tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Đứt dây hãm quy đầu có tự lành không ?

Ngày đăng : 24-07-2018 Lượt xem : 1103 Bình luận

Dây hãm quy đầu là bộ phận có tác dụng hãm không cho cậu bé trượt quá cao vào so với thân dương vật và là nơi tập trung rất nhiều huyết mạch và các đầu tận cùng của một vài sợi thần kinh cảm giác. Tuy nhiên bộ phận này cũng rất nhạy cảm và dễ bị đứt. Do đó một câu hỏi mà nam giới thường đặt ra cho các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu ThọĐứt dây hãm quy đầu có tự lành không ? Để giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về vấn đề trên chúng tôi xin cung cấp nội dung bài viết sau.

Đứt dây hãm quy đầu có tự lành không ?

Dây hãm quy đầu là một cấu trúc không quá phức tạp, nam giới thường nhiễm đứt dây hãm quy đầu trong lần làm tình đầu tiên, khi dương vật cương cứng quá mức hoặc khi phái mạnh thủ dâm quá mạnh cũng có thể xảy ra và sẽ gây ra tình trạng đau đớn. Dây hãm quy đầu có thể lại tiếp tục rách trong những làn quan hệ sau đó. Người bệnh khi bị vấn đề trên thường đối mặt với một số tình trạng sau.

Đứt dây hãm quy đầu có tự lành không ?

Đứt dây hãm quy đầu có tự lành không ?

☪ Chảy máu, gây đau đớn, thắt nghẹt bao quy đầu: 

Dây hãm quy đầu bị đứt khiến cho các quý ông cảm thấy đau đớn, cháy máu gây khó khăn trong quan hệ tình dục và khiến bao quy đầu có thể rách ra.

☪ Mất thẩm mỹ, dễ bị rách vào những lần tiếp theo: 

Đứt dây hãm bao quy đầu nếu không can thiệp đúng cách và hợp lí, đặc biệt là để tự lành thì vết thương thường sẽ để lại sẹo, mất thẩm mỹ sẽ gây ra cảm giác đau đớn và rách ở những lần quan hệ tiếp theo.

☪ Viêm loét bao quy đầu: 

Vi khuẩn có thể xâm nhập và gây ra nhiều các bệnh lí nam khoa khác cho bệnh nhân nếu vết thương không nhanh chóng hồi phục.

☪ Rối loạn tâm lý, lo lắng: 

Khi bị đứt dây này sẽ gây đau khiến nam giới cảm thấy sợ hãi mỗi lần quan hệ hoặc dương vật có thể bị xẹp do ức chế tâm lý. Khó cương cứng mỗi khi giao hợp ở những lần quan hệ sau đó, lâu dần khiến chất lượng đời sống tình dục bị suy giảm, Vì vậy nên các cuộc yêu không khiến cho cả hai bên hài lòng và xảy ra nhiều các mâu thuấn trong tình cảm.

Khi bị đứt dây này sẽ gây đau khiến nam giới cảm thấy sợ hãi mỗi lần quan hệ

Khi bị đứt dây này sẽ gây đau khiến nam giới cảm thấy sợ hãi mỗi lần quan hệ 

Đứt dây hãm quy đầu có thể tự lành nhưng nó sẽ để lại sẹo, mô cứng và rất dễ tổn thương khi nam giới tiếp tục quan hệ tình dục. Nhiều người trước đó đã trải qua đau đớn, cùng tổn thương nên sẽ luôn trong tráng thái lo lắng, khiến tinh thần, sức khỏe mà chất lượng đời sống tình dục của phái mạnh cũng nhiễm suy giảm nghiêm trọng

Điều trị đứt dây hãm quy đầu an toàn và hiệu quả.

Các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết đứt dây hãm bao quy đầu làm cho dương vật sẽ xẹp xuống nhanh chóng do bị đau. Khi đó nam giới sẽ bị chảy máu, đối với các trường hợp nặng có thể kèm theo đứt động mạch thì quan hệ sẽ gặp khó khăn đồng thời vết thương cần phải được xử lí tại các bệnh viện. Do đó lựa chọn được nơi mà bản thân có thể yên tâm về chất lượng đem lại để bảo đảm an toàn và khả năng hoạt động bình thường của cậu nhỏ là nỗi bận tâm của rất nhiều nam giới. Hãy đến với Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ tại Đà Nẵng một nơi hội tụ đầy đủ các dịch vị chăm sóc để bệnh nhân có thể đạt kết quả tốt nhất.

➢ Phương pháp điều trị:

Đến với Đa khoa Hữu Thọ, bác sĩ sẽ áp dụng cách chữa đứt dây hãm bao quy đầu đó là làm thủ thuật tạo hình dây hãm. Đây là thủ thuật nhằm nối lại dây hãm đã bị đứt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm dây hãm sẽ được nối lành, không ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục sau này. Khi tạo hình dây hãm các bác sĩ sẽ tạo hình phù hợp với kích thước từ mặt dưới của quy đầu đến lớp da quy đầu, tránh tình trạng kích thước quá ngắn dẫn đến khi dương vật cương cứng khó khăn và gây đứt dây hãm.

Thủ thuật nhằm nối lại dây hãm đã bị đứt

Thủ thuật nhằm nối lại dây hãm đã bị đứt

➢ Đội ngũ y bác sĩ:

Bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý nam khoa nên bệnh nhân đã đến đây luôn được các bác sĩ hết lòng điều trị để nhanh chóng hồi phục và đạt kết quả cao. Do đó người bệnh đến đây thường thân thiết với các bác sĩ như người thân trong gia đình mà không hề xa cách.

➢ Trang thiết bị y tế hiện đại:

Tất cả các trang thiết bị y tế của phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc, đồng thời có sự kiểm định và bảo quản đúng quy trình để mang đến kết quả điều trị cao nhất cho mọi nam giới.

➢ Chi phí khám chữa bệnh:

Về mức chi phí khám chữa bệnh được phòng khám niêm yết công khai, minh bạch, mọi khoản thu đều có hóa đơn và thông báo trước cho người bệnh an tâm điều trị.

➢ Bảo mật riêng tư:

Nam giới thường rất ngần ngại việc đi khám chữa bệnh ở vùng nhạy cảm nên đến đây bạn có thể yên tâm tất cả những thông tin bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối. Chỉ bác sĩ và bệnh nhân trực tiếp điều trị biết thông tin mà thôi.

Chỉ bác sĩ điều trị và bệnh nhân trực tiếp biết về thông tin cá nhân

Chỉ bác sĩ điều trị và bệnh nhân trực tiếp biết về thông tin cá nhân

☎ Với kỹ thuật hiện đại cùng với chuyên môn cao của các bác sĩ, phòng khám đã mang lại hạnh phúc cho rất nhiều gia đình tránh được nỗi ám ảnh về tình dục. Đa Khoa Hữu Thọ tự tin là địa chỉ chuyên khoa khám và điều trị các bệnh lý nam khoa cho người bệnh an tâm lựa chọn. Mọi thông tin cần biết thêm có thể liên hệ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ theo số 02367307888 hay đến 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Các bài viết có liên quan:

VIÊM BAO QUY ĐẦU CÓ TỰ KHỎI KHÔNG?

NGỨA BAO QUY ĐẦU LÀ BỊ GÌ?

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ