tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Dương vật bị lún vào bên trong có nguy hiểm không?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 28-07-2017 Lượt xem : 419

 Trường hợp dương vật bị lún vào bên trong có nguy hiểm không? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây, bởi đây là một tình trạng bất thường có liên quan tới bộ phận sinh dục nam giới. Để hiểu rõ hơn về tình hình bệnh trạng, nam giới cần theo dõi bài viết sau đây.

Dương vật bị lún vào bên trong có nguy hiểm không?

 Hiện tượng lún dương vật (còn được gọi vùi dương vật), là một dị tật bẩm sinh ở trẻ nhỏ hoặc xảy ra ở nam giới đã trưởng thành với các biểu hiện như dương vật nhỏ, ngắn do lún sâu vào vùng mu. Lúc này, thân dương vật bị lún sâu vào bên trong và chỉ còn lại ống da bọc dương vật.

 Mỗi lần tiểu tiện, người bệnh phải ấn nhẹ vào vùng mu để dương vật trồi ra khiến người bệnh gặp rất nhiều phiền toái.

duong vat bi lun vao trong co gay nguy hiem khong

Dương vật bị lún vào trong có nguy hiểm hay không?

 Khi dương vật bị lún sẽ xuất hiện các biểu hiện như thân dương vật, quy đầu bị vùi vào trong lớp da và lớp mỡ dưới da; ống dương rất ngắn hoặc không có; lỗ tiểu đổ ra quy đầu nhưng dương vật bị lún xuống dưới hoặc ngang với mức xương mu nên bao quy đầu thường bị chít hẹp.

 Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi: “Dương vật bị lún vào bên trong có nguy hiểm không?” thì các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ cho biết, tình trạng dương vật bị lún sẽ rất nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời và ddunngs phương pháp, cụ thể:

 1. Vô sinh – hiếm muộn

 Tình trạng dương vật bị lún sâu vào bên trong, không để đưa ra ngoài vì rất ngắn sẽ khiến cho nam giới khó thực hiện việc quan hệ tình dục. Có một số trường hợp vẫn quan hệ tình dục được nhưng chất lượng tinh trùng không đảm bảo nên tăng khả năng vô sinh hiếm muộn tăng cao.

 2. Suy giảm chất lượng cuộc sống

 Khi bộ phận sinh dục nam giới xuất hiện những dấu hiệu bất thường cụ thể là dương vật bị lún vào trong sẽ khiến nam giới cảm thấy tự ti, tâm sinh lý căng thẳng, mệt mỏi, mất tính thẩm mỹ ảnh hưởng lớn đến các mối quan hệ và làm suy giảm chất lượng hiệu quả của công việc cung như cuộc sống.

Xem thêm: Dương vật bị kiến cắn sưng có sao không

duong vat bi lun vao trong co gay nguy hiem khong

Dương vật lún vào trong ảnh hưởng đến đời sống tình dục

 3. Gây khó khăn cho việc tiểu tiện

 Vì dương vật bị lùi vào bên trong lớp da, thân dương vật ngắn hoặc không có, làm cho hệ thống ống dẫn nước tiểu gặp một số vấn đề. Từ đó, vào mỗi lần đi tiểu, nam giới gặp rất nhiều khó khăn.

 Trường hợp dương vật bị lún vào bên trong xảy ra ở cả nam giới đã trưởng thành và trẻ nhỏ, bệnh cần được phát hiện và điều trị sớm để hạn chế những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Đối với trường hợp nhẹ, bác sĩ chuyên khoa có thể sử dụng phương pháp nội khoa để xử lý tình hình bệnh trạng hoặc áp dụng phương pháp tiểu phẫu cho trường hợp bệnh nặng.

 Điều quan trọng là người bệnh cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín để quá trình thăm khám và điều trị bệnh đạt được kết quả cao. Nếu đang sinh sống và làm việc trên địa bàn TP. Đà Nẵng, người bệnh có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ với dịch vụ y tế chuyên nghiệp – toàn diện nhất.

 Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng lên hệ với chúng tôi bằng các cách sau đây:

  Gọi đến số hotline 0236.7307 888 để đặt lịch thăm khám nhanh nhất.

 ☎ Nhấp vào khung chat dưới đây để được trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa.

 ☎ Truy cập vào website huutho.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

 ☎ Đến địa chỉ 280 – 282 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Khuê Trung – Quận Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng.

 Đội ngũ y – bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ luôn sẵn sàng phục vụ người bệnh.