tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Hình ảnh về bệnh sùi mào gà ở cả hai giới

Ngày đăng : 27-06-2019 Lượt xem : 599 Bình luận

Để giúp người bệnh có thể nhận thấy được mức độ nguy hiểm của sùi mào gà - căn bệnh lây lan chủ yếu qua việc quan hệ tình dục không an toàn. Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã đưa ra một số hình ảnh cụ thể sau đây.

Hình ảnh đáng sợ về bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà có thể xuất hiện ở bất cứ ai, bộ phận nào. Bởi bên cạnh con đường lây bệnh chính là quan hệ tình dục mà không dùng biện pháp bảo vệ thì việc tiếp xúc thân mật, dùng chúng vật dùng cá nhân cũng rất dễ mắc bệnh.

 

Một số hình ảnh về sùi mào gà

 

shock

Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam giới

Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ giới

Sùi mào gà ở mắt, miệng của người bệnh

Sùi mào gà ở tay chân

Sùi mào gà nếu không được can thiệp và điều trị sớm có thể tấn công gây nguy hại sức khỏe. Trong đó nguy cơ vô sinh hiếm muộn là rất lớn. Đặc biệt là phát triển thành ung thư dương vật, cổ tử cung, ung thư hậu môn, vòm họng, trực tiếp đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ địa chỉ điều trị sùi mào gà hiệu quả

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ hiện nay đang tiến hành hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp hiện đại tiên tiến mang đến nhiaauf lợi ích cho người bệnh. Bệnh nhân khi đến đây đã nhanh chóng hồi phục và quay lại làm việc, sinh hoạt bình thường nhờ vào những ưu điểm nổi bật của phương pháp ALA_PDT trong điều trị sùi mào gà.

 

ALA_PDT hoạt động dựa vào chất cảm quang chiếu sâu vào bên trong các nốt sùi, giúp phá hủy cấu trúc của các tế bào bệnh, tiêu diệt vi rút và loại bỏ nốt sùi nhanh chóng mang đến nhiều các ưu điểm sau đây.

 

Phương pháp ALA_PDT điều trị sùi mào gà hiệu quả

 

 Quá trình điều trị diễn ra an toàn, không gây đau đớn cho người bệnh

 

 Không kháng thuốc, không ảnh hưởng đến chức năngcủa các bộ phận mắc bệnh sùi mào gà

 

 Điều trị sùi mào gà được cả những vị trí khó khăn là hậu môn hay tử cung

 

 Tỉ lệ khỏi bệnh cao, phục hồi nhanh chóng, không để lại sẹo trên cơ thể

 

 Tia chiếu huỳnh quang có tác động đến tế bào mang virus DNA, phá vỡ kết cấu gene, ngăn ngừa tái phát.

 

 Thời gian điều trị được rút ngắn, giúp bệnh nhân thoải mái và hạnh phúc với cuộc sống hơn

 

Bệnh nhân khi đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ được hỗ trợ điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, họ lại rất tận tâm tận tình để bệnh nhân luôn có động lực và nhanh chóng khỏe mạnh trở lại. Phòng khám còn xây dựng và đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình xét nghiệm, thăm khám và điều trị đạt kết quả chính xác nhất.

 

Bệnh nhân khi đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn nhận được sự chăm sóc tốt nhất

 

Người bệnh khi đến đây cũng không cần phải lo lắng đến tình trạng bị chặt chém như các phòng khám chui. Bởi tất cả các khoản thu sẽ được thông báo rất rõ ràng, công khai. Đặc biệt thông tin cá nhân cũng được giữ kín để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư.

 

Nếu bạn có dấu hiệu mắc bệnh sùi mào gà thì đừng e ngại, giấu diếm mà hãy chủ động liên hệ với các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ để được các bác sĩ giúp đỡ nhanh chóng hồi phục. Mọi thông tin muốn biết thêm có thể gọi đến số 0236 7307 888 hay truy cập https://huutho.vn hay nhấp vào khung chat ngay bên dưới . Phòng khám đa khoa Hữu Thọ toạ lạc tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần đến.

Tag: Các chủ đề liên quan TINH
Tag: Chủ đề liên quan dương vật => dương vật
Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !