tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Hình ảnh tinh trùng vón cục ở nam giới

Ngày đăng : 05-01-2018 Lượt xem : 2230 Bình luận

Không quan hệ, không xuất tinh hay thường xuyên tự sướng là những nguyên nhân khiến tinh trùng vón cục. Tình trạng này xảy ra và kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Sau đây là những hình ảnh tinh trùng vón cục ở nam giới nên biết.

Hình ảnh tinh trùng vón cục ở nam giới

Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ cho biết, ở nam giới khỏe mạnh thì khi quan hệ tinh trùng phóng ra sẽ có màu trắng đục như nước cơm hoặc hơi ngả vàng nếu lâu không xuất tinh. Sau đó khoảng 5 – 20 phút thì tinh dịch này hóa lỏng.

Dưới đây là những hình ảnh tinh trùng vón cục ở nam giới nên biết:

Khi tình trạng sức khỏe được đảm bảo, tinh trùng xuất ra phải đạt trên 60 triệu con tinh trùng/ml và có chỉ số tốc độ đạt trên 75% tinh trùng di động thì mới có khả năng thụ thai cao.

tinh trung von cuc o nam gioi

Nam giới có tinh trùng khỏe mạnh

Nếu không mắc các bệnh viêm nhiễm ở đường sinh dục, hình dạng tinh trùng bình thường không dị dạng hay không có màu sắc bất thường thì có thể yên tâm về chất lượng tinh trùng.

tinh trung von cuc o nam gioi

Số lượng tinh trùng tốt, đảm bảo chất lượng

Ngược lại, nếu nam giới mắc bệnh tinh trùng vón cục thì mỗi lần xuất tinh, tinh trùng có hiện tượng vón thành các cục nhỏ như hạt cơm, khi bóp sẽ cảm giấy mịn ra như bột.

tinh trung von cuc o nam gioi

Hình ảnh tinh trùng vón cục ở nam giới

Nam giới có thể nhận biết bệnh bằng mắt thường qua các biểu hiện sau: tinh trùng vón cục nhỏ, trắng như hạt gạo hoặc có thể lấn cấn các hạt trắng li ti, tinh dịch có thể có màu vàng đậm, màu nâu hoặc hơi đỏ, dịch có dây sợi, mùi khác lạ, có cảm giác đau đớn khi xuất tinh, tiểu buốt, tiểu khó…

tinh trung von cuc o nam gioi

Tinh trùng vón cục thành những hạt nhỏ li ti

Đối với những trường hợp bị tinh trùng vón cục nếu không nhanh chóng khắc phục sẽ để lại nhiều mối nguy hiểm như: vô sinh – hiếm muộn, rối loạn xuất tinh, suy giảm ham muốn, ảnh hưởng đến tâm lý và đời sống vợ chồng.

tinh trung von cuc o nam gioi

Tình trạng tinh trùng vón cục không thể hóa lỏng

Trên đây là những hình ảnh tinh trùng vón cục ở nam giới được đội ngũ y – bác sĩ chuyên khoa chia sẻ. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp nam giới hiểu rõ tính chất nguy hiểm để nhanh chóng khắc phục bệnh kịp thời, tránh gây nên những hậu quả nghiêm trọng.

Để thăm khám và điều trị hiệu quả, nam giới nên tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ tại địa chỉ 280 – 282 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Khuê Trung – Quận Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng. Tại đây, chúng tôi áp dụng những kỹ thuật tiên tiến cùng phương pháp khoa học để tình trạng bệnh phục hồi nhanh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến số hotline 0236.7307 888 hoặc truy cập vào hệ thống website huutho.vn để được giải đáp thêm.

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ