tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Dương vật mọc thịt thừa-dấu hiệu sùi mào gà nên cẩn thận

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 29-07-2017 Lượt xem : 6966

  Một ngày tỉnh dậy, bạn nhận thấy dương vật mọc thịt thừa – dấu hiệu của sùi mào gà nên cẩn thận. Khi nhận thấy những biểu hiện này, cần đến ngay các cơ sở chuyên khoa uy tín để thăm khám và làm các xét nghiệm, tránh mắc phải bệnh sùi mào gà quái các.

Dương vật mọc thịt thừa - dấu hiệu sùi mào gà nên cẩn thận

  Dương vật mục thịt thừa có thể là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà. Để hiểu rõ hơn về căn bệnh này, dưới đây các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ sẽ liệt kê ra một số dấu hiệu đặc trưng của bệnh như sau:

duong vat moc thit thua dau hieu sui mao ga nen can than

Dương vật mọc thịt thừa - dấu hiệu sùi mào gà nên cẩn thận 

   Các mụn thịt thừa sùi mào gà thường mọc ở quy đầu, dương vật, dây chằng bao quy đầu, tinh hoàn, miệng lỗ sáo, bìu, hậu môn...

   Các nốt mụn sùi mào gà thường không gây đau ngứa, nhưng lại khiến người bệnh khó chịu, mất tự tin, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc.

Xem thêm: Tổng hợp kiến thức về sùi mào gà

  ➣ Đặc điểm của những mụn thịt sùi mào gà là khi sờ thấy mềm, ấn vào chảy mủ mùi hôi thối. Nếu quan sát kỹ sẽ thấy các nốt mụn sùi trông giống sùi mào gà hoặc hoa súp lơ, có liên kết với nhau tạo thành từng mảng lớn ở vùng kín.

  Bệnh sùi mào gà ở nam giới có thể dẫn tới vô sinh, nguy hiểm hơn có thể dẫn tới nguy cơ ung thư dương vật, ung thư hậu môn đe dọa tính mạng. Vậy nên, nam giới không nên chủ quan với bệnh sùi mào gà mà hãy đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời khi nhận thấy những dấu hiệu của bệnh.

duong vat moc thit thua dau hieu cua sui mao ga

Đến Đa Khoa Hữu Thọ để thăm khám và điều trị kịp thời 
 

  Nếu đang sinh sống và làm việc tại TP Đà Nẵng, người bệnh có thể đến tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ để thăm khám và kiểm tra. Sau khi các bác sĩ thăm khám và làm các xét nghiệm, xác định nguyên nhân gây dương vật mọc thịt thừa sẽ có biện pháp điều trị phù hợp.

  Hiện tại phòng khám đang áp dụng phương pháp ALA – PDT điều trị sùi mào gà, với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống như an toàn, không đau, hiệu quả điều trị cao, chi phí thấp, phương pháp này được người bệnh an tâm lựa chọn điều trị hiệu quả.

  Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >> tư vấn trực tuyến << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.