tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Giang mai ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống?

Ngày đăng : 16-06-2019 Lượt xem : 245 Bình luận

Giang mai là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, lây truyền qua đường tình dục do xoắn khuẩn Treponema pallidum (xoắn khuẩn giang mai) gây ra. Để biết được giang mai có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của người bệnh các bạn hãy theo dõi bài viết sau của các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ.

Giang mai nh hưởng như thế nào ti cuc sng?

Vi khuẩn xoắn giang mai khi xâm nhập vào cơ thể người bệnh nếu không được điều trị thì có thể tồn tại trong cơ thể người kéo dài lên đến 30 năm, đặc biệt gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm thậm chí là tử vong.

 

✘ Ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày:

 

Người bệnh xuất hiện các vết loét, lở nên thường thấy khó chịu, đau rát vô cùng mệt mỏi.

 

✘ Ảnh hưởng tới hạnh phúc:

 

Tình trạng sứt mẻ trong gia đình khi cóp vợ hay chồng mắc bệnh giang mai. Vợ chồng nghi kỵ không tin tưởng nhau dẫn đến đổ vỡ trong hôn nhân…

 

✘ Lây nhiễm cho người xung quanh:

 

Bệnh nếu không phát hiện sớm và làm công tác phòng chóng có thể lây nhiễm cho nhiều người xung quanh.

 

Vi khuẩn xoắn giang mai khi xâm nhập vào cơ thể sẽ gây ra nhiều các tổn thường nghiêm trọng

Vi khuẩn xoắn giang mai khi xâm nhập vào cơ thể sẽ gây ra nhiều các tổn thường nghiêm trọng

 

✘ Nguy cơ sẩy thai, sanh non:

 

Xoắn khuẩn giang mai sẽ xâm nhập vào thai nhi gây nên tình trạng đẻ non, sảy thai, thai chết lưu hoặc chết sau khi sinh. Trẻ mới sinh ra nguy cơ mắc bệnh giang mai bẩm sinh.

 

✘ Nguy cơ tàn tật và tử vong:

 

Giang mai có thể tấn công và tác động lên các khớp xương nên khiến cho người bệnh khó khăn khi di chuyển, thậm chí bại liệt. Giang mai tấn công vào hệ tim mạch cũng như thần kinh có thể khiến người bệnh tử vong.

 

Bệnh giang mai có thể làm đảo lộn cuộc sống của bạn và cả những người xung quanh. Do đó cách tốt nhất là hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị khi có các dấu hiệu bất thường.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ hỗ trợ điều trị giang mai hiệu quả

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ là một trong những địa chỉ uy tín bậc nhất trên địa bàn Đà Nẵng trong việc thăm khám và hỗ trợ điều trị giang mai. Do đó không chỉ nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người dân ở Đà Nẵng mà còn nhiều tỉnh thành khác như Quảng Nam, Quảng Ngãi…

 

Bên cạnh việc đem đến các trang thiết bị hiện đại cũng như được tiến hành bởi đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thì phương pháp điều trị cân bằng miễn dịch mang đến nhiều an toàn và hiệu quả cho người bệnh.

 

 Ức chế sự sinh sản của xoắn khuẩn giang mai:

 

Liệu pháp kích thích cân bằng miễn dịch gen sinh học DNA có thể thấm sâu vào bên trong tác động nhanh và loại bỏ các xoắn khuẩn giang mai.

 

 Hồi phục chức năng của các tổ chức tổn thương:

 

Giúp hồi phục chức năng của các tổ chức bị tổn thương, đồng thời bổ sung các chất để có thể giúp tăng sức đề kháng và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể

 

Phương pháp điều trị cân bằng miễn dịch trị giang mai

Phương pháp điều trị cân bằng miễn dịch trị giang mai

 

 Tiêu diệt hoàn toàn virus, điều trị bệnh triệt để:

 

Nhanh chóng tiêu diệt các virus gây bệnh, do đó mang đến sự hồi phục nhanh chóng

 

 Phá hủy sự nhân lên của virus, tăng cường miễn dịch:

 

Liệu pháp kích thích cân bằng miễn dịch DNA phá hủy cấu trúc vi khuẩn, không cho chúng tồn tại và phát triển ngăn chặn được nguy cơ tái phát.

 

 An toàn, không có tác dụng phụ

 

Phương pháp được thực hiện dưới sự tiến hành của các bác sĩ giỏi nên đảm bảo sự an toàn hiệu quả cho người bệnh.

 

Phòng khám tiến hành khám chữa bệnh giang mai với mức chi phí hợp lí, công khai, các thông tin cá nhân sẽ được bảo mật để bệnh nhân có thể yên tâm tiến hành điều trị. 

 

Nếu nhận thấy các dấu hiệu của bệnh giang mai thì người bệnh nên đến phòng khám đa khoa Hữu Thọ để được kiểm tra và thăm khám cho hiệu quả. Phòng khám hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần không phân biệt ngày lễ hay chủ nhật nên mọi người có thể yên tâm đến tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào người bệnh có thể liên hệ đến số 0236 7307 888 hay nhấp vào khung chát bên dưới.

Tag: Các chủ đề liên quan TINH
Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !