tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Dương vật cương nhưng không cứng khi quan hệ là bệnh gì?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 29-08-2017 Lượt xem : 1498

  Dương vật cương nhưng không cứng là nỗi hoang mang khó có thể chia sẻ của nam giới. Bởi vì họ không biết dương vật cương nhưng không cứng khi quan hệ là bệnh gì? Hiểu biết về hiện tượng này là điều cần thiết để khắc phục, tìm lại bản lĩnh của phái mạnh.

DƯƠNG VẬT CƯƠNG NHƯNG KHÔNG CỨNG LÀ BỊ BỆNH GÌ?

 Dương vật cương nhưng không cứng là tình trạng bất thường đối với các đấng mày râu và cảnh báo có thể nam giới đang mắc phải một số bệnh đáng báo động như sau:

duong vat cuong nhung khong cung la benh gi

Dương vật cương nhưng không cứng là bệnh gì?

 ➽ Rối loạn cương dương: Tình trạng này biểu hiện ở việc dương vật gặp khó khăn khi cương và rất nhanh bị xìu xuống khi giao hợp hoặc khi nam giới thủ dâm. Rối loạn cương dương khiến gây ảnh hưởng đến chất lượng tình dục, nam giới khó có thể đạt được cảm giác thỏa mãn, không thể lên đỉnh, chất lượng lẫn số lượng tinh trùng đều bị sụt giảm gây nguy cơ vô sinh.

 ➽ Liệt dương: Là tình trạng lúc quan hệ tình dục, dương vật của nam giới không thể cương cứng được. Điều này ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới việc gối chăn, quan hệ tình dục, cũng như khả năng sinh sản. Không chỉ vậy, việc không thể hiện được bản lĩnh của phái mạnh sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới, họ sẽ mang tâm lý tự ti, mặc cảm trước bạn tình.

 Dấu hiệu của chứng liệt dương thể hiện ở việc dương vật không có khả năng cương cứng lúc quan hệ hoặc dương vật có cương lên nhưng không cứng và rất dễ bị xìu lúc tiếp xúc với âm đạo của nữ giới, nam giới mất đi cảm giác hưng phấn, đánh mất ham muốn quan hệ tình dục,…

 Tình trạng cương nhưng không cứng của dương vật ngoài biểu hiện bệnh rối loạn cương dương và liệt dương, còn có thể xuất phát từ những nguyên nhân như sau:

duong vat cuong nhung khong cung la bi benh gi

Dương vật cương nhưng không cứng ảnh hưởng đến quan hệ tình dục

 Do nam giới không cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, đồng thời sử dụng quá nhiều các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá,… khiến cho quá trình lưu thông, đưa máu đến dương vật bị ảnh hưởng, cản trở và dẫn đến gián đoạn.

 Dây thần kinh bị viêm hay bị tổn thương,… sẽ khiến cho chức năng điều khiển của não đến dương vật bị tác động và ảnh hưởng.

Xem thêm: Tổng hợp thông tin về bệnh liệt dương

  Việc sử dụng một số loại thuốc như thuốc tim mạch, thuốc an thần hay thuốc chống trầm cảm,… cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho việc đưa máu từ cơ thể đến cậu nhỏ bị ảnh hưởng.

 Nam giới quan hệ tình dục quá nhiều, thủ dâm quá thường xuyên sẽ gây ra tình trạng “quá tải” cho sức khỏe nói chung, sức khỏe tình dục nói riêng, cơ thể trở nên mệt mỏi, khả năng tình dục của cậu nhỏ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

  Áp lực trong công việc, cuộc sống khiến cho nam giới rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, stress,… dẫn đến tình trạng dương vật vẫn có thể cương lên nhưng không cứng lúc quan hệ hoặc không đảm bảo kéo dài thời gian khi quan hệ.

 Hiện tượng dương vật cương nhưng không cứng lúc giao hợp gây nhiều ảnh hưởng đối với nam giới trong đời sống tình dục, ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, khả năng sinh sản. Chính vì tác hại nguy hiểm như vậy, nam giới cần nhanh chóng đến cơ sở y tế để chữa trị kịp thời.

 Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là địa chỉ đáng tin cậy để điều trị các vấn đề mà nam giới gặp phải đối với dương vật. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm làm việc dày dặn cùng sự đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại đem đến kết quả điều trị hài lòng với bệnh nhân.

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấn vào bảng tư vấn để được các chuyên gia của phòng khám hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể hơn.