tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Hình ảnh của bệnh viêm bao quy đầu

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-07-2018 Lượt xem : 4066

  Viêm bao quy đầu là tình trạng thường gặp với các đấng mày râu. Những hình ảnh của bệnh sẽ giúp cho nam giới biết cách nhận biết sớm và khám chữa kịp thời nếu không may bao quy đầu bị viêm nhiễm.

NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA VIÊM BAO QUY ĐẦU

  Viêm bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bị nhiễm khuẩn, nấm khiến cho bộ phận sinh dục xuất hiện các biểu hiện bất thường.

  Nam giới sẽ thấy xuất hiện các nốt ban đỏ, các nốt mụn, rồi lớn dần lên, trên bề mặt có mụn nước và sẽ loét ra.

Xem thêm: Tổng hợp những thông tin cần biết về viêm bao quy đầu

hinh anh cua benh viem bao quy dau

Quy đầu nổi các nốt ban đỏ

   Quy đầu có hiện tượng sưng tấy, đỏ lên, khiến nam giới có cảm giác nóng và ngứa. Khi dùng tay để lộn phần trong của bao quy đầu ra ngoài thì sẽ thấy hiện tượng loét và cả dịch. Càng để lâu các vết loét càng lan rộng ra, tiếp đó sẽ có dịch màu trắng sữa và có mùi hôi gây khó chịu.

hinh anh benh viem bao quy dau

Quy đầu có các dịch màu trắng sữa

  Chứng viêm khiến cho nam giới phải đối mặt với tình trạng đau đớn. Khi viêm nhiễm còn ở mức độ nhẹ thì có thể các đấng mày râu chưa cảm thấy đau nhưng khi các nốt này bị vỡ loét ra thì sẽ rất đau và mức độ càng tăng lên lúc đi tiểu hay lúc có quan hệ tình dục.

Xem thêm: Biến chứng của bệnh viêm bao quy đầu

hinh anh benh viem bao quy dau

Các vết loét ở quy đầu vỡ ra gây đau đớn

   Chứng viêm bao quy đầu vốn không đơn giản bởi nó có thể gây nên nhiều tác hại nghiêm trọng với nam giới như ảnh hưởng đến cuộc sống gối chăn, dễ bị xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, gây vô sinh,… Vì thế, nhận biết bệnh sớm là một trong những yếu tố quan trọng để việc điều trị được tiến hành sớm, cũng như việc chữa trị sẽ đơn giản hơn.

hinh anh benh viem bao quy dau

Dịch màu trắng có mùi hôi ở bao quy đầu

  Chọn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ chính là quyết định đúng đắn của các đấng mày râu khi muốn tiến hành chữa trị chứng viêm nhiễm bao quy đầu. Uy tín và chất lượng của phòng khám luôn được đảm bảo với các bác sĩ giỏi, chuyên môn vững vàng, trang thiết bị được đầu tư đầy đủ, hiện đại cùng các phương pháp điều trị tân tiến.

Xem thêm: Điều trị viêm bao quy đầu có tốn kém không

  Nếu còn thắc mắc về bệnh viêm bao quy đầu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng tư vấn để các chuyên gia của phòng khám hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.