tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

ĐỨT DÂY THẮNG DƯƠNG VẬT CÓ LÀM SAO KHÔNG?

Ngày đăng : 13-04-2018 Lượt xem : 841 Bình luận

 

Đứt dây chằng bao quy đầu một trong những nỗi ám ảnh lớn của đấng mày râu đặc biệt là đối với những người ngay lần đầu tiên quan hệ đã bị đứt. Các bác sĩ Đa Khoa Hữu Thọ có lời khuyên các bạn nên cảnh giác khi đứt dây chằng bao quy đầu ở nam giới. Bởi hiện tượng này có thể gây ra rất nhiều điều phiền toái không chỉ đến tâm lý mà còn đến sức khỏe sinh sản về sau.

 

Hình ảnh minh họa đứng dây chằng bao quy đầu

 

 

✪ THẾ NÀO LÀ ĐỨT DÂY CHẰNG BAO QUY ĐẦU.

 

Dây chằng bao quy đầu hay còn được gọi là dây hãm bao quy đầu. Đây là một dải hình chữ Y ngược nằm ở ngay phía đầu của dương vật nó có tác dụng giữ cho lớp da quy đầu không bị tuột quá sâu xuống thân dương vật. Nhiều nam giới cho rằng dây hãm bao quy đầu này có tác động rất lớn đến vấn đề quan hệ tình dục và giúp nam giới tăng khoái cảm thế nhưng các chuyên gia lại cho biết: dây hãm bao quy đầu không hề có tác dụng gì trong vấn đề tình dục ngược lại nó có thể là vật cản và là trở ngại nếu như dây hãm này quá ngắn và có thể bị đứt dây chằng bao quy đầu trong khi quan hệ tình dục.

 

Thực tế đã chứng minh, có rất nhiều trường hợp nam giới trong lần quan hệ đầu tiên bị đứt dây hãm bao quy đầu và bị ám ảnh cho đến mãi về sau.

 

 

✪ ĐỨT DÂY CHẰNG BAO QUY ĐẦU CÓ SAO KHÔNG?

 

Đứt dây hãm bao quy đầu

 

 

Bị đứt dây chằng bao quy đầu là một hiện tượng mà không hề ai mong muốn, thế nhưng bên cạnh những người luôn cảm thấy lo sợ về vấn đề này thì lại có những người rất thờ ơ và gần như không mấy quan tâm đến hiện tượng này. Nhiều người bị đứt dây hãm những không đến cơ sở y tế mà để cho nó tự lành, điều này là hoàn toàn không nên một chút nào vì nó Sẽ gây ra rất nhiều vấn đề phiền toái khác. Sau đây là một số ảnh hưởng của việc bị đứt dây hãm bao quy đầu do các bác sĩ Đa Khoa Hữu Thọ đưa ra:

 

  Đầu tiên, nam giới sẽ bị chảy máu, gây đau đớn, thắt ngẹt bao quy đầu, thậm chí có thể bị rách bao quy đầu, gây khó khăn khi quan hệ tình dục.

 

   Đứt dây hãm bao quy đầu nếu không có sự can thiệp cũng có thể tự lành, tuy nhiên nếu xảy xa ở những nam giới có dây hãm bao quy đầu ngắn và dày , thì vết thương sẽ để lại sẹo, vết sẹo này sẽ làm cho dây hãm bao quy đầu ngắn hơn, gây đau hoặc sẽ gây rách khi quan hệ tình dục ở những lần tiếp theo.

 

  Sau đó, nếu vết thương không được chữa trị kịp thời sẽ gây viêm loét sâu vào quy đầu, vì xảy ra ở chỗ nhạy cảm, cùng với nước tiểu đọng lại và bụi bẩn thì sẽ là nơi trú ngụ lí tưởng cho vi khuẩn gây viêm loét quy đầu.

 

     Gây rối loạn tâm lí, vì khi bị đứt dây hãm quy đầu sẽ gây đau, nên nam giới thường có cảm giác sợ hãi mỗi khi quan hệ tình dục, lâu dần sẽ dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

 

Vì vậy, chúng ta không nên chủ quan, lơ là khi nghĩ đứt dây hãm bao quy đầu sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu các bạn còn thắc mắc, muốn biết thêm thông tin chi tiết thì các bạn đừng ngại bày tỏ sự lo lắng của mình với chúng tôi, hãy nhấp vào ô chat bên dưới, bác sĩ Đa Khoa Hữu Thọ sẽ tư vấn những biện pháp xử lí kịp thời, tránh gây ra những nguy hiểm về sức khỏe không đáng có.

 

 

CÓ THỂ BAN QUAN TÂM

https://huutho.vn/nhung-chung-benh-thuong-gap-o-bao-quy-dau..html

https://huutho.vn/khi-nao-thi-nen-cat-bao-quy-dau.html

https://huutho.vn/lam-the-nao-de-phong-tranh-dai-bao-quy-dau.html

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !