tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Hình ảnh bệnh trĩ nội

Ngày đăng : 06-07-2018 Lượt xem : 952 Bình luận

 Trĩ nội là căn bệnh nằm ở vùng nhạy cảm, khi mắc bệnh, người bệnh thường ngần ngại không đi thăm khám, từ đó không biết bản thân mình đang mắc bệnh hay không biết bệnh đang phát triển ở giai đoạn nào. Trong phạm vi bài viết dưới đây, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ sẽ tổng hợp một số hình ảnh về bệnh trĩ nội, qua đó người bệnh có thể tự quan sát, đánh giá hiện trạng sức khỏe bản thân để từ đó có phương pháp điều trị phù hợp.

Xem thêm: Nguyên do, dấu hiệu và phương pháp chữa bệnh trĩ nội

Hình ảnh bệnh trĩ nội

 Trĩ nội là căn bệnh được hình thành từ sự phồng lên của các đám rối tĩnh mạch nằm bên dưới đường lược, bên trong lòng ống hậu môn.

hinh anh benh tri noi

Trĩ nội là căn bệnh được hình thành từ đám rối tĩnh mạch 

 Biểu hiện đầu tiên của trĩ nội là đi ngoài ra máu và đau rát hậu môn. Bệnh sẽ được chia làm 4 giai đoạn phát triển.

hinh anh benh tri noi

Đại tiện ra máu và sa búi trĩ là những biểu hiện đặc trưng

 

 - Giai đoạn 1: người bệnh sẽ thấy xuất hiện ít máu khi đi vệ sinh, kèm ngứa ngáy, đau rát hậu môn, bắt đầu hình thành búi trĩ.

hinh anh benh tri noi

Búi trĩ còn nằm trong lòng ống hậu môn

 - Giai đoạn 2: Búi trĩ bắt đầu tăng kích thước, triệu chứng bệnh bắt đầu có những biểu hiện rõ ràng hơn. Búi trĩ bắt đầu sa ra ngoài nhưng vẫn có thể tự co vào trong.

Xem thêm: những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ nội

 - Giai đoạn 3: Bắt đầu xuất hiện hiện tượng sa búi trĩ, búi trĩ thò ra ngoài mỗi khi đi đại tiện, lúc này, búi trĩ không thể tự co vào bên trong được nữa mà phải dùng tay để đẩy vào.

hinh anh benh tri noi

Trĩ nội được chia làm 4 giai đoạn phát triển 

 - Giai đoạn 4: Bệnh đã đi vào giai đoạn rất nặng, dù có dùng tay cũng không thể đẩy búi trĩ vào bên trong được nữa.

 Ngoài những biểu hiện đặc trưng trên, người bệnh còn có những biểu hiện khác của như hậu môn ẩm ướt, ngứa ngáy, sưng đau. Thể trạng người bệnh luôn trong trạng thái mệt mỏi, suy nhược.

hinh anh benh tri noi

Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội bằng phương pháp PPH

 Nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời, trĩ nội sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm khó lường, gây tổn thương trên diện rộng, gây viêm nhiễm phụ khoa đối với nữ giới, là nguyên nhân của ung thư trực tràng đe dọa tính mạng người bệnh.

 Đó là những hình ảnh của người bị mắc bệnh trĩ, bệnh nhân có thể tham khảo thêm chi phí điều trị bệnh trị nội.

 Vậy nên, khi nhận biết các biểu hiện của bệnh, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

 Hiện nay, tại Đa Khoa Hữu Thọ đang áp dụng phương pháp PPH cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh khi đến đây, xóa tan nỗi lo về trĩ nội.

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >> tư vấn trực tuyến << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !