tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Giải pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay

Ngày đăng : 20-10-2018 Lượt xem : 1292 Bình luận

Câu hỏi

Sau khi cưới vợ được mấy tháng, mỗi lần quan hệ em đều cảm thấy rất khó khăn, bao quy đầu không thể nào tự tuột xuống được. Do đó có rất nhiều lần chưa tới đỉnh nhưng cũng đã buông súng đầu hàng. Do đó mỗi lần yêu là một lần gặp áp lực rất lớn. Vậy có cách nào để khắc phục tình trạng trên không ạ. Em xin cảm ơn

Trả lời

Cảm ơn bạn đã đặt niền tin vào các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ. Tình trạng xuất tinh sớm do bao quy đầu không lột xuống được gây kích thích và kết thúc quá trình yêu thì có thể do dài và hẹp bao quy đầu. Bạn nên đến thăm khám tại các cơ sở uy tín để kiểm tra và đưa ra giải pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay.

Giải pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay.

Giải pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay.

Các phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay

Tình trạng xuất tinh sớm và khó khăn do bao quy đầu dài và hẹp gây ra thường khiến nam giới gặp khó khăn trong đời sống vợ chồng cũng như nguy cơ vô sinh nếu không khắc phục sớm. Do đó phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp tới kĩ thuật xấm lấn cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc và công nghệ Surkon của Mỹ mang lại rất nhiều ưu điểm cho nam giới.

✎ Kĩ thuật xấm lấn cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Đây là kĩ thuật gây tê và tiến hành loại bỏ lớp da bao quy đầu dài/hẹp kia đã được xác định. Phương pháp không chỉ loại bỏ tình trạng mà nam giới đang còn phải lo lắng ở trên. Đồng thời giúp ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm và gia tăng thêm nhiều cảm xúc hơn khi yêu.

Ưu điểm

 Vết cắt rất nhỏ ở dương vất, ít chảy máu, không gây ra nhiều các tổn thương thân thể.

 Sử dụng thuốc gây tê nên bệnh nhân không đau trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu.

 Sử dụng chỉ tự tiêu nên không cần phải tiến hành quá trình cắt chỉ, đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ.

Kĩ thuật xấm lấn cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Kĩ thuật xấm lấn cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

 Có thể vận động nhẹ ngay sau khi thực hiện tiểu phẫu, nên được về nhà và không cần phải nằm tại viện

 Ít ảnh hưởng đến công việc nên nhanh chóng quay về công việc và hoạt động hàng ngày

 Bệnh nhân có thể quan hệ tình dục bình thường và không làm ảnh hưởng tới chức năng sinh lí của mình.

✎ Công nghệ Surkon của Mỹ cắt bao quy đầu.

Lợi dụng vòng trong và vòng ngoài của máy để làm cho quá trình lưu thông máu ở đây không thể diễn ra. Sau bao quy đầu thừa ra để có thể co lại rồi tự rụng. Máy này sử dụng vật nano để đảm bảo được an toàn, không có vi khuẩn gây hại. Đặc biệt là chỉ sử dụng một lần duy nhất.

Ưu điểm

 Chỉ mất chưa đến 10 phút đã hoàn thành quá trình cắt bảo bao quy đầu nên có thể thấy vô cùng nhanh gọn.

 Mọi công việc vẫn có thể diễn ra bình thường và không làm ảnh hưởng tới các hoạt động của nam giới.

 Không gây sẹo, đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ. Bên cạnh đó mọi chức năng sinh lí vẫn được giữ nguyên.

 Thúc đẩy việc yêu có thể diễn ra mạnh mẽ và thuận lợi hơn

Công nghệ Surkon của Mỹ cắt bao quy đầu.

Công nghệ Surkon của Mỹ cắt bao quy đầu.

Cắt bỏ bao quy đầu chỉ thực hiện có một lần duy nhất trong đời lại mang đến sức khỏe và nhiều lợi ích như ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu, giải quyết chứng xuất tinh sớm, các vi khuẩn không có nguy cơ tồn tại và gây bệnh…Do đó nam giới hãy lựa chọn địa chỉ có chất lượng để bảo vệ sức khỏe phái mạnh.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ điều trị cắt bao quy đầu.

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ tọa lạc tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng tự hào là một trong những địa chỉ uy tín khám và chữa các bệnh nam khoa trên địa bàn miền trung. Phòng khám hội tụ nhiều yếu tố chất lượng để phục vụ cho người bệnh.

✪ Phòng khám được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động chính quy để điều trị bệnh cho mọi người ở nhiều các lĩnh vực trong đó có nam khoa.

✪ Đội ngũ y bác sĩ tuyển chọn từ nhiều nơi trong cả nước. Đều là các bác sĩ được đào tạo bài bản, kinh nghiệm thực tiễn cao. Một số người từng có thời gian học tập và công tác ở môi trường nước ngoài giàu chuyên môn, luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân.

Bác sĩ được đào tạo bài bản, kinh nghiệm thực tiễn cao.

Bác sĩ được đào tạo bài bản, kinh nghiệm thực tiễn cao.

✪ Nhân viên y tế ở đây nhiệt tình và hỗ trợ bệnh nhân hết lòng. Bên cạnh đó họ cũng cố gắng giúp người bệnh cảm thấy thoải mái như đang ở nhà mình, không thấy sự khó chịu hay đối xử phân biệt nào.

✪ Cơ sở vật chất đảm bảo đầy đủ với hệ thống các phòng chức năng như thăm khám, phòng xét nghiệm cũng như phòng phẫu thuật… được vô trùng kỹ càng, sạch sẽ đảm bảo sự an toàn và tạo không gian khám và chữa bệnh thoải mái cho người bệnh.

✪ Các trang thiết bị, máy móc phải hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài để có thể phục vụ tốt nhất cho quá trình kiểm tra và điều trị bệnh đạt hiệu quả. Mọi sự chẩn đoán và hỗ trợ điều trị luôn đưa ra kết quả khiến mọi người có thể yên tâm về độ chuẩn xác.

✪ Phòng khám nhận bệnh nhân ở các thời gian ngoài giờ hành chính từ 8h - 20h hằng ngày, kể cả ngày lễ, phù hợp với nhiều bệnh nhân có lịch và hành trình làm việc bận rộn.

✪ Đảm bảo an toàn, bí mật, không để lộ thông tin bệnh nhân cho bất cứ ai khác được biết. Người bệnh không còn phải lo lắng, hoàn toàn yên tâm điều trị tại phòng khám.

Đảm bảo an toàn, bí mật, không để lộ thông tin bệnh nhân

Đảm bảo an toàn, bí mật, không để lộ thông tin bệnh nhân

Cắt bao quy đầu không tốn quá nhiều các chi phí nhưng chủ quan và không loại bỏ nó khi gặp vấn đề dài và hẹp thì nam giới có thể phải sống trong hối hận. Do đó khi nhận thấy các vấn đề với cậu bé thì hãy nên đến phòng khám Đa khoa Hữu Thọ để được các bác sĩ cắt bỏ. Mọi thông tin có thể liên hệ đến số 02367307888 hay website huutho.vn để được đăng kí khám và tư vấn cụ thể. Nếu muốn trao đổi trực tiếp bạn hãy đến 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Các bài viết có liên quan:

BỰA SINH DỤC CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

NGUYÊN NHÂN GÂY BỰA SINH DỤC Ở NAM GIỚI LÀ GÌ?

ĐỨT DÂY HÃM QUY ĐẦU CÓ TỰ LÀNH KHÔNG ?

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ