tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Giai đoạn trĩ nội độ 2 uống thuốc gì?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 22-10-2017 Lượt xem : 403

 Bệnh trĩ thường chia nhiều cấp độ khác nhau, ở mối cấp độ sẽ gây ra tổn thương nhất định tại khu vực hậu môn – trực tràng. Đối với trĩ ở cấp độ 2, lúc này búi trĩ đã bắt đầu xuất hiện và sa ra ngoài hậu môn nhưng vẫn có thể tự co trở lại. Cấp độ này gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người bệnh nếu không chữa trị kịp thời. Vậy, giai đoạn trĩ nội độ 2 uống thuốc gì?

Giai đoạn trĩ nội độ 2 uống thuốc gì?

 Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ cho biết, trĩ nội độ 2 vẫn được xếp vào dạng bệnh trĩ ở cấp độ nhẹ, chưa gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

 Ở giai đoạn này, bệnh sẽ xuất hiện các triệu chứng như: đại tiện ra máu, máu có lẫn trong phân hoặc thấm trên giấy vệ sinh, tiết dịch gây kích ứng và viêm da, ngứa vùng hậu môn gây cảm giác vô cùng khó chịu. Ngoài ra, lúc này các búi trĩ có thể sa xuống nếu người bệnh cố rặn mỗi khi đại tiện nhưng sau đó chúng có thể tự co lại.

tri noi do 2 nen uong thuoc gi

Thuốc điều trị trĩ nội độ 2 là gì?

 Vậy, đối với trường hợp “Giai đoạn trĩ nội độ 2 uống thuốc gì?”. Để trả lời về vấn đề này, bác sĩ chuyên khoa cho biết: Rất khó để đưa ra loại thuốc phù hợp dành cho người mắc bệnh trĩ nội độ 2. Bởi nếu người bệnh chưa qua quá trình thăm khám, xác định mức độ tổn thương thì rất khó để đưa ra đơn thuốc phù hợp.

 Tuy nhiên, đối với trĩ nội độ 2, ngoài việc uống thuốc, bác sĩ sẽ chỉ định thuốc bôi hoặc thuốc đặt tại hậu môn theo liều dùng tùy vào trường hợp bệnh. Việc sử dụng thuốc sẽ có tác dụng làm giảm tình trạng sưng phù của các búi trĩ, chống nhiễm trùng, kháng viêm, giảm đau.

 ✎ Lưu ý: Việc điều trị trĩ nội độ 2 bằng thuốc có thể kéo dài từ vài tháng lên đến vài năm tùy theo mức độ tổn thương mà bệnh gây ra. Người bệnh cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ, không được tự ý thay đổi thuốc và bỏ dỡ liệu trình, nếu không bệnh sẽ phát triển nghiêm trọng hơn.

 Ngoài ra, trong thời gian điều trị bệnh, người bệnh cần xây dựng cho mình một chế độ ăn uống lành mạnh và nghỉ ngơi hợp lý. Nghĩa là trong khẩu phần ăn hàng ngày cần bổ sung nhiều chất xơ có trong rau xanh, trái cây tươi, uống nhiều nước và tránh những thực phẩm cay nóng, nhiều giàu mỡ.

Tìm hiểu thêm: chi phí chữa trĩ nội là bao nhiêu

tri noi do 2 nen uong thuoc gi

Đa Khoa Hữu Thọ - địa chỉ điều trị trĩ nội hiệu quả

 Nếu còn vấn đề thắc về trường hợp giai đoạn trĩ nội độ 2 uống thuốc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0236.7307 888

 ☎ Nếu không tiện cho việc liên hệ, hãy để lại thông tin qua khung chat, bác sĩ chuyên khoa sẽ phản hồi lại ngay.

 ☎ Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về tình hình bệnh trạng, vui lòng truy cập vào hệ thống website huutho.vn

 ☎ Ngoài ra, để được thăm khám người bệnh có thể tìm đến địa chỉ 280 – 282 Nguyễn Hữu Thọ – Phường Khuê Trung – Quận Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng.

 Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ luôn sẵn sàng phục vụ người bệnh!