tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA PDT

Ngày đăng : 14-04-2018 Lượt xem : 912 Bình luận

Sùi mào gà làm cho rất nhiều rơi vào tâm trạng hoang mang và lo lắng thực sự. Đặc biệt là nhiều người đã được điều trị tại các cơ sở y tế rồi nhưng vẫn xảy ra tình trạng tái phát.Thế nhưng giờ đây tại Phòng khám đa khoa Hữu Thọ với Phương pháp ALA-PDT điều trị sùi mào gà được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao về tính ưu việt của nó bạn có thể yên tâm về sùi mào gà không còn làm phiền đến cuộc sống của mình.

Bệnh sùi mào gà tái phát nguy hiểm như thế nào?

Nguyên lí hoạt động của phương pháp ALA-PDT

Phương pháp này hoạt động dựa vào các tia chiếu cảm quang để, sản sinh ra oxy singlet và tia huỳnh quang để tác động vào các nốt sần của sùi mào gà. Dưới tác động đó các vi rút và các cấu trúc của tế bào bệnh sẽ bị phá hủy không thể tiếp tục gây bệnh. Các tế bào bị tổn thương sẽ được làm lành và tái tạo các tế bào mới.

Thiết bị ALA-PDT

Thiết bị ALA-PDT

So với các phương pháp truyền thống thì đây là phương pháp có nhiều yếu tố làm cho bệnh nhân được hưởng lợi nhiều hơn. Và nó khắc phục được các thiếu sót và hạn chế của các phương pháp truyền thống mà ta vẫn hay dùng. Phương pháp này có thể giải quyết bệnh cho các đối tượng bị nặng, bị mãn tính.

Ưu điểm của phương pháp ALA-PDT

Phương pháp này được các bác sĩ ưu tại đa khoa hữu Thọ ưu tiên lựa chọn cho bệnh nhân vì các lợi ích sau.

 Vết thương nhỏ: Tiếp cận các nguyên nhân gây bệnh bằng nội soi nên có thể hạn chế sử dụng dao kéo, không gây ra các tổn thương trên cơ thể. Đồng thời có thể nhanh chóng xác định các mục tiêu cần loại bỏ và không làm ảnh hưởng tới các tế bào khác bên trong cơ thể.

 Thẩm mỹ: Việc không phải tiến hành các vết mổ sẽ làm cho bệnh nhân không có các vết seo. Tránh làm mất vể đẹp thân thể. Bởi ngày nay nhu cầu làm đẹp là vấn đề thiết yếu.

 Tỉ lệ thành công cao: Đây là phương pháp điều trị được cho các ca bệnh khó, thời gian phục hồi nhanh không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc

 Tiêu diệt vi rút triệt để tránh tình trạng tái phát phương pháp này làm cho các cấu trúc các gen của vi rút bị phá hủy và không có khả năng sinh sản nên vi rút khôn có khả năng tái phát để gây bệnh

 Bảo vệ nguyên được toàn bộ cơ thể mà không gây ra bất cứ biến chứng nào. Đặc bệt là không ảnh hưởng tới chức năng sinh lí

 Các vị trí sâu bên trong âm đạo, niệu đạo đều có thể xử lí được

Những đột phá từ phương pháp ALA-PDT

Giải quyết được tình trạng sùi mào gà kéo dài, tái nhiễm nhiều lần

 Giảiquyết được những hạn chế không thể điều trị được của pháp liệu truyền thống

 Giải quyết được nhược điểm tái đi tái lại của sùi mào gà

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ- Phương pháp ALA-PDT

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ không những sử dụng các phương pháp ALA-PDT mà còn có nhiều yếu tố chất lượng để bệnh nhân có thể điều trị tốt bệnh tật của mình.

Thiết bị ALA-PDT

Đội ngũ tiếp tân

Bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao trong việc điều trị

 Cơ sở vật chất hiện đại, bệnh nhân có thể yên tâm về các ứng dụng cao

 Môi trường thoáng mát, sạch sẽ luôn được giữ vệ sinh

 Thông tin cá nhân được lưu trữ và bảo mật

 Thời gian làm việc từ 8-20h hàng ngày không có ngày nghỉ

Nếu quan tam tới vấn đề điều trị sùi mào gà và còn có thắc mắc hãy gọi theo số 02367307888 hay đến địa chỉ Phòng khám đa khoa Hữu Thọ 280-282 Nguyến Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ