tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Hướng dẫn tập kegel sao cho hiệu quả nhất

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 06-07-2017 Lượt xem : 245

 Tập kegel là một trong những phương pháp hiệu quả trong việc điều trị xuất tinh sớm cho nam giới. Tập kegel như thế nào để có được kết quả tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để biết được hướng dẫn tập kegel sao cho hiệu quả nhất.

HƯỚNG DẪN TẬP KEGEL HIỆU QUẢ

 Tập Kegel hay còn gọi là Pubococcygeus muscle hay tập PC nhằm hỗ trợ vùng cơ từ vị trí xương mua đến xương cụt của các đấng mày râu. Bài tập này sẽ giúp kiểm soát quá trình xuất tinh, nam giới sẽ hạn chế được việc xuất tinh sớm khi lâm trận. Tập kegel sẽ khắc phục được hiện tượng dương vật cương cứng không đủ độ, từ đó giúp dương vật có khả năng đi vào được âm đạo của nữ giới, giúp cho các cặp đôi đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục.

 Để việc tập kegel có kết quả, trước hết nam giới cần xác định cơ PC và việc này được thực hiện thông qua việc đi tiểu. Lúc đi tiểu, nam giới thử ngừng tiểu giữa chừng và cảm nhận được sự co thắt của vùng cơ này chính là lí do việc đi tiểu có thể dừng lại. Khi bạn đặt ngón tay vào lỗ hậu môn, nếu hậu môn co lại thì đó chính là cơ PC và nam giới có thể bắt đầu tiến hành tập kegel.

huong dan tap kegel sao cho hieu qua nhat

Hướng dẫn tập kegel hiệu quả

 Hãy cùng theo dõi hướng dẫn tập kegel qua 4 bài tập dưới đây:

 ✤ Hướng dẫn tập kegel bài 1:

 Nam giới hãy thử giữ thật chặt PC rồi sau đó thả ra. Động tác này được thực hiện khoảng 10 giây và tiến hành 3 lần liên tục, khoảng nghỉ giữa các lần là 10 giây.

 Tiếp đó giữ cơ PC trong chứng 5 giây, thực hiện động tác này trong 5 lần, mỗi lần nghỉ 5 giây.

 Khi thực hiện xong hai động tác trên thì giữ cơ PC rồi thả ra 30 giây, thực hiện 3 lần và mỗi lần nghỉ 30 giây.

 ✤ Hướng dẫn tập kegel bài 2:

 Siết cơ PC trong chừng 5 giây rồi thả ra và lại tiếp tục lặp lại động tác này 10 lần.

 Giữ chặt cơ PC rồi thả lỏng trong 10 lần và thực hiện lại trong 3 lần.

 Nam giới vẫn giữ cơ PC, tiếp đó thả ra và đếm từ 1 đến 10 tùy vào tốc độ đếm.

 Siết chặt cơ PC và giữ được càng lâu càng tốt, thời gian giữ cơ PC nên khoảng 2 phút.

 Khi thực hiện bài tập này, nam giới cần có sự kiên trì thực hiện trong khoảng 1 tuần sẽ thấy phát huy hiệu quả khi quan hệ tình dục.

 ✤ Hướng dẫn tập Kegel bài 3:

 Giữ chặt rồi thả cơ PC liên tục như vậy 30 lần.

 Cố gắng giữ chặt cơ PC ở mức cao nhất có thể trong khoảng 20 giây rồi lặp lại 5 lần, khoảng nghỉ giữ các lần tập là 30 giây.

 ✤ Hướng dẫn tập Kegel bài 4:

 Giữ chặt rồi thả lỏng cơ PC trong 2 phút hàng ngày. Việc này có thể thực hiện bất cứ lúc nào nam giới rảnh

huong dan tap kegel sao cho hieu qua nhat

Hướng dẫn tập kegel ở nhà hiệu quả

 Các bài hướng dẫn tập Kegel được tăng dần lên theo mức độ từ dễ đến khó nhằm luyện cơ PC và hỗ trợ dương vật có khả năng cương cứng lâu hơn, dẻo dai hơn. Để thực hiện các hướng dẫn tập Kegel sao cho đạt hiệu quả cao nhất thì lúc mới bắt đầu tập, nam giới nên tập ở tư thế nằm để các cơ có thể chống lại lực hút của trái đất. Lúc mới tập, cũng chỉ nên thực hiện 2-3 giây mỗi lần. Sau đó khoảng vài tuần thì tăng thời gian lên 5-10 giây giữ chặt cơ khi đang đứng. Việc này có tác dụng tạo áp lực lên các cơ và giúp nam giới nâng cao được khả năng kiểm soát.

 Khi tập luyện Kegel, nam giới cần có sự kiên trì, đồng thời cần chú ý bổ sung chế độ ăn đủ dưỡng chất và phù hợp cũng như có chế độ sinh hoạt hàng ngày hợp lý, khoa học.

 Bên cạnh việc luyện tập Kegel theo hướng dẫn ở nhà thì khi nam giới bị xuất tinh nặng thì cần sớm đến cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ tại Đà Nẵng là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu trong điều trị xuất tinh sớm cho nam giới. Với các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm cùng máy móc thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị tân tiến được áp dụng đem lại hiệu quả điều trị cao cho bệnh nhân. Quy trình thăm khám nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho người bệnh qua việc đăng ký online.

 Nếu còn thắc mắc về các hướng dẫn tập kegel sao cho hiệu quả nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấn vào bảng tư vấn để được các chuyên gia của phòng khám hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể hơn.