muitenBệnh lậu: bệnh lậu ở cơ quan sinh dục thường khiến huyết trắng chuyển từ màu trắng trong sang huyết trắng màu xanh, vàng xanh có dạng như mủ, xuất hiện nhiều mỗi khi muốn đi tiểu vào buổi sáng.

icon-10Bệnh không chỉ khiến cho chị em phụ nữ mất tự tin, ảnh hưởng đến sinh hoạt công việc, thậm chí là quan hệ tình dục. Tuy nhiên nguy hiểm nhất là nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

Cần phải làm gì khi huyết trắng màu xanh

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết để có thể xử lí hiệu quả thì người bệnh phải nhanh chóng đến các cơ sở y tế để điều trị và thăm khám. Không nên tự ý mua thuốc trôi nổi trên thị trường, khi chưa có chỉ dẫn của bác sĩ vì nó có gây biến chứng và phức tạp thêm cho vấn đề ủa bạn.

Người bệnh phải nhanh chóng đến các cơ sở y tế để điều trị và thăm khám.

Người bệnh phải nhanh chóng đến các cơ sở y tế để điều trị và thăm khám.

Hiện nay phòng khám đa khoa Hữu Thọ đang áp dụng các phương pháp hiện đại tiên tiến hàng đầu trên thế giới để có thể giúp cho người bệnh loại bỏ huyết trắng màu xanh và quay về lại với tình trạng bình thường.

Oxygen 3: Dùng các ion hoạt tính nên chúng có thể tiếp cận vào các vị trí tổn thường bên trong âm đạo và giúp hồi phục tổn thương. Phương pháp giúp hổi phục nhanh lại không gây biến chứng hay tác động đến các vị trí khác.

icon-blue-animated-arrow-rightDao Leep: Dùng tần số điện cao tác động các tế bào tooen thương của bộ phận tử cung. Qua đó loại bỏ tế bào bệnh, hình thành tế bào khỏe mạnh. Đặc biệt chức năng sinh sản luôn được bảo vệ mà không bị ảnh hưởng.

Người bệnh không chỉ ở Đà Nẵng mà cả nhiều tỉnh thành lân cận như Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi…đã lựa chọn nơi đây làm điểm đến và nhận được kết quả hài lòng. Bởi bên cạnh làm tốt công tác chuyên môn bác sĩ cũng đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích.

Các biện pháp để không mắc bệnh phụ khoa

Các biện pháp để không mắc bệnh phụ khoa

● Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đúng cách mọi lúc ngay cả sau khia quan hệ tình dục

● Hạn chế mặc các loại quần bó sát, đặc biệt là quần ẩm ướt.

● Tuyệt đối không được thụt rửa âm đạo bên trong,. Không các loại dung dịch vệ sinh, chất tẩy rửa có thể gây kích ứng.

● Xây dựng lối sống lành mạnh, quan hệ tình dục an toàn,

● Dùng các thực phẩm lành mạnh,hạn chế sử dụng các loại chất kích thích, đồ uống có cồn.

● Luôn giữ tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng, mệt mỏi.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn được bệnh nhân đánh giá cao về đội ngũ bác sĩ chuyên môn, công tác dịch vụ, kết quả điều trị, đặc biệt là mức chi phí hợp lí.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn được bệnh nhân đánh giá cao

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn được bệnh nhân đánh giá cao 

→Với một quy trình làm việc khoa học cùng hệ thống online tư vấn và đặt hẹn nhanh chóng phòng khám đã hỗ trợ và giúp đỡ cho nhiều người bệnh khỏe mạnh hơn. Do đó đừng e ngại nếu vùng kín của bạn đang có vấn đề mà hãy liên hệ ngay với các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ theo số 0236 7307 888 hay đến đến trực tiếp tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ