tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Huyết trắng có màu lạ là dấu hiệu của bệnh gì ?

Ngày đăng : 03-04-2019 Lượt xem : 372 Bình luận

Huyết trắng là chất giữ ẩm và bảo vệ vùng kín của nữ giới, thường có màu trắng. Do đó nếu huyết trắng có màu lạ là biểu hiện bất thường của cơ thể, nguy cơ mắc một số bệnh lí phụ khoa. Vậy Huyết trắng có màu là dấu hiệu của bệnh gì? Cách điều trị ra sao? Các bạn có thể theo dõi bài viết sau đây của các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ.

Huyết trắng có màu lạ là dấu hiệu của bệnh gì?

Huyết trắng có màu lạ, kèm theo tình trạng tiết nhiều dịch thậm chí có mùi hôi là cảnh báo của nhiều căn bệnh nguy hiểm. Do đó người bệnh không nên chủ quan khi nhận thấy điều này mà nên chủ động điều trị.

Viêm âm đạo: Khi bị nấm, trùng roi, vi khuẩn tấn công thì âm đạo thường tiết dịch có màu đục, trắng xám, màu nâu..tùy theo từng đối tượng và mức độ.  Huyết trắng ra nhiều, ẩm ướt vùng kín có mùi hôi gây khó chịu.

Huyết trắng có màu lạ do viêm âm đạo

Huyết trắng có màu lạ do viêm âm đạo

➤ Ung thư cổ tử cung: Huyết trắng có thể có màu nâu hoặc màu đỏ kèm theo tình trạng đau bụng dữ dội. Người bệnh thường mệt mỏi không tập trung được vào các hoạt động của mình. Bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng.

➤ Viêm lộ tuyến tử cung: có thể huyết trắng có màu nâu, vàng xanh…cùng với tình trạng đau âm ỉ vùng bụng dưới làm cho người bệnh ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mình.

 Bệnh lậu: vùng kín bị song cầu lậu tấn công có thể gây ra tình trạng chảy huyết trắng có màu xanh hay vàng. Tình trạng này có thể gây viêm nhiễm rất lớn cho nam giới.

 Viêm nội mạc tử cung: hiện tượng lớp niêm mạc tại thành tử cung bị viêm nhiễm gây ra tình trạng chỷ máu, xuất hiện huyết trắng màu nâu. Nếu không khắc phục sớm làm ảnh hưởng đến khả năng mang thai.

Huyết trắng có màu lạ do viêm nội mạc tử cung

Huyết trắng có màu lạ do viêm nội mạc tử cung

 Nhiễm nấm: Huyết trắng bình thường cần có màu trắng sữa nhưng nếu nó giống pho mai và sền sệt cùng với tình trạng sưng, đau âm hộ, ngứa và đau khi giao hợp, đó có thể là dấu hiệu nhiễm nấm.

→Thông qua sự bất thường của huyết trắng là cơ sở để khẳng định bạn đang gặp phải một số các vấn đề về sức khỏe và kịp thời có biện pháp khắc phục.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ là địa chỉ uy tín chất lượng.

Huyết trắng có màu lạ do các bệnh lí phụ khoa gây ra nếu không điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến tâm lí người bệnh, gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tín mạng. Nhiều người người trong số đó có thể đánh mất quyền thiêng liêng là được làm mẹ.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ với nhiều năm đảm nhận nhiệm vụ điều trị các bệnh lí nam khoa đã giúp cho chị em bảo vệ tốt sức khỏe của mình.

icon-phong-kham-huu-tho

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ điều trị phụ khoa uy tín

 Đội ngũ bác sĩ: Có nhiều năm công tác điều trị các bệnh lí liên quan đến huyết trắng đồng thời luôn thấu hiểu được sự e ngại của bệnh nhân nên có thái độ cở mở chân thành giúp họ yên tâm và thấy thoải mái nhất.

  Trang thiết bị y tế: Để phục tốt cho quá trình điều trị bệnh các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn cố gắng đầu tư để đem đến những trang thiết bị tối tân nhất.

  Phương pháp điều trị : Dựa trên tình trạng của từng người mà các bác sĩ sẽ có các phương pháp thích hợp cho từng người.

→Phương pháp Nội khoa: Các bác sỹ dùng kháng sinh theo đường uống, tiêm áp dụng cho trường hợp viêm nội mạc cấp tính ở giai đoạn nhẹ cho người bệnh

 

Các phương pháp điều trị bệnh huyết trắng

Các phương pháp điều trị bệnh huyết trắng

 

icon/muitenPhương pháp Oxygene - Dao LEEPNếu bạn bị viêm nội mạc tử cung do mắc các bệnh lý phụ khoa, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định phuong pháp này. Đây là bước tiến mới nhất của y khoa thế giới trong việc điều trị các bệnh lý phụ khoa và bệnh tử cung hiện nay.

  Quy trình điều trị: Phòng khám thực hiện khám chữa bệnh theo quy trình khép kín 1 bệnh nhân 1 bác sĩ. Đồng thời có thể thực hiện đăng kí trước qua hệ thống online theo thời gian phù hợp với bản thân.

  Chi phí điều trị: Công khai cho người bệnh được biết để bệnh nhân nắm rõ không lo lắng tình trạng bị chặt chém như ở các cơ sở kém chất lượng.

  Thông tin cá nhân bảo mật: Người bệnh được cam kết không tiết lộ bất cứ thông tin cá nhân nào ra ngoài tránh gây ảnh hưởng đến đới sống cá nhân.

Người bệnh được cam kết báo mật thông tin cá nhân

Người bệnh được cam kết báo mật thông tin cá nhân

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng là một trong những nơi thực hiện tư vấn và đặt hẹn miễn phí qua đường dây nóng 0236 7307 888 hay KHUNG CHÁT  nên thuận tiện rất nhiều cho bệnh nhân.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ