tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Hình ảnh cảnh báo về căn bệnh lậu đáng sợ hiện nay

Ngày đăng : 28-06-2019 Lượt xem : 921 Bình luận

Bệnh Lậu do vi khuẩn song cầu khuẩn Lậu có tên là Neisseria Gonorrhoeae gây ra, thông qua nhiều các con đường khác nhau, trong đó quan hệ tình dục không an toàng là nguyên nhân chủ yếu. Để giúp mọi người hiểu rõ về mức độ nguy hiểm của bệnh lậu các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp một số các hình ảnh sau đây.

Hình ảnh cảnh báo về căn bệnh lậu đáng sợ hiện nay

Bệnh Lậu có thể gây bệnh ở nhiều vị trí, nhiều đối tượng trong đó cả trẻ sơ sinh. Bệnh gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tâm lí cũng như các hoạt động hàng ngày của người bệnh. Một số hình ảnh sau sẽ giúp bạn có thể hình dung rõ hơn về vấn đề này.

Hình ảnh về bệnh lậu

 

Hình ảnh về bệnh lậu ở dương vật

Hình ảnh về bệnh lậu ở dương vật

Hình ảnh về bệnh lậu ở âm đạo

Hình ảnh về bệnh lậu ở âm đạo

Hình ảnh về bệnh lậu ở miệng

Hình ảnh về bệnh lậu ở miệng

Hình ảnh về bệnh lậu ở trẻ nhỏ

Hình ảnh về bệnh lậu ở trẻ nhỏ

Bệnh lậu có thể khiến cho bệnh người bệnh sưng đau khó chịu ở vị trí thường tổn, gây ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục dẫn đến nguy cơ vô sinh hiếm muộn ở cả hai giới. Đặc biệt bệnh lậu có thể gây gia tăng mâu thuẫn làm ảnh hưởng đến quan hệ tình cảm gia đình khi luôn nghi kị lẫn nhau. Bệnh còn tác động đến phụ nữ mang thai như dễ sinh non, dễ sảy thai, trẻ sinh ra mang di tật....

Do đó bệnh lậu gây nguy hại rất lớn đến cuộc sống của mỗi người. Nên nếu thấy các dấu hiệu bất thường trên cơ thể hãy tiến hành thăm khám càng sớm càng tốt.

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả tại Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ

Bệnh lậu không can thiệp và điều trị sớm có thể gây ra nhiều các biến chứng nguy hiểm. Do đó tìm kiếm địa chỉ và phương pháp điều trị mang lại hiệu quả là điều mà bất cứ người bệnh nào cũng mong muốn. Thấu hiểu điều đó các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã nỗ lực để đưa đến cho người bệnh những điều kiện y tế chất lượng và hiệu quả nhất.

→ Điều trị bằng thuốc

Nếu bệnh lậu được phát triển sớm thì bác sĩ có thể can thiệp và điều trị sớm bằng các loại thuốc kháng sinh. Đây là phương pháp giúp tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì tốt nhất bệnh nhân nên được bác sĩ chuyên khoa kê đơn chứ không tự ý mua thuốc trôi nổi trên thị trường.

→ Điều trị bằng phương pháp DHA

Là phương pháp sử dụng kĩ thuật nhiệt điện trường với tần số cao giúp phá vỡ các nguyên thể DNA của các vi khuẩn lậu, ngăn ngừa sự tái phát. Đây là phương pháp đem lại rất nhiều ưu điểm cho bệnh nhân như an toàn, hiệu quả, không đau, hồi phục nhanh

DHA là phương pháp đem lại rất nhiều ưu điểm cho bệnh nhân

DHA là phương pháp đem lại rất nhiều ưu điểm cho bệnh nhân 

● Cơ sở y tế được cấp giấy phép hoạt động của các cơ quan chức năng

● Đội ngũ các bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, từng được tu nghiệp nước ngoài nên quá trình điều trị diễn ra hiệu quả

● Trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nhiều nước phát triển

● Cơ sở vật chất hiện đại với hệ phòng các phòng chức năng rộng rãi, thoải mái

● Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch

● Thông tin ca nhân hoàn toàn được bảo mật

Mọi người có thể đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng để được thăm khám và kiểm tra lại tình trạng sức khỏe, tránh tình cảnh đến những nơi kém chất lượng nên dẫn đến cảnh tiền mất tật mang. Người bệnh có thể liên lạc qua số 0236 7307 888 hay nhấp khung chát bên dưới để được tư vấn và đặt hẹn.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ